Công đoàn Dầu khí Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội VI

Linh Nguyên |

Ngày 17.6 Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết đã tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội VI (nhiệm kỳ 2018-2023) Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Đồng chí Nghiêm Thuỳ Lan - Uỷ viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết Nghị quyết có nhiều điểm mới và được quán triệt đến các CĐCS.

Việc quán triệt Nghị quyết là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn Dầu khí Việt Nam với quyết tâm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, đổi mới hoạt động Công đoàn.

Nhân dịp này Công đoàn Dầu khí Việt Nam khen thưởng các đơn vị đạt giải toàn đoàn Hội thao ngành Dầu khí năm 2018 khu vực phía Nam với tổng giá trị giải thưởng là 66.000.000.

Cùng ngày, Công đoàn Dầu khí tổ chức tập huấn nghiệp vụ báo chí, tuyên truyền. Công tác tuyên truyền được các cấp Công đoàn Dầu khí Việt Nam đa dạng hoá hình thức, phù hợp với các đơn vị, đối tượng. Một trong những hình thức tuyên truyền có hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, tạo sự lan tỏa rộng đến người lao động là hình thức thi online trên website.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thành công 3 cuộc thi online: lần thi thứ nhất với chủ đề về “chính sách pháp luật”, lần thi thứ hai với chủ đề “công tác tổ chức và Đại hội Công đoàn các cấp”, lần thi thứ ba với chủ đề “Công tác tuyên giáo Nữ công” với số lượng gần 50 ngàn lượt người tham gia. Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã khen thưởng 5 tập thể và 23 cá nhân là cộng tác viên tiêu biểu 2017 - 2018.

Linh Nguyên
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Bắc Giang trồng thử nghiệm thành công vải thiều không hạt

HỮU CHÁNH |

Bắc Giang - Sau 2 năm thử nghiệm, năm nay một số cây vải thiều không hạt đã đậu quả, cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn rất đặc trưng.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Bộ Y tế mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc

Thùy Linh |

Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia (Bộ Y tế) đã tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tập trung quốc gia giai đoạn 2022-2023. Dự kiến tháng 7.2022 sẽ công bố kết quả lựa chọn nhà thầu. Trung tâm cũng gửi thư đàm phán giá 62 thuốc gốc, biệt dược.

Ra mắt Liên minh các nhà sản xuất và phát hành game tại Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG |

Chiều 30.6, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam đã chính thức diễn ra, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông.

Nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác: Hầu hết sang cơ sở y tế tư nhân

Bảo Hân |

Liên quan đến tình trạng nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác, bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - cho biết, theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, hiện nay có khoảng trên 4.500 cán bộ y tế bỏ việc sau đại dịch COVID-19. 

Công an xác định Tân Hoàng Minh đã cưỡng đoạt hơn 8.000 tỉ đồng

Việt Dũng |

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bước đầu xác định, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã "cưỡng đoạt trên 8.000 tỉ đồng của nhà đầu tư".