Cách làm gà tần thuốc Bắc đơn giản và nhanh chóng tại nhà cho bữa tối nay ăn gì?
Nguyên liệu:
- Thịt gà
- Gói gia vị hầm gà thuốc Bắc
- Ngải cứu
- Gia vị bột canh, mì chính
Cách làm:
- Rửa sạch các nguyên liệu trong gói gia vị hầm gà.
- Rửa sạch gà, nướng sơ qua trên lửa, việc này giúp gà không bị nát khi hầm nhừ.
- Rau ngải cứu nhặt sạch, vò qua với nước cho bớt đắng
- Đặt gà vào nồi hầm cùng các vị thuốc bắc. Rắc thêm gia vị và rải lớp ngải cứu lên phía trên.
- Đặt nồi vào nồi nước sôi lớn hầm cách thủy 1-1,5 tiếng. Nếu dùng nồi áp suất có thể chỉ cần 30 phút.
- Khi gà nhừ đổ ra bát dùng và thưởng thức.
Bạn là người yêu thích nấu ăn, dinh dưỡng ẩm thực, hãy chia sẻ công thức nấu nướng, hình ảnh, video clip qua mail: dinhduongamthuc.bld@gmail.com, các bạn nhé!