Đồng chí Trần Thị Minh Thu giữ chức Chủ tịch CĐ VC tỉnh Thái Bình

Hải Đăng |

Trong hai ngày 6 – 7.3, CĐ Viên chức tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2018- 2023. Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Việt An về dự.

Dự Đại hội, còn có 145 đại biểu dại diện cho trên 3.000 đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí vào ban chấp hành và đồng chí Trần Thị Minh Thu được bầu làm chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong thời gian tới, CĐ Viên chức tỉnh đứng trước yêu cầu phải tiếp tục  đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động CĐ; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; đội ngũ CBCCVC ngày càng được chuẩn hóa, tham gia tích cực vào công tác cải cách hành chính và nâng cao chất công vụ...

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng đại hội.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng đại hội.
Chính vì thế, CĐ Viên chức tỉnh Thái Bình đặt mục tiêu làm tốt hơn nữa công tác đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời của đoàn viên, CBCC, VC và đẩy mạnh các hoạt động xã hội; tuyên truyền giáo dục góp phần nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn của đội ngũ CBCC, VC xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị... 

Hải Đăng
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: VN-Index kết thúc nhịp hồi kỹ thuật hay tích lũy đi ngang?

Thế Lâm |

Thị trường chứng khoán tiếp tục thể hiện sự thất thường và khó lường với phiên giảm hơn 20 điểm kết phiên giao dịch ngày 30.6. Khép lại quý II, VN-Index dưới ngưỡng 1.200 điểm trong bối cảnh thanh khoản ở mức thấp.

Cập nhật điểm thi vào lớp 10 năm 2022 tại 63 tỉnh thành

Tường Vân |

Nhiều tỉnh thành trên cả nước đã hoàn tất chấm thi, bắt đầu công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023.

Phú Yên: Kỷ luật hàng loạt cán bộ và đảng viên

Hoài Luân |

Ngày 30.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên ban hành thông báo về kết quả Kỳ họp lần thứ 11 của Ủy ban. Qua đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đã thi hành kỷ luật hàng loạt cán bộ, đảng viên do vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Công an TPHCM thông tin về tiêu cực trong làm căn cước công dân

Huyên Nguyễn |

TPHCM - Từ vụ việc đại uý công an quận Gò Vấp liên quan đến vụ “dịch vụ làm nhanh” căn cước công dân, Công an TPHCM có những chấn chỉnh, phòng ngừa vi phạm... và sẽ xử phạt nghiêm theo quy định của ngành.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Rất đúng khi giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt để "hạ nhiệt" giá xăng

Cường Ngô |

Theo các chuyên gia, việc giảm thuế Tiêu thụ đặc biệt đối với xăng để "hạ nhiệt" giá xăng dầu rất đúng. Xăng dầu không còn là mặt hàng đặc biệt nữa, mà là mặt hàng rất cần thiết giúp người dân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.