Cháo yến mạch đậu phộng
Thành phần
- 1/2 chén yến mạch ăn liền.
- 1 cốc sữa béo.
- 1 quả chuối, cắt lát.
- 2 thìa bơ đậu phộng.
- Một số ít nho khô.
- 1 thìa mật ong.
Cách làm
- Đun sôi sữa và cho yến mạch vào.
- Đun nhỏ lửa và nấu cho đến khi yến mạch trở nên mềm và sữa đặc lại.
- Tắt bếp và cho ra bát.
- Thêm mật ong và bơ đậu phộng vào khuấy đều.
- Thêm vào vài lát chuối và nho khô.
Xúc xích và trứng tráng phô mai
Thành phần
- 1 quả trứng lớn.
- 3 lòng trắng trứng.
- 3 xúc xích cắt lát.
- 1 miếng pho mát.
- Muối, tiêu đen và dầu ô liu.
- Ngò để trang trí.
Cách làm
- Đánh bông toàn bộ trứng và lòng trắng trứng với muối và hạt tiêu trong một tô lớn.
- Đun nóng dầu trong chảo rồi thả nhẹ xúc xích đã cắt lát trong khoảng 1 phút.
- Chuyển xúc xích vào tô. Thêm trứng đã đánh bông vào cùng dầu.
- Dàn đều trứng. Khi trứng chín một nửa, cho xúc xích và pho mát bào vào.
- Gấp trứng lại và nấu thêm 20 giây trên ngọn lửa nhỏ.
- Cho ra đĩa và trang trí với ngò.
Sữa lắc protein thuần chay
Thành phần
- 2 muỗng bột protein thuần chay.
- 2 thìa bột hạnh nhân.
- 1 thìa bột điều.
- 2 cốc sữa đậu nành.
Cách làm
- Cho tất cả các thành phần đã chuẩn bị vào máy xay sinh tố.
- Xay nhuyễn khoảng 4 phút rồi cho ra ly thưởng thức.
Sandwich bơ và trứng
Thành phần
- 2 lát bánh mì nguyên cám.
- 1/2 quả bơ, cắt lát.
- 2 thìa pho mát, nghiền nhỏ.
- 2 quả trứng.
- Muối và hạt tiêu.
Cách làm
- Luộc trứng.
- Nướng bánh mì và phết phô mai tươi nghiền.
- Thêm các lát bơ lên trên.
- Cuối cùng, đặt trứng đã luộc chín lên trên.
- Rắc muối và hạt tiêu