CĐ Cty CP Dược phẩm Trung ương 3 chăm lo tốt cho người lao động

Hải Đăng |

Ngày 8.1, CĐ Y tế Việt Nam cho biết, CĐ Cty CP Dược phẩm Trung ương 3 tổ chức thành công ĐH đại biểu CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác CĐ nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhiệm kỳ qua, hoạt động của BCH CĐ Cty đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Thường xuyên tổ chức cho cán bộ, đoàn viên và NLĐ học tập Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng bếp ăn tập thể, tổ chức tham quan du lịch; thường xuyên tổ chức các hoạt động trợ cấp, thăm hỏi đoàn viên công đoàn và NLĐ khó khăn; vận động đoàn viên và NLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua như: Phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Xây dựng công ty Xanh - Sạch - Đẹp, An toàn phòng, chống cháy nổ”, phong trào “Xây dựng cơ sở sản xuất không khói thuốc lá”, phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; vận động đoàn viên và NLĐ tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện...

Tại ĐH, thay mặt BCH CĐ Y tế Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công đánh giá cao những thành tích mà BCH CĐ Cty đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đặc biệt, trong việc phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, đại diện CĐ tham gia đầy đủ các hội đồng của đơn vị; thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục; triển khai rất nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao và các phong trào thi đua phù hợp với đặc thù của đơn vị; tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào thi đua lao động sản xuất, khai thác tiềm năng, tăng thu nhập, tăng nguồn thu quỹ CĐ... 

Bà Thu cũng đã chỉ đạo một số nội dung trọng tâm mà CĐ Cty cần quan tâm triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.       

ĐH đã bầu ra BCH CĐ Cty nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 người và 1 đại biểu dự đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam.

ĐH cũng đã thông qua nghị quyết BCH CĐ Cty nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 100% đại biểu tán thành.

Hải Đăng
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Cạn tình (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Có nhiều lý do để một cặp vợ chồng nào đó không thể tiếp tục chung sống nhưng tôi nghĩ, nếu đến lúc buộc phải quyết định như vậy hãy nhớ về giây phút khi ta chọn lựa người bạn đời. Họ đều là lựa chọn tốt nhất đối với ta trong thời điểm đó, vậy thì cớ sao cần phủ nhận sạch tron tất tật những gì tốt đẹp từng có cùng nhau.

Ông Nguyễn Đức Chung phủ nhận Công ty mua bán Redoxy-3C là của gia đình

Việt Dũng |

Trước toà phúc thẩm, ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội phủ nhận lời khai của đồng phạm, về việc cho rằng Công ty Arktic là của gia đình.

Công nhân khốn khổ vì thang máy hỏng khi thời tiết nắng nóng cao điểm

Bảo Hân |

Hai thang máy toà nhà CT1A (khu nhà ở công nhân, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội) lại bị dừng hoạt động khiến công nhân lao động đang thuê trọ tại toà nhà rất bức xúc. Đi làm về mệt mỏi, họ vẫn phải leo bộ, vác đồ lên tầng cao giữa trời nóng bức. 

Khi phóng viên làm công nhân thực thụ

NHÓM PHÓNG VIÊN |

Là phóng viên của tờ báo giữ vị trí số 1 bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, chúng tôi luôn đi sâu sát vào cuộc sống của công nhân, lao động để có chất liệu chân thực nhất đưa vào mỗi bài viết. Phản ánh đời sống thông qua cuộc phỏng vấn ngắn ngủi chắc chắn sẽ không thể thấu hiểu hết những cơ cực mà họ phải trải qua. Vì vậy, chúng tôi quyết định nhập vai làm công nhân để có những trải nghiệm, cảm nhận chân thực nhất. Sau nhiều tháng lăn lộn trong nhà máy, loạt 5 kì “Chuyện chưa kể đằng sau cánh cổng nhà máy” ra đời.

TPHCM lỗ 8 tỉ đồng từ thu phí đỗ ôtô: Ai phải chịu trách nhiệm?

MINH QUÂN |

TPHCM - Liên quan đến việc TPHCM lỗ 8 tỉ đồng từ thu phí đỗ ôtô dưới lòng đường, đại diện Sở GTVT TPHCM cho biết ngân sách thành phố không phải bù lỗ khoản tiền này mà đơn vị được giao tổ chức thu phí phải chịu trách nhiệm.

Khả năng "Em và Trịnh" trở thành phim Việt đầu tiên năm 2022 đạt trăm tỉ

DI PY |

"Em và Trịnh" - phim về Trịnh Công Sơn đang có doanh thu ngoài phòng vé khá tốt dù vấp phải nhiều tranh cãi. Liệu rằng phim có trở thành tác phẩm Việt đạt trăm tỉ đầu tiên trong năm 2022 của màn ảnh rộng?

Nghị quyết 78 khơi nguồn cho cây lúa, con tôm đồng bằng phát triển

NHẬT HỒ |

Nghị quyết 78/NQ-CP 2022 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 13-NQ/TW về Phương hướng phát triển Kinh tế Xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Không thể làm nghề báo nếu không đủ đam mê

LƯƠNG HẠNH |

Làm trái ngành học, trái nghề là câu chuyện muôn thuở của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Đối với sinh viên ngành báo, khi phải đối mặt với guồng quay không ngừng nghỉ của báo chí, nếu không đủ tình yêu nghề, họ thường chuyển sang một công việc khác.