Công đoàn Cty CP Cảng Hải Phòng hướng về Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Xuân Trường |

Tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ (Cảng Hải Phòng), Công đoàn (CĐ) TCty Hàng hải VN đã phối hợp với CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII CĐVN cho công trình “Lắp đặt và di chuyển cần trục giàn chuyên dùng xếp dỡ container QC từ bãi hậu phương ra cầu tàu tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ - Cảng Hải Phòng” của tập thể cán bộ, CNLĐ khối kỹ thuật Cty CP Cảng Hải Phòng.

Dự lễ có ông Phạm Văn Lin - Phó Chủ tịch CĐ TCty Hàng hải VN cùng lãnh đạo Cty và CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng; lãnh đạo Chi nhánh Cảng Tân Vũ và các CNLĐ làm việc tại Cảng Tân Vũ.

Công trình “Lắp đặt và di chuyển cần trục giàn chuyên dùng xếp dỡ container QC từ bãi hậu phương ra cầu tàu tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ - Cảng Hải Phòng” được thực hiện nhằm mục tiêu nâng cao năng lực xếp dỡ của Cảng Tân Vũ; đáp ứng yêu cầu của hãng tàu, chủ hàng; tăng năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực xếp dỡ container tại các cảng khu vực phía Bắc; từng bước hiện đại và chuyên nghiệp hóa trong khai thác xếp dỡ container tại cảng; phát huy tinh thần sáng tạo của người lao động; khẳng định uy tín, thương hiệu của Cty, là cảng hiện đại nhất khu vực phía Bắc… Công trình được triển khai thực hiện từ ngày 13.12.2017, hoàn thành vào ngày 28.3.2018 và đưa vào khai thác từ ngày 2.4.2018.

Thay mặt Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng hải VN, ông Phạm Văn Lin đã trao bằng khen và thưởng 10 triệu đồng của CĐ TCty Hàng hải VN cho tập thể cán bộ, CNLĐ khối kỹ thuật Cty CP Cảng Hải Phòng.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Bắc Giang trồng thử nghiệm thành công vải thiều không hạt

HỮU CHÁNH |

Bắc Giang - Sau 2 năm thử nghiệm, năm nay một số cây vải thiều không hạt đã đậu quả, cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn rất đặc trưng.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P5: Đường cấm

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Đi ngược chiều khi tham gia giao thông hoặc đi vào đường cấm là lỗi mà rất nhiều tài xế mắc phải. Cách phân biệt biển báo, tình huống đi ngược chiều và mức xử phạt theo Luật Giao thông đường bộ đối với các trường hợp vi phạm là như thế nào? Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tácdưới đây.

Tài chính thông minh: Nghỉ hưu vẫn dư giả như đi làm, bằng cách nào?

Nhóm PV |

Trong số 21 của chương trình Tài chính thông minh (laodong.vn), TS Trịnh Thị Phan Lan sẽ cùng độc giả/khán giả xác định độ tuổi và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ nghỉ hưu. Từ đó hướng tới tuổi già tự chủ về tài chính và sống theo cách của riêng mình.

Bộ Y tế mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc

Thùy Linh |

Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia (Bộ Y tế) đã tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính các gói thầu cung cấp thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tập trung quốc gia giai đoạn 2022-2023. Dự kiến tháng 7.2022 sẽ công bố kết quả lựa chọn nhà thầu. Trung tâm cũng gửi thư đàm phán giá 62 thuốc gốc, biệt dược.

Ra mắt Liên minh các nhà sản xuất và phát hành game tại Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG |

Chiều 30.6, Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng (game) tại Việt Nam đã chính thức diễn ra, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và truyền thông.

Nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác: Hầu hết sang cơ sở y tế tư nhân

Bảo Hân |

Liên quan đến tình trạng nhân viên y tế nghỉ việc, chuyển công tác, bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam - cho biết, theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Y tế, hiện nay có khoảng trên 4.500 cán bộ y tế bỏ việc sau đại dịch COVID-19. 

Công an xác định Tân Hoàng Minh đã cưỡng đoạt hơn 8.000 tỉ đồng

Việt Dũng |

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an bước đầu xác định, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã "cưỡng đoạt trên 8.000 tỉ đồng của nhà đầu tư".