LĐLĐ tỉnh Thái Bình họp báo tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XXIII

Bá Mạnh (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thái Bình) |

Chiều 15.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình tổ chức họp báo tuyên truyền về Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự họp báo có các đồng chí đại diện cho Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan Báo, truyền hình, Sở thông tin truyền thông...

Tại buổi họp, đồng chí Bùi Xuân Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã báo cáo về tình hình CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đến tháng 3.2018, tổng số CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh là 141.600 người, trong đó khối hành chính sự nghiệp là 45.504 người, khối sản xuất kinh doanh là 95.496 người.

Đại hội Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27.6 với sự tham dự của 300 đại biểu. Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2013-2018, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp cho nhiệm kỳ 2018-2023; bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 là 39 đồng chí; bầu đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan, báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn đã trao đổi một số nội dung về tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí thực hiện các phóng sự về kết quả nổi bật của hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua; làm rõ hơn một số kết quả Liên đoàn Lao động tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; công tác chuẩn bị cho Đại hội; cách thức tổ chức và tuyên truyền về Đại hội Công đoàn tỉnh trên phương tiện thông tin đại chúng…

Để tuyên truyền tốt về Đại hội, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí mở chuyên mục, chuyên trang, tập trung tuyên truyền kết quả thực hiện các phong trào thi đua trong nhiệm kỳ 2013-2018, các công trình chào mừng đại hội, các tập thể, cá nhân điển hình trong mọi lĩnh vực hoạt động của tổ chức công đoàn…

Bá Mạnh (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thái Bình)
TIN LIÊN QUAN

U19 Việt Nam 4-1 U19 Philippines: Văn Khang, Văn Trường tỏa sáng

Chi Trần |

Văn Trường nối tiếp ngày thi đấu thăng hoa của U19 Việt Nam với pha làm bàn trên chấm 11m.

Đắk Lắk: 5 người bị ngộ độc sau khi nhậu ấu trùng ve sầu

Bảo Trung |

Đắk Lắk - 5 người dân ở tỉnh Đắk Lắk sau khi cùng nhau ăn món ve sầu đã bị ngộ độc thực phẩm. Trong đó, có 3 người bị nặng phải nhập viện điều trị. 

Sắp xuất hiện 3 hiện tượng thiên văn ở Việt Nam vào tháng 7

AN AN |

Hiện tượng thiên văn đáng chú ý trong tháng 7 là mưa sao băng Delta Aquarids xuất hiện vào cuối tháng. 

Bổ nhiệm Thiếu tướng Vũ Hồng Văn làm Cục trưởng An ninh chính trị nội bộ

Quang Việt |

Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - Thiếu tướng Vũ Hồng Văn được Bộ trưởng Công an bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng An ninh chính trị nội bộ.

NXB Giáo dục Việt Nam báo lãi cao nhất lịch sử, chủ yếu từ phát hành sách

Vân Hà |

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2021 với mức lãi sau thuế là 287,4 tỉ đồng. Đây là mức lãi cao nhất trong lịch sử hoạt động của đơn vị này.

Bé trai 9 tuổi kể lại những trận bạo hành nhẫn tâm của cha và bà nội

BẢO TRUNG |

Đắk Lắk - Cháu T.N.A. (9 tuổi, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin) vừa kể lại những trận đòn đánh đập kinh hoàng, nhẫn  tâm của cha và bà nội trong những tháng vừa qua. 

Đã tiêm mũi vaccine COVID-19 bổ sung có cần tiêm nhắc lại nữa không?

Thùy Linh |

Hiện nay, nhiều người dân đã mắc COVID-19 không đồng ý tiêm các mũi vaccine tiếp theo do nghĩ đã được miễn dịch bảo vệ, cho rằng liều bổ sung, liều nhắc lại là không cần thiết.

Không “vận dụng sáng tạo” trong triển khai Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Huyên Nguyễn |

TPHCM - Ngày 4.7, Đoàn Công tác Bộ GDĐT do Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc làm trưởng đoàn kiểm tra công tác Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại TPHCM. Thứ trưởng lưu ý trong quá trình tổ chức thi không “vận dụng sáng tạo” nếu không rõ thì phải hỏi ngay, tránh dẫn đến sai sót.