Cách làm món gà mayonnaise giòn nướng cho bữa tối nay ăn gì?
Thịt ức gà: 0,5 kg
Sốt mayonnaise: 160g
Vụn bánh mì.
Cách làm món gà mayonnaise nướng giòn:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt gà rửa sạch, lọc hết bỏ da và xương sau đó thái miếng vừa ăn
- Làm nóng lò nướng đến 425ºF/220ºC và lót giấy bạc vào lò nướng.
- Đổ vụn bánh mì và sốt mayonnaise ra từng bát riêng.
Bước 2: Các bước thực hiện
- Nhúng gà vào sốt mayonnaise (không nên nhúng quá dày) sau đó là một lớp vụn bánh mì.
- Xếp từng miếng thịt gà vào khuôn nướng.
- Nướng 30 phút hoặc cho đến khi thịt gà chín hoàn toàn.
Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều sốt mayonnaise sẽ gây ngấy. Có thể ăn kèm với rau xanh.
Bạn là người yêu thích nấu ăn, dinh dưỡng ẩm thực, hãy chia sẻ công thức nấu nướng, hình ảnh, video clip qua mail: dinhduongamthuc.bld@gmail.com, các bạn nhé!