Cách tải sách điện tử miễn phí trên Kindle của bạn

Sổ Châu (Theo Business Insider) |

Với Kindle, bạn có thể mua bất cứ quyển sách nào mà mình tìm được trên kho sách khổng lồ của Amazon. Tuy nhiên ngoài việc mua sách trên Amazon thì để tiết kiệm một khoản chi phí, sau đây là một số cách giúp tải sách điện tử miễn phí trên Kindle của bạn.

Mượn sách điện tử từ Kindle Lending Library

Nếu bạn sở hữu một chiếc Kindle và bạn là Prime Member, bạn có quyền truy cập vào Kindle Lending Library (thư viện cho vay của Kindle), nơi chứa hơn 800.000 đầu sách mà bạn có thể mượn miễn phí.

Để tìm sách điện tử miễn phí, hãy truy cập Kindle của bạn đến cửa hàng, nhấp vào "All Categories (Tất cả danh mục)" hoặc ba dấu chấm trên menu, nhấp vào "Kindle Lending Library (Thư viện cho vay)" của chủ sở hữu Kindle và xem qua các sách điện tử bên dưới để xem tất cả các sách có sẵn cho bạn. Khi bạn tìm thấy sách điện tử mình muốn, hãy nhấp vào sách đó và chọn "Borrow for Free (Mượn miễn phí)".

Bạn chỉ có thể mượn 1 ebook tại mỗi thời điểm. Khi bạn hoàn thành cuốn sách, hãy chuyển đến "My Library (Thư viện của tôi)", nhấp vào ba dấu chấm ở góc dưới bên trái của sách điện tử và chọn "Remove From Device (Xóa khỏi thiết bị)". Sau đó, bạn sẽ có thể mượn 1 ebook mới.

Đọc sách điện tử miễn phí với Prime Reading

Amazon's Prime Reading là một đặc quyền dành cho thành viên Prime, cho phép bạn truy cập miễn phí hơn 1.000 cuốn sách và tạp chí phổ biến nhất. Bạn có thể tải xuống 10 đầu sách cùng lúc vào Kindle của mình.

Để truy cập các sách điện tử miễn phí này, hãy vào cửa hàng và nhấp vào dòng chữ "Prime Reading" để xem các đầu sách bạn có quyền truy cập. Khi bạn nhấp vào một trong các sách điện tử này, bạn sẽ thấy tùy chọn "Read for Free with Prime Reading (Đọc miễn phí với Prime Reading)". Nhấp vào đó và tải xuống ebook của bạn.

Khi bạn hoàn thành cuốn sách, hãy chuyển đến "My Library (Thư viện của tôi)", nhấp vào ba dấu chấm ở góc dưới bên trái của sách điện tử và chọn "Remove From Device (Xóa khỏi thiết bị)". Sau đó, bạn sẽ có thể mượn ebook mới.

Điều này chỉ dành cho Thành viên Prime, vì vậy nếu bạn chưa có Prime, bạn có thể lên trang chủ Amazon đăng ký để nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime.

Tải xuống sách điện tử miễn phí từ Project Gutenberg

Dự án Gutenberg có hơn 57.000 ebook miễn phí. Hầu hết trong số chúng đều là những tác phẩm kinh điển thuộc phạm vi cộng đồng, vì vậy bạn có thể theo dõi tất cả những cuốn sách nổi tiếng mà bạn luôn muốn đọc như "Kiêu hãnh và định kiến", "The Odyssey", "Moby Dick", v.v. .

Bạn chỉ cần tìm thấy cuốn sách bạn muốn, đảm bảo rằng nó ở định dạng thân thiện với Kindle (MOBI, PRC, PDF, TXT, AZW...) và tải xuống. Từ đó, bạn có thể gửi email đến địa chỉ email Kindle của mình để nó tự động chuyển đến thiết bị của bạn.

Cách chia sẻ sách điện tử với bạn bè và gia đình

Khi trong gia đình bạn có nhiều người sở hữu Kindle, bạn không cần phải mua sách điện tử nhiều lần. Amazon cung cấp cho bạn nhiều cách đơn giản để chia sẻ sách điện tử của bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ sách điện tử mà bạn đã mua với bạn bè và các thành viên trong gia đình, bạn có thể thêm một người dùng Amazon người lớn khác vào tài khoản của mình và bật quyền truy cập chia sẻ.

Để làm như vậy, hãy đi tới "Menu > Settings > Registration > Household > Family Library > Add a New Person > Add Adult/Add Child( Menu > Cài đặt > Đăng ký > Hộ gia đình > Thư viện gia đình > Thêm người mới > Thêm người lớn/ Thêm trẻ)" trên Kindle của bạn.

Cho mượn sách điện tử mà không cần liên kết tài khoản

Amazon cho phép bạn cho mượn một cuốn sách từ tài khoản Kindle của mình trong 14 ngày mà không cần bất kỳ liên kết tài khoản nào.

Tới Amazon.com/mycd, chọn tiêu đề của cuốn sách bạn có kế hoạch để chia sẻ, nhấp chuột vào ba dấu chấm và chọn "Loan this title(Vay sách này)". Sau đó, chọn người bạn muốn chia sẻ sách. Lưu ý rằng một số sách không cho phép chia sẻ kiểu này, vì vậy nếu bạn không thấy tùy chọn này, có nghĩa là điều đấy không khả dụng.

Sổ Châu (Theo Business Insider)
TIN LIÊN QUAN

Xiaomi ra mắt máy đọc sách cạnh tranh với Amazon Kindle

Hải Anh (Theo gadgets) |

Máy đọc sách Xiaomi Mi Reader Pro với màn hình E-Ink 7,8 inch, 24 cấp độ tông màu có thể điều chỉnh để phù hợp với thị lực của người dùng.

Khởi tố cựu Cục trưởng Cục đăng kiểm Việt Nam

Việt Dũng |

Mở rộng điều tra vụ án sai phạm tại các trung tâm đăng kiểm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vừa khởi tố thêm 5 bị can khác.

Không khí lạnh suy yếu dần, Bắc Bộ nắng hanh và tăng nhiệt

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia nhận định không khí lạnh tác động mạnh đến Bắc Bộ từ đêm nay đến ngày mai 18.1. Từ ngày 19.1, ngày có nắng hanh và nhiệt độ có xu hướng tăng nhẹ.

Nở rộ dịch vụ cho thuê người yêu về nhà ra mắt dịp Tết

Phùng Nhung |

Nhiều người trẻ mỗi dịp về quê ăn Tết lại bị bố mẹ thúc giục chuyện yêu đương, kết hôn, sinh con. Vì lẽ đó, họ tìm đến dịch vụ cho thuê người yêu để trấn an tâm lý gia đình.

Vì sao gốc đào Nhật Tân được chào bán với giá 200 triệu đồng?

Quỳnh Trang |

Sáng 17.1, dọc đại lộ Lê-Nin, thành phố Vinh (Nghệ An) tấp nập cảnh mua - bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết Nguyên đán. Trong đó, thu hút nhiều người xem nhất là gian trưng bày gốc đào Nhật Tân của anh Đặng Văn Cường (36 tuổi, trú TP Vinh) bởi nơi đây trưng bày gốc cổ thụ độc đáo với thế "rồng bay".

Nhìn lại diễn biến vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp

Bảo Bình - Dương Anh |

Liên quan vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông ở Đồng Tháp, sau hơn nửa tháng tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã đưa được đoạn cọc thứ nhất (dài 12m) trong số 3 đoạn của cọc bêtông lên mặt đất và đang tiến hành các bước cứu hộ tiếp theo.

Khoảnh khắc AFF Cup: Khép lại hành trình của ông Park Hang-seo

NHÓM PV |

Bản tin Khoảnh khắc AFF Cup ngày 17.1. AFF Cup 2022 kết thúc, khép lại hành trình của huấn luyện viên Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Khởi tố Giám đốc Trung tâm đăng kiểm duy nhất ở Hòa Bình

PV |

Hoà Bình - Cơ quan công an vừa khởi tố các bị can liên quan đến vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 28-01S thuộc Sở Giao thông vận tải Hòa Bình.

Xiaomi ra mắt máy đọc sách cạnh tranh với Amazon Kindle

Hải Anh (Theo gadgets) |

Máy đọc sách Xiaomi Mi Reader Pro với màn hình E-Ink 7,8 inch, 24 cấp độ tông màu có thể điều chỉnh để phù hợp với thị lực của người dùng.