Bẽ bàng đẻ thuê bằng cách quan hệ trực tiếp

Đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp: Sôi động và công khai ngã giá

Khánh Linh |

Thông tin đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp gần đây đang nở rộ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm liên quan đến việc đẻ thuê, mang thai hộ. Phần lớn các bài đăng đều hứa hẹn sẽ trả giá cao, lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chuyện chưa kể phía sau những giao dịch đẻ thuê bằng quan hệ trực tiếp

Trâm Anh |

Khát khao làm mẹ, mong mỏi có đứa con để ấp ôm vỗ về, người phụ nữ ngoài 30 tuổi đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn, kiếm người đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp với chính em trai của mình.

Đẻ thuê bằng quan hệ trực tiếp: Những hệ lụy khôn lường

Khánh Linh |

Tiến sĩ Xã hội học Khuất Thu Hồng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) cho rằng, đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp là hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật, đạo đức và để lại những hệ lụy khôn lường.

"Đẻ thuê" bằng quan hệ trực tiếp: Ngã giá chi phí

Khánh Linh |

Công khai đăng tải trên các trang mạng xã hội, đặt ra yêu cầu và giá cả cụ thể, dịch vụ “đẻ thuê” bằng hình thức quan hệ trực tiếp đang được "trăm người bán, vạn người mua" vô cùng sôi động.

Đẻ thuê bằng quan hệ trực tiếp: Bản hợp đồng tước đi quyền làm mẹ

Khánh Linh |

Cho rằng ngoại hình, học vấn của người mẹ sẽ trực tiếp quyết định hình hài và trí thông minh của những đứa trẻ, các ông bố đã lựa chọn người mẹ “đẻ thuê” bằng hình thức quan hệ trực tiếp một cách kỹ lưỡng.

"Đối tác" vụ nhận đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp đề nghị tiếp tục hợp đồng

Khánh Linh |

Liên quan đến vụ đẻ thuê bằng hình thức quan hệ trực tiếp xôn xao dư luận thời gian gần đây, không ít bạn đọc Lao Động trách nạn nhân đã quá nhẹ dạ cả tin, tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người cũng xót xa cho hoàn cảnh của người phụ nữ này.

Muôn hình vạn trạng đẻ thuê ở các nước trên thế giới

Khánh Minh |

Nhiều quốc gia trên thế giới cho phép đẻ thuê vì mục đích thương mại, song nhiều nước cấm mang thai hộ.

Đẻ thuê và những vụ bê bối, biến tướng

Hương Lê |

Thái Lan từng được coi là trung tâm của ngành công nghiệp “đẻ thuê” khi nhiều người từ mọi quốc gia đổ về đây để “mua con”.

Bẽ bàng vụ nhận "đẻ thuê" bằng hình thức quan hệ trực tiếp

Khánh Linh |

Nhận “đẻ thuê” bằng hình thức quan hệ trực tiếp, khi thông báo rằng mình đã có thai, chị Thu không nhận được gì ngoài sự thờ ơ của "đối tác".