Đồng chí Vũ Hồng Phương tiếp tục giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc

Xuân Trường |

Ngày 17.5, Đại hội XIV CĐ tỉnh Vĩnh Phúc làm việc phiên cuối và bế mạc.

Đại hội đã công bố kết quả bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, UBKT, các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII CĐVN.  

Theo đó, Đại hội đã bầu 28 đồng chí vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023; bầu 9 đồng chí vào Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; bầu 4 đồng chí vào UBKT LĐLĐ tỉnh. Đồng chí Vũ Hồng Phương tiếp tục được BCH tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023; các đồng chí Vũ Ngọc Vinh và Nguyễn Thị Thúy Hà tiếp tục được bầu giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Đồng chí Đào Mạnh Quý được bầu giữ chức Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Vũ Hồng Phương (ảnh) được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Nguyễn Hoàng Lương
Đồng chí Vũ Hồng Phương được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Nguyễn Hoàng Lương

Đại hội cũng đã bầu 9 đồng chí là đại biểu chính thức và 2 đồng chí là đại biểu dự khuyết vào Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII CĐVN.

Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Nguyễn Hoàng Lương
Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với BCH LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc khóa XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Ảnh: Nguyễn Hoàng Lương

Chiều 17.5, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức mít tinh mừng thành công của Đại hội XIV CĐ tỉnh.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: VN-Index kết thúc nhịp hồi kỹ thuật hay tích lũy đi ngang?

Thế Lâm |

Thị trường chứng khoán tiếp tục thể hiện sự thất thường và khó lường với phiên giảm hơn 20 điểm kết phiên giao dịch ngày 30.6. Khép lại quý II, VN-Index dưới ngưỡng 1.200 điểm trong bối cảnh thanh khoản ở mức thấp.

Cập nhật điểm thi vào lớp 10 năm 2022 tại 63 tỉnh thành

Tường Vân |

Nhiều tỉnh thành trên cả nước đã hoàn tất chấm thi, bắt đầu công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Phú Yên: Kỷ luật hàng loạt cán bộ và đảng viên

Hoài Luân |

Ngày 30.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên ban hành thông báo về kết quả Kỳ họp lần thứ 11 của Ủy ban. Qua đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đã thi hành kỷ luật hàng loạt cán bộ, đảng viên do vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Công an TPHCM thông tin về tiêu cực trong làm căn cước công dân

Huyên Nguyễn |

TPHCM - Từ vụ việc đại uý công an quận Gò Vấp liên quan đến vụ “dịch vụ làm nhanh” căn cước công dân, Công an TPHCM có những chấn chỉnh, phòng ngừa vi phạm... và sẽ xử phạt nghiêm theo quy định của ngành.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Rất đúng khi giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt để "hạ nhiệt" giá xăng

Cường Ngô |

Theo các chuyên gia, việc giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt đối với xăng để "hạ nhiệt" giá xăng dầu rất đúng. Xăng dầu không còn là mặt hàng đặc biệt nữa, mà là mặt hàng rất cần thiết giúp người dân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.