Đồng chí Lê Thị Ngọc tái đắc cử chức Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ khoá X

Xuân Trường |

LĐLĐ huyện Phúc Thọ (TP. Hà Nội) đã tổ chức Đại hội Công đoàn (CĐ) lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp cho nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; Hoàng Mạnh Phú - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các cấp CĐ huyện Phúc Thọ đã đẩy mạnh các phong trào thi đua sát với thực tế từng loại hình hoạt động CĐCS. Từ các phong trào thi đua đã có 2.446 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 728 CNVCLĐ, đoàn viên CĐ đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt”; 3.475 lượt tập thể, 25 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp thành phố; 75 điển hình tiên tiến được UBND TP. Hà Nội và UBND huyện Phúc Thọ khen thưởng; 5 công nhân được công nhận là “Công nhân giỏi Thủ đô” được LĐLĐ TP. Hà Nội biểu dương; có 878 lượt Công nhân giỏi cấp cơ sở, 80 Công nhân giỏi cấp huyện; 1.478 được công nhận Sáng kiến cấp huyện…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đánh giá cao các kết quả các cấp CĐ TP. Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị ngay sau Đại hội, BCH LĐLĐ huyện khóa X cần xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội với trọng tâm hướng về cơ sở, hướng về đoàn viên, NLĐ, lấy địa bàn CĐCS là trọng tâm để triển khai thực hiện Nghị quyết, với phương châm “Vì lợi ích của đoàn viên”, “Vì sự phát triển bền vững của DN, vì việc làm và đời sống của NLĐ”.

Đại hội đã bầu BCH công đoàn huyện khoá X nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Ngọc được tín nhiệm tái đắc cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ khoá X. Đại hội cũng bầu 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội XVI CĐ TP Hà Nội.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ai rồi cũng cảm thấy vai trò, trách nhiệm của những người chủ gia đình lớn đến thế nào trong việc duy trì cuộc hôn nhân mà chúng ta đã tự nguyên lựa chọn một cách êm ấm, hạnh phúc. Đừng tự chà đạp, hủy hoại tổ ấm mà chúng ta từng dành trọn tâm huyết, sức lực vun vén, dựng xây...

Chủ tịch nước gửi thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên

PHẠM ĐÔNG |

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên - người đã dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Hạnh phúc viên mãn của Son Ye Jin ở tuổi 41

THU HƯƠNG |

Ở tuổi 41, Son Ye Jin là minh hàng đầu giới giải trí Hàn Quốc với sự nghiệp phim ảnh đáng nể. Cô kết hôn cùng Hyun Bin hồi tháng 3.2022 và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Công chúng ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên và gọi cô là “Người phụ nữ may mắn có trong tay tất cả mọi thứ”.

TPHCM triển khai nhiều đầu việc đẩy nhanh tiến độ dự án Vành đai 3

MINH QUÂN |

TPHCM - Các mô hình tổ chức lãnh đạo, điều hành dự án Vành đai 3 được TPHCM thành lập nhằm đảm bảo tiến độ, đẩy nhanh hoàn thành dự án.

Chứng khoán: Mô hình 2 đáy được củng cố, VN-Index có thể hồi phục từ đáy 2

Thế Lâm |

Chỉ số chứng khoán VN-Index tăng điểm từ đầu phiên ngày 27.6 đồng thuận với thị trường chứng khoán thế giới. Theo nhận định của Công ty chứng khoán MB (MBS), mô hình 2 đáy hồi phục đang được củng cố.

Biến thể phụ BA.5 Omicron đã xâm nhập Việt Nam, có thể lấn át biến thể cũ

Thùy Linh |

Hệ thống giám sát phòng chống bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam đã liên tục phát huy việc giám sát và qua giải trình tự gen cho thấy, hiện đã có sự xâm nhập biến thể phụ BA.5 của Omicron vào nước ta. Biến thể này có thể có nguy cơ lấn át biến thể cũ (BA.1 và BA.2).

CSGT lập chốt bắt xe quá tải, yêu cầu cắt gọt thùng xe ngay giữa đại lộ

HỮU CHÁNH |

Hà Nội - Nhiều xe vi phạm về tải trọng, cơi nới thùng thành đã bị lực lượng CSGT lập biên bản và buộc hạ tải, cắt gọt thùng xe.

Cạn tiền, Ukraina phải bán trái phiếu chiến tranh

Song Minh |

Ukraina phải bán trái phiếu chiến tranh để có tiền duy trì hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế rơi tự do vì chiến sự với Nga.