Gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Đỗ Thị Hương Mai |

Công đoàn NNPTNTVN ngày 2.6 cho biết, tại huyện Tây Trà (tỉnh Quảng Ngãi), Bộ NNPTNT, UBND tỉnh Quảng Ngãi và Công đoàn NNPTNTVN đã tổ chức Lễ bàn giao và gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII Công đoàn VN đối với công trình Đầu mối Hồ chứa nước Nước Trong.

Dự lễ có các ông Hoàng Văn Thắng - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ NNPTNT; Nguyễn Tăng Bính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi; Vũ Xuân Thủy - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn  NNPTNTVN…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Xuân Thủy đánh giá cao sự nỗ lực và đóng góp của nhiều bên liên quan, đặc biệt sự lao động hăng say, trách nhiệm của các cán bộ quản lý và CNLĐ của các đơn vị tham gia trực tiếp thi công xây dựng công trình; sự ủng hộ, đóng góp to lớn của nhân dân địa phương.

Ông Thủy mong muốn tập thể Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 6 tiếp tục phối hợp cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ và khai thác có hiệu quả công trình để công trình sau khi đưa vào sử dụng sẽ ngày càng phát huy hiệu quả, xứng đáng là công trình được Tổng LĐLĐVN chọn làm công trình chào mừng Đại hội XII Công đoàn VN.

Được biết, công trình Đầu mối Hồ chứa nước Nước Trong thuộc địa phận các huyện Tây Trà và Sơn Hà (tỉnh Quảng Ngãi), do Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 6 làm chủ đầu tư. Đây là dự án lớn, đa mục tiêu, như: Bổ sung nguồn nước tưới ổn định cho 52.000 ha đất nông nghiệp thuộc hệ thống thủy lợi Thạch Nham vào các tháng mùa khô; tạo nguồn nước công nghiệp sinh hoạt cho Khu kinh tế Dung Quất, TP. Vạn Tường, TP. Quảng Ngãi, 7 huyện đồng bằng tỉnh Quảng Ngãi; cấp nước chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trong vùng...

Tại buổi lễ, Bộ NNPTNT đã trao tặng Bằng khen cho 8 tập thể, 82 cá nhân có nhiều đóng góp tham gia xây dựng công trình Đầu mối Hồ chứa nước Nước Trong; Tổng LĐLĐVN  tặng bằng khen cho CĐCS Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 6 “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội XII Công đoàn VN"; Công đoàn NNPTNTVN trao tặng bằng khen cho CĐCS Cty CP Xây dựng 47 và Cty CP Cơ khí và Xây lắp 276 “Đã có thành tích xuất sắc trong thi đua lao động giỏi góp phần hoàn thành công trình Đầu mối Hồ chứa nước Nước Trong”.

Đỗ Thị Hương Mai
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: VN-Index kết thúc nhịp hồi kỹ thuật hay tích lũy đi ngang?

Thế Lâm |

Thị trường chứng khoán tiếp tục thể hiện sự thất thường và khó lường với phiên giảm hơn 20 điểm kết phiên giao dịch ngày 30.6. Khép lại quý II, VN-Index dưới ngưỡng 1.200 điểm trong bối cảnh thanh khoản ở mức thấp.

Cập nhật điểm thi vào lớp 10 năm 2022 tại 63 tỉnh thành

Tường Vân |

Nhiều tỉnh thành trên cả nước đã hoàn tất chấm thi, bắt đầu công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Phú Yên: Kỷ luật hàng loạt cán bộ và đảng viên

Hoài Luân |

Ngày 30.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên ban hành thông báo về kết quả Kỳ họp lần thứ 11 của Ủy ban. Qua đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đã thi hành kỷ luật hàng loạt cán bộ, đảng viên do vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Công an TPHCM thông tin về tiêu cực trong làm căn cước công dân

Huyên Nguyễn |

TPHCM - Từ vụ việc đại uý công an quận Gò Vấp liên quan đến vụ “dịch vụ làm nhanh” căn cước công dân, Công an TPHCM có những chấn chỉnh, phòng ngừa vi phạm... và sẽ xử phạt nghiêm theo quy định của ngành.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Rất đúng khi giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt để "hạ nhiệt" giá xăng

Cường Ngô |

Theo các chuyên gia, việc giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt đối với xăng để "hạ nhiệt" giá xăng dầu rất đúng. Xăng dầu không còn là mặt hàng đặc biệt nữa, mà là mặt hàng rất cần thiết giúp người dân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.