Chùm ảnh: Sony Xperia XZ - siêu phẩm, quà "siêu khủng", có thay đổi được vận mệnh?

LĐO |
Xperia XZ được mở hộp tại FPT Shop sáng ngày 2.10.
Xperia XZ được mở hộp tại FPT Shop sáng ngày 2.10.

Từ hôm nay (3.10), Xperia XZ - siêu phẩm mới nhất của Sony lên kệ tại Việt Nam với 3 màu: màu Xanh - Forest Blue, màu Đen - Mineral và màu bạc - Platinum. Xperia XZ được thiết kế thân nhôm nguyên khối Alkaleido có độ sáng và tinh khiết cao, camera 23MP hỗ trợ quay phim 4K, vi xử lý Snapdragon 820 tích hợp đồ họa Adreno 530, RAM 3GB, 2 SIM. Đặc biệt, Xperia XZ còn được trang bị khả năng chống nước chuẩn cao nhất là IP65/68. Với một siêu phẩm, quà tặng cho khách đặt hàng cũng "siêu khủng" trị giá đến 12 triệu đồng và cơ hội trúng thưởng TV Sony giá khoảng 6 triệu đồng. Nhưng có đủ thay đổi vận mệnh smartphone Sony?       

 Khách nhận hàng đã đặt (từ 24.9).
Xperia XZ  vỏ nhôm nguyên khối vuông vức có giá bán 14.990.000 đồng, thấp hơn nhiều siêu phẩm của các hãng khác từ 2-4 triệu đồng, tuy nhiên lại được kèm khuyến mãi quà trị giá 12 triệu đồng.  
 Chống nước chuẩn IP65/68...
 ...không sợ "thất thủ"
 Một trong những quà tặng kèm là tai nghe Sony XB250. 

Xperia XZ được trang bị màn hình 5,2 inch đạt chuẩn hiển thị Full-HD, bộ sạc qua cổng USB Type-C, bộ nhớ trong 64 GB, chạy Android 6.0.1 Marshmallow (sẽ sớm được nâng lên Android 7.0). 

 
 
 
Thế Lâm
Sony Xperia XZ, siêu phẩm Xperia XZ, quà siêu khủng, , , Lao Động, Báo Lao Động, người lao động, tin tức, tin nóng, tin HOT

Photo

Xem thêm