Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023

Gác lại lợi nhuận để dành nguồn lực bổ sung phúc lợi cho người lao động

Nhóm phóng Viên |

Tối 29.10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội (Thành phố Hà Nội) đã diễn ra Lễ Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2023.

Tự hào được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

LƯƠNG HẠNH - BẢO HÂN |

Đại diện nhiều doanh nghiệp bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được vinh danh trong Bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì người lao động 2023, đồng thời cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để chăm lo tốt hơn cho người lao động.

Ở nơi lao động được trả lương trên mức vùng quy định

Phương Linh |

20 năm thành lập, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa là một trong số ít doanh nghiệp ở Khánh Hòa áp dụng trả lương cho người lao động cao hơn một bậc so với quy định lương tối thiểu vùng.

Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp

Nhóm PV |

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhấn mạnh, chăm lo, bảo vệ và tạo ra phúc lợi lâu dài cho người lao động, xây dựng được mối quan hệ lao động ổn định, bền vững, tiến bộ chính là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Do đó, doanh nghiệp cần thực sự coi mỗi người lao động là tài sản vô giá của mình.

Người lao động là động lực đổi mới sáng tạo, tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

NHÓM PV |

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhấn mạnh, chăm lo, bảo vệ và tạo ra phúc lợi lâu dài cho người lao động, xây dựng được mối quan hệ lao động ổn định, bền vững, tiến bộ chính là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Doanh nghiệp vì người lao động, người lao động sẽ hết mình vì doanh nghiệp

Nhóm phóng viên |

Phát biểu tại Chương trình Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2023 diễn ra tối 29.10, ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp vì người lao động, từ đó chắc chắn người lao động cả nước sẽ hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp, vì sự phát triển của đất nước.

Chăm lo, tạo ra phúc lợi cho người lao động chính là phát huy nội lực của doanh nghiệp

Nhóm phóng viên |

Tại Nhà hát Lớn Hà Nội (Thành phố Hà Nội) đang diễn ra Chương trình Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2023.

Vượt khó, Công ty Tôn Mạ VNSTEEL Thăng Long nỗ lực chăm lo cho NLĐ

Đức Mạnh |

Trong bối cảnh các doanh nghiệp ngành Thép nói chung, tôn mạ nói riêng đang trải qua giai đoạn khó khăn, Công đoàn Công ty Cổ phần Tôn Mạ VNSTEEL Thăng Long vẫn có nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động.

Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Bích Hà |

Để tồn tại và phát triển bền vững, ngoài chiến lược và hoạt động kinh doanh, việc đầu tư cho con người được nhiều doanh nghiệp coi là sứ mệnh. Và chương trình “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” là nơi gắn kết, lan tỏa, xây dựng được một cộng đồng doanh nghiệp lấy sứ mệnh đảm bảo, chăm lo cho người lao động là mục tiêu, giá trị để phấn đấu.

Bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Yên Bái được vinh danh vì người lao động

Thu Thuỷ |

Công ty Cổ phần Hữu nghị Quốc tế được thành lập năm 2011 với hạng mục kinh doanh chính là Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103. Đây là bệnh viện tư nhân chất lượng cao đầu tiên ở Yên Bái đang có hơn 130 nhân sự tốt nghiệp đại học chính quy trở lên.

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel chú trọng phát triển nhân tài trẻ

Đức Mạnh |

Làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao, khoảng 50% lực lượng lao động của Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) là thế hệ Gen Z (sinh từ 1997 - 2012). Tổng công ty luôn xác định việc đào tạo, bồi dưỡng và phát triển cán bộ trẻ là một nhiệm vụ trọng tâm.

Người lao động - yếu tố tiên quyết cho sự thành công

Nam Dương |

Tổng Công ty May Nhà Bè - Công ty Cổ phần với hơn 48 năm xây dựng và phát triển, luôn xem nguồn lực lao động là tài sản lớn nhất, là yếu tố tiên quyết cho sự thành công và phát triển bền vững.

Đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững

Quế Chi |

Được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” là một sự ghi nhận đối với các đơn vị luôn coi trọng người lao động, đồng thời cũng là sự khích lệ, động viên to lớn hơn để doanh nghiệp tiếp tục có những chính sách cải thiện thu nhập, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động nhiều hơn nữa.

Trân trọng sự cống hiến của người lao động

Phương Ngân |

Sự cống hiến của người lao động (NLĐ) là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Do đó, nhiều doanh nghiệp luôn chú trọng chăm lo cho NLĐ, điển hình như Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú, TP Thủ Đức, TPHCM.

Chăm lo Mái ấm Công đoàn giúp đồng đội yên tâm công tác

HÀ ANH CHIẾN |

Để giúp người lao động yên tâm công tác, hằng năm, Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu, đã triển khai hiệu quả chương trình “Mái ấm Công đoàn - Nghĩa tình đồng đội”.