Rau cải bó xôi
Rau cải bó xôi có giá trị dinh dưỡng cao, trong đó 100g cải bó xôi chứa khoảng 2,03 mg vitamin E. Loại rau này còn cung cấp một số chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, vitamin A, khoáng chất, chất xơ và sắt giúp chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại các gốc tự do trong cơ thể… Có thể sử dụng loại rau này để ép nước uống hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.
Cá hồi
Trong cá hồi chứa hàm lượng vitamin E rất lớn, giúp cải thiện sức khỏe làn da, tăng cường miễn dịch, phòng chống các bệnh tim mạch… Do đó đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho các bữa ăn vì có thể chế biến thành nhiều món để tăng cường cung cấp vitamin E cho cơ thể.
Bạch tuộc
Bạch tuộc là loại hải sản giàu vitamin E, giúp đẹp da từ sâu bên trong. Trong mỗi 100g bạch tuộc có khoảng 1.2 mg vitamin E. Nhờ hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm này mà ăn bạch tuộc góp phần giúp làn da trở nên sáng khỏe, mịn màng.
Vitamin E trong bạch tuộc có tác dụng tăng cường khả năng hoạt động của mạch máu, cải thiện và ổn định các tế bào, thúc đẩy phục hồi làn da sau hư tổn, hỗ trợ làm mờ nếp nhăn hiệu quả.