Đoàn đại biểu dự Đại hội XIV Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc dâng hương, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Lâm |

Ngày 15.5, LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đoàn đại biểu dự Đại hội XIV Công đoàn (CĐ) tỉnh đến dâng hương, báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc. 

Thay mặt đoàn, đồng chí Vũ Hồng Phương - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Bác trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc cũng như trong việc quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng giai cấp công nhân VN. Đồng chí Vũ Hồng Phương đã  báo cáo với Bác về những thành tích mà đội ngũ CNVCLĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được trong 5 năm qua. Trong đó, đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức CĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã luôn thi đua thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước. Không ngừng sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, thi đua lao động sản xuất góp phần không nhỏ vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và sự nghiệp CNH, HĐH đất nước...

Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018 vừa qua, tổ chức CĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba; được Tổng LĐLĐVN và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng Cờ thi đua xuất sắc. Hàng ngàn lượt tập thể và cá nhân được các cấp, các ngành biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác CĐ cũng như tham gia các công tác khác.

Trong niềm phấn khởi trước thềm Đại hội XIV, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức CĐ tỉnh Vĩnh Phúc càng nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Lâm
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Bắc Giang trồng thử nghiệm thành công vải thiều không hạt

HỮU CHÁNH |

Bắc Giang - Sau 2 năm thử nghiệm, năm nay một số cây vải thiều không hạt đã đậu quả, cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn rất đặc trưng.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Bộ Y tế mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc

Thùy Linh |

Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia (Bộ Y tế) đã tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tập trung quốc gia giai đoạn 2022-2023. Dự kiến tháng 7.2022 sẽ công bố kết quả lựa chọn nhà thầu. Trung tâm cũng gửi thư đàm phán giá 62 thuốc gốc, biệt dược.

Ra mắt Liên minh các nhà sản xuất và phát hành game tại Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG |

Chiều 30.6, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam đã chính thức diễn ra, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông.

Nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác: Hầu hết sang cơ sở y tế tư nhân

Bảo Hân |

Liên quan đến tình trạng nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác, bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - cho biết, theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, hiện nay có khoảng trên 4.500 cán bộ y tế bỏ việc sau đại dịch COVID-19. 

Công an xác định Tân Hoàng Minh đã cưỡng đoạt hơn 8.000 tỉ đồng

Việt Dũng |

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bước đầu xác định, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã "cưỡng đoạt trên 8.000 tỉ đồng của nhà đầu tư".