Công đoàn Maritime Bank chăm lo tốt cho đoàn viên

Hải Đăng |

Ngày 27.12, CĐ Ngân hàng VN cho biết, CĐCS Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

Tham dự ĐH có đồng chí Nguyễn Vũ Bình - Phó Chủ tịch CĐ NHVN, đồng chí Nguyễn Hoàng Linh - Phó TGĐ Maritime Bank và 58 đại biểu đại diện cho hơn 5 ngàn ĐV, NLĐ Maritime Bank trên cả nước.

Nhiệm kỳ qua, CĐCS Maritime Bank đã có nhiều hoạt động, phong trào thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Các phong trào thi đua toàn diện, chương trình thi đua ngắn với mục tiêu năng suất, chất lượng, hiệu quả được tổ chức tạo động lực để ĐV, NLĐ hăng say phấn đấu. CĐCS đã làm tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức CĐ: Tổ chức tuyên truyền chính sách, pháp luật và quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho ĐV, NLĐ; tổ chức, phát động các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao; làm tốt công tác an sinh xã hội…

Tại ĐH, với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và nhất trí thông qua báo cáo của Ban Chấp hành CĐ Maritime Bank khóa II, đánh giá về kết quả hoạt động của CĐ; đề ra phương hướng, nhiệm vụ của CĐCS Maritime Bank khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội CĐCS Maritime Bank nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra Ban Chấp hành CĐCS gồm 9 ủy viên; bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu CĐ NHVN khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hải Đăng
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: Biên độ giảm thu hẹp dần, sắp đến những phiên hồi phục?

Thế Lâm |

Chỉ số chứng khoán VN-Index đã có 4 phiên liên tiếp giảm điểm, tuy nhiên, trong 3 phiên gần nhất biên độ giảm dần thu hẹp và rung lắc tranh chấp diễn ra mạnh quanh mức điểm tham chiếu.

Cận cảnh những dự án chống ngập nghìn tỉ ở Thủ Đô Hà Nội "lụt" tiến độ

HỮU CHÁNH - TRẦN TUẤN |

Hà Nội - Trong khi Hà Nội cứ mưa là "bơi" thì các dự án chống ngập đang triển khai với tổng số tiền hơn 11 nghìn tỷ đồng vẫn đang “lụt” tiến độ, chưa hẹn ngày về đích.

Người gửi tiền bớt thiệt đơn thiệt kép và dòng tiền gửi được khơi thông hơn

Thế Lâm |

Thông tư 04 được Ngân hàng Nhà nước ban hành có hiệu lực từ ngày 1.8.2022 áp dụng quy định mới đối với trường hợp người gửi tiền tiết kiệm nếu rút trước một phần, phần còn lại vẫn được hưởng nguyên mức lãi suất ban đầu.

Kaliningrad: Điểm nóng tiềm tàng tiếp theo giữa Nga và EU

Ngọc Vân |

Kaliningrad - vùng lãnh thổ có ý nghĩa chiến lược của Mátxcơva - có thể trở thành điểm nóng tiếp theo giữa Nga và EU.

Giờ thứ 9: Tỷ phú cũng khổ vì yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Ở thời đại nào cũng vậy, chúng ta thường say mê với những thứ ngôn tình mùi mẫn, nhưng đâu biết rằng vẫn còn nhiều lắm những tình yêu phải chịu sự dèm pha của xã hội khi cuộc sống chẳng bao giờ được như bạn mong muốn bởi bạn không sống cho mình bạn mà bạn còn phải sống cho mọi người…

Chương trình Giờ thứ 9 do NSND Khải Hưng là đạo diễn. Giọng đọc: NSND Minh Hoà – NSƯT Phú Thăng. Âm nhạc: Xuân Phương. 

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: media@laodong.vn.

U23 Việt Nam thêm cơ hội tại vòng loại Olympic Paris 2024

NGUYỄN ĐĂNG |

Châu Á sẽ có 3,5 suất tham dự môn bóng đá nam Olympic Paris 2024 thay vì 3 suất như trước. Điều đó giúp U23 Việt Nam và các đội bóng khác ở châu lục có thêm cơ hội.

Cả nước ghi nhận 888 ca COVID-19 mới, còn 4 F0 phải thở máy

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, từ 16h ngày 21.6 đến 16h ngày 22.6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 888 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước (tăng 140 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố. Hôm nay không ghi nhận F0 tử vong. 

Khắc phục 25 tỉ đồng, cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù

Việt Dũng |

Tại phiên tòa phúc thẩm, ở phần cuối tranh luận, ông Nguyễn Đức Chung bất ngờ thừa nhận "có trách nhiệm" đồng thời đã khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án sai phạm mua chế phẩm Redoxy-3C.