Công đoàn Công Thương VN gắn biển công trình chào mừng Đại hội III

Ngọc Xanh |

Vừa qua, tại Phú Thọ, CĐ Công Thương VN phối hợp với CĐ Cty CP Supe và hoá chất Lâm Thao gắn biển công trình “Dây chuyền sản xuất NPK 4 hàm lượng dinh dưỡng cao, công suất 150.000 tấn/năm chào mừng Đại hội III CĐCTVN” và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn, công tác khoa học - sáng kiến, tiết kiệm năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Quang Huy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐ Công thương VN; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ;  Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam; Phạm Quang Tuyến - Bí thư Đảng uỷ, TGĐ Cty; Lê Văn Hoằng - Chủ tịch CĐ Cty.

Tại sự kiện, Chủ tịch CĐ Công Thương VN Trần Quang Huy đã biểu dương sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và người lao động trong Cty nhiều năm qua đã nỗ lực thúc đẩy sản xuất, phát động hiệu quả trong trào thi đua, nghiêm cứu khoa học, phát huy sáng kiến - sáng tạo - tiết kiệm mang lại giá trị lớn cho kết quả sản xuất kinh doanh của Cty.

Qua công trình gắn biển chào mừng Đại hội III CĐCTVN lần này, Chủ tịch CĐ Công Thương VN cũng đề nghị lãnh đạo, tập thể CBCNV Cty phát huy năng lực của dự án, vận hành dự án một cách có hiệu quả, đảm bảo an toàn nhất để công trình có đóng góp thiết thực, quan trọng cho Cty, đem lại công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động trong Cty trong thời gian tới, để công trình xứng đáng là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023 và góp phần khẳng định vị thế của Cty lại khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Tuyến, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Cty cho biết, dây chuyền sản xuất NPK này đang áp dụng những tiến bộ mới nhất sản xuất phân bón, công nghệ này lần đầu tiên áp dụng tại miền Bắc nước ta. Dự án đã góp phần không nhỏ trong tổng lượng sản phẩm tiệu thụ 3.500 tấn hàng xuất ra trong một ngày đã đưa Cty là một trong những đơn vị lớn nhất cung cấp phân bón cho người nông dân trên cả nước. Dự án cũng được áp dụng những tiêu chuẩn rất cao và khắt khe để chấm dứt tác hại về ô nhiễm môi trường, một trong những vấn đề được xã hội rất quan tâm trong thời gian gần đây.

Ngọc Xanh
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Xả súng hàng loạt rúng động thủ đô Na Uy, 21 người thương vong

Thanh Hà |

Vụ xả súng xảy ra gần một câu lạc bộ đồng tính nổi tiếng ở trung tâm Oslo, Na Uy trong bối cảnh thành phố chuẩn bị tổ chức cuộc diễu hành Pride (Diễu hành Tự hào) của cộng đồng LGBT và những người ủng hộ.

Nữ vận động viên bơi người Mỹ chia sẻ về khoảnh khắc sinh tử

TAM NGUYÊN |

Anita Alvarez bị ngất và chìm xuống bể khi đang thực hiện bài thi của mình tại Giải bơi vô địch thế giới.

Đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở cửa đáy thứ hai xả lũ

Vũ Long |

Cần đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa đáy thứ 2 xả lũ từ 15 giờ ngày 25.6.2022.

Hà Nội: Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn sau lo ngại xảy ra sự cố môi trường

Tô Thế - Cát Tường |

Hà Nội - Lo ngại sự cố môi trường có thể xảy ra khi khu vực lưu chứa nước rỉ rác sắp hết, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tạm dừng hoạt động của Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn (bãi rác Xuân Sơn).

Dự báo diễn biến thời tiết đáng chú ý nhất trong một tháng tới

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong vòng một tháng tới (tức từ nay đến ngày 20.7). Theo đó, trong khoảng thời kỳ giữa và cuối tháng 7 khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới. 

Độc đáo mô hình nuôi cua biển trong hộp nhựa ở Ninh Bình

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình - Trong khi mô hình nuôi cua biển trong nhà còn khá mới lạ ở Việt Nam thì tại Ninh Bình đã xuất hiện những mô hình nuôi cua biển trong nhà, trong hộp nhựa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quốc hội chốt chi hơn 85.000 tỉ đồng làm 112 km đường Vành đai 4

PHẠM ĐÔNG |

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành Nghị quyết số 56/2022/QH15 về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.