Lộ thông tin chi tiết về pin dòng iPhone 15

Anh Vũ |

Apple vẫn luôn nổi tiếng với việc giấu thông tin về dung lượng pin trên các dòng sản phẩm mới ra mắt

Trong khi Apple trình bày hầu hết các thông số kỹ thuật quan trọng của từng thiết bị tại sự kiện thì thông tin về dung lượng pin lại bị bỏ sót. Tất cả những gì Apple làm là so sánh thời gian chạy với các thiết bị tiền nhiệm, điều này đưa ra một ý tưởng tương đối mơ hồ về thời lượng pin của thiết bị.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Apple làm điều này. Trên thực tế, Apple luôn nổi tiếng với việc không tiết lộ chi tiết về dung lượng pin thực tế của các thiết bị của mình trong bảng thông số kỹ thuật. Nói chung, khách hàng sẽ phải đợi thiết bị đến tay để biết thông tin thực tế về pin.

Theo Gizchina, cơ quan quản lý của Trung Quốc lại có thông tin về pin của dòng iPhone mới. Từ các chứng nhận, giờ đây chúng ta đã biết chính xác dung lượng pin của các thiết bị Apple iPhone 15.

So sánh dung lượng pin iPhone 15 vs iPhone 14

Theo các chứng nhận, mẫu iPhone 15 cơ bản có pin 3.349 mAh, trong khi 15 Plus có pin 4.325 mAh. Trong số các mẫu Pro, 15 Pro có pin 3.274 mAh, trong khi 15 Pro Max có pin 4.422 mAh kích thước rất lớn.

Để so sánh, iPhone 14 thông thường có pin 3.279 mAh, trong khi iPhone 14 Plus có pin 4.383 mAh. Và đối với các mẫu Pro, 14 Pro có pin 3.200 mAh, trong khi 14 Pro Max có pin 4.323 mAh. Vì vậy, tất cả các mẫu Pro mới đều có dung lượng pin cao hơn.

Tuy nhiên, mức tăng dung lượng pin trên toàn bộ dòng iPhone 15 là không đáng kể. Chỉ có iPhone 15 Pro Max có sự cải thiện đáng chú ý, tăng khoảng 100 mAh, nhưng những mức tăng này sẽ mang lại thời lượng pin tốt hơn một chút.

Anh Vũ
TIN LIÊN QUAN

Tin 20h: 3 điểm mới trong phương án cải cách tiền lương

Nhóm PV |

Tin 20h ngày 19.9: Sốt xuất huyết ở Hà Nội lập đỉnh, có bệnh nhân nguy kịch phải thở máy; Những điểm mới trong phương án cải cách tiền lương; Dạy thêm học thêm nên biến mất khỏi môi trường học đường...

Tập đoàn Đất Xanh bị bán giải chấp gần 10 tỉ đồng cổ phiếu DXS

Anh Kiệt |

CTCP Tập đoàn Đất Xanh liên tục bị công ty chứng khoán bán giải chấp cổ phiếu DXS trong bối cảnh mã này vừa bị cắt margin.

Điều tra vụ nghi nổ súng ở bến xe khách Cà Mau

NHẬT HỒ |

Cà Mau - Cơ quan công an tỉnh Cà Mau đang xác minh, làm rõ một vụ mâu thuẫn, có tiếng nổ nghi là tiếng súng ở Bến xe khách Cà Mau.

Sân vận động Mỹ Đình sẵn sàng cho trận Hà Nội FC và Pohang Steelers

MINH DÂN - HOÀNG HUÊ |

Sân vận động Mỹ Đình sẽ là sân nhà của Hà Nội FC tại AFC Champions League 2023-2024.

HLV Hoàng Anh Tuấn giận dữ vì cầu thủ Olympic Việt Nam nhận thẻ

MINH PHONG |

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tỏ ra tức giận sau những sai lầm của tuyển Olympic Việt Nam trong trận thắng Mông Cổ 4-2 tại ASIAD 19.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng trước thông tin "vô lễ" với sầu nữ Út Bạch Lan

NGỌC ANH |

Nghệ sĩ Diệu Hiền lên tiếng đính chính thông tin cho rằng bà có thái độ "vô lễ" với cố nghệ sĩ Út Bạch Lan, gây tranh cãi thời gian qua.

61 tác phẩm lọt vòng chung khảo cuộc thi viết văn về Công nhân và Công đoàn

Nhóm PV |

Hội đồng Chung khảo Cuộc thi viết văn về Công nhân và Công đoàn bắt đầu quá trình chọn lựa, đánh giá những tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc nhất để trao giải.

Việt Nam sẽ có trung tâm chip và hệ thống siêu tính toán công nghệ Mỹ

Thanh Hà |

Nhân chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Synopsys và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) ký kết biên bản ghi nhớ về phát triển nguồn nhân lực tài năng thiết kế vi mạch (IC) tại Việt Nam, trong đó Synopsys hỗ trợ NIC thành lập một trung tâm ươm tạo thiết kế chip.