Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Những người "nếm" thức ăn cho lãnh đạo Triều Tiên ở cuộc gặp ông Trump

Thanh Hà |

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã mang theo những người nếm thức ăn riêng của ông tới hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội hồi tháng 2 năm nay.

Cố vấn an ninh Mỹ hé lộ cuộc gặp kín tại thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2

Khánh Minh |

Tổng thống Donald Trump đã cho nhà lãnh đạo Kim Jong-un “một số lựa chọn” khi họ gặp nhau trong hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 ở Hà Nội.

Tàu bọc thép chở lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã về tới Bình Nhưỡng

Hải Anh |

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã về tới Bình Nhưỡng trong ngày 5.3 sau hành trình di chuyển gần 4.000km bằng tàu hỏa từ Việt Nam qua Trung Quốc, sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam hồi tuần trước.

Cố vấn an ninh Nhà Trắng: Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội thành công

Hải Anh |

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton cho biết hôm 3.3 rằng hội nghị thượng đỉnh lần 2 giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội đã thành công.

"Xếp luôn gánh xôi mang về" khi nghe tin được chọn tới thượng đỉnh

Nguyễn Hà |

Nghệ nhân xôi chè Phú Thượng chia sẻ, biết tin được chọn tới phục vụ phóng viên tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều khi đang bán hàng, bà đã "xếp luôn gánh xôi đang bán mang về, tức tốc chuẩn bị cho sự kiện.

Hành trình trở về Bình Nhưỡng của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Ngọc Vân |

Chuyến tàu đặc biệt chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un về Bình Nhưỡng đã đến ga miền trung Trung Quốc vào sáng nay (3.3).

Chùm ảnh Chủ tịch Kim Jong-un vẫy chào người dân lên tàu về Triều Tiên

Thanh Hà |

Chiều 2.3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vẫy chào người dân Việt Nam, lên đoàn tàu bọc thép rời ga Đồng Đăng về Triều Tiên kết thúc 5 ngày đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Đoàn xe đưa Chủ tịch Kim Jong-un rời Hà Nội

Nguồn: Zing |

Đoàn xe đưa Chủ tịch Kim Jong-un đã rời Hà Nội, kết thúc chuyến công du của nhà lãnh đạo Triều Tiên tại Việt Nam. Chủ tịch Kim Jong-un sẽ di chuyển đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) vào chiều nay 2.3 để trở về Triều Tiên.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hải Nguyễn |

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Không đạt được thỏa thuận, nhưng vẫn có bước tiến

THANH HÀ |

Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un dù không đạt được một thỏa thuận trong thượng đỉnh tại Hà Nội, nhưng hai bên vẫn có thêm bước tiến có ý nghĩa. Cuộc gặp tại Hà Nội giúp hai nhà lãnh đạo hiểu nhau hơn, làm tăng cường khả năng có những đột phá trong tương lai.

Tổng thống Trump nói gì về thượng đỉnh Mỹ-Triều ngay sau khi về nước?

Song Minh |

Tổng thống Donald Trump ngay sau khi về Mỹ đã trả lời phỏng vấn Fox News, giải thích lý do vì sao ông "rời đi" trong cuộc đàm phán với Chủ tịch Kim Jong-un.

Tổng thống Trump thông báo trả lời phỏng vấn Fox News ngay khi về Mỹ

Hải Anh |

Trong chia sẻ đầu tiên sau khi trở về Mỹ, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ trả lời phỏng vấn đài Fox News.

11 lệnh trừng phạt mà Triều Tiên đang hứng chịu là gì?

Thanh Hà |

Trong cuộc họp báo đêm 28.2, rạng sáng 1.3, Triều Tiên cho biết đã yêu cầu Mỹ dỡ bỏ 5 trong số 11 lệnh cấm vận của Liên Hợp Quốc trong cuộc họp thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên tại Hà Nội. Vậy những lệnh cấm vận này là gì?

Tổ hợp hạt nhân Yongbyon - tâm điểm “làm lỡ” thoả thuận Mỹ-Triều

Song Minh |

Khu phức hợp hạt nhân Yongbyon được xem là "át chủ bài" trong các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên, nhưng một lần nữa vấn đề này chưa được giải quyết trong thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

Ông Kim Jong-un tươi cười tạm biệt ông Donald Trump dù không có thỏa thuận

Bích Hà |

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders vừa đăng trên tài khoản Instagram bức ảnh chụp Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tạm biệt nhau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh lần 2 tại Hà Nội.