Kỳ lân công nghệ Mambu nhận giải “Đối tác giải pháp công nghệ”

Minh Minh |

Nền tảng ngân hàng đám mây Mambu vừa nhận được giải thưởng “Đối tác giải pháp công nghệ năm 2023” của Google Cloud dành cho nhóm dịch vụ tài chính và bảo hiểm.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những thành tựu mà Mambu đạt được trong hệ sinh thái Google Cloud khi giúp các công ty công nghệ tài chính (fintech), ngân hàng và tổ chức tài chính tận dụng khả năng mở rộng quy mô lớn, sử dụng dễ dàng, cùng với tốc độ và sự linh hoạt để cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng ngân hàng lõi từ công nghệ đám mây.

Sự ghi nhận này là minh chứng cho những thành công mà các tổ chức dịch vụ tài chính đạt được khi sử dụng nền tảng của Mambu trên Google Cloud, và sự chín muồi của thị trường, sẵn sàng cho những đột phá mới.

Theo nghiên cứu mới của Mambu, các tổ chức tài chính hoạt động trên nền tảng SaaS thực sự có khả năng phục hồi từ biến động thị trường nhanh hơn gần 2,5 lần so với các đối thủ trong ngành của họ.

Trong những năm qua, Mambu nổi lên là một người dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng đám mây, và là một trong những kỳ lân Fintech hàng đầu tại châu Âu.

Sự hợp tác với Google Cloud giúp Mambu đạt được những thành công khi mang đến giải pháp SaaS cho hàng loạt tổ chức dịch vụ tài chính lớn, bao gồm Bob Finance, Bank Jago và Libertad Soluciones de Vida, trong bối cảnh ngày càng có nhiều tổ chức đang nhanh chóng chuyển đổi sang ứng dụng công nghệ đám mây.

"Khách hàng ngày càng ưu tiên tìm kiếm các dịch vụ tài chính công nghệ số và có thể dễ dàng sử dụng. Công nghệ đám mây đi đầu trong việc cung cấp sự tiện lợi mà khách hàng đang tìm kiếm. Hợp tác với Google Cloud cho phép Mambu nhanh chóng thích ứng và biến đổi để phục vụ khách hàng, đồng thời mở rộng giải pháp và phạm vi thị trường bằng các chiến lược hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính toàn cầu.

Chúng tôi tự hào khi được Google Cloud vinh danh là đối tác của năm cho Dịch vụ Tài chính, ghi nhận việc kiến tạo các giải pháp hàng đầu trong ngành cũng như trải nghiệm mạnh mẽ của khách hàng trên Google Cloud", ông Phạm Quang Minh, Tổng Giám đốc Mambu Việt Nam cho biết.

Minh Minh
TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm mùa thu Hà Nội dịp nghỉ lễ 2.9, khách nước ngoài quyết ở lại Việt Nam cả tháng

Nhóm PV |

Không chỉ người dân thủ đô mà du khách quốc tế cũng ấn tượng khi tận hưởng không khí Hà Nội những ngày vào thu. Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9, rất đông du khách quốc tế đã đến tham quan các địa điểm du lịch, di tích văn hóa của Hà Nội, trong đó có hồ Hoàn Kiếm.

Đường đi bão số 3 Saola khó lường, tiếp tục giật trên cấp 17

AN AN |

Bão số 3 Saola vẫn giữ cường độ mạnh cấp 14 - 15, giật trên cấp 17. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng tây, sau chuyển hướng tây tây nam.

Tìm về không khí ngày Quốc khánh

KHÁNH AN |

Đến Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam một chiều thu cuối tháng 8, tôi nán lại lâu hơn ở gian phòng thứ 2, nằm trên tầng 2 của bảo tàng. Trong gian phòng này, các hình ảnh chỉ có 2 màu đen trắng, nhiều hiện vật đã nhuốm màu thời gian... thế nhưng tất cả vẫn in hằn mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc cách đây 78 năm.

Giao thông cửa ngõ về miền Tây ngày nghỉ Lễ đầu tiên thông thoáng

AN NHIÊN |

Phóng viên Báo Lao Động ghi nhận trong ngày đầu dịp nghỉ Lễ Quốc Khánh 2.9, tại các cửa ngõ về miền Tây đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long giao thông được thông thoáng.

TPHCM rợp sắc đỏ, người dân hân hoan mừng ngày lễ Quốc khánh 2.9

Anh Tú - Phương Ngân |

TPHCM - Hình ảnh cờ hoa rực rỡ khắp các tuyến đường trung tâm tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi cho thành phố cũng như người dân chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2023).

CDC Nghệ An thực chất nhận bao nhiêu tiền phần trăm từ Việt Á?

Việt Dũng |

Trong hai khoản tiền hơn 1,2 tỉ và hơn 2 tỉ đồng nhận từ Việt Á, lần đầu nữ nhân viên công ty này chỉ đưa cho CDC Nghệ An 750 triệu đồng, còn lần thứ hai cán bộ CDC khai chỉ nhận được 1,4 tỉ đồng.

Đón hơn 80 chuyến bay ngày đầu nghỉ lễ, Phú Quốc dự kiến không đông khách

Nguyên Anh |

Các chuyến bay, tàu, phà vẫn đều đặn ổn định đến TP Phú Quốc, tuy nhiên lượng khách vẫn chưa đạt kỳ vọng do ảnh hưởng thời tiết xấu.

Vua Thái Lan giảm án tù cho cựu Thủ tướng Thaksin

Thanh Hà |

Nhà vua Thái Lan Maha Vajirusongkorn đã giảm án tù cho cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra từ 8 năm xuống còn 1 năm.