Tổng LĐLĐVN chúc Tết cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN

Xuân Trường |

Ngày 24.1, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐVN tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Cù Thị Hậu – nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực, Thủ trưởng Cơ quan Tổng LĐLĐVN; Phan Anh – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; các đồng chí nguyên chủ tịch, phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN, các nguyên cán bộ Cơ quan Tổng LĐLĐVN...

Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN tại buổi gặp mặt. Ảnh: Xuân Trường
Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN tại buổi gặp mặt. Ảnh: Xuân Trường

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã báo cáo với các cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN về những kết quả hoạt động CĐ toàn quốc năm 2018. Trong đó, nhấn mạnh việc tổ chức CĐ đại diện, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ; tham mưu, đề xuất các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên TƯ Đảng thăm, tặng quà CNLĐ; triển khai tốt các chương trình phúc lợi đoàn viên, thiết chế CĐ…

Đồng chí Bùi Văn Cường cho biết, trong năm 2019, CĐVN sẽ kỷ niệm 90 năm thành lập CĐVN; là năm thứ hai triển khai Nghị quyết Đại hội XII CĐVN; đây cũng là năm đầu tiên thực hiện Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương; do vậy, đòi hỏi tổ chức CĐVN phải nỗ lực rất cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Cường đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Cù Thị Hậu nhân dịp đồng chí Cù Thị Hậu 75 tuổi; đồng thời chúc các cán bộ hưu trí Cơ quan Tổng LĐLĐVN năm mới Kỷ Hợi 2019 khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, đóng góp tích cực cho tổ chức CĐVN.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

Giữ nguyên thu kinh phí Công đoàn 2% là hợp tình, hợp lý

Nam Dương (thực hiện) |

Đó là ý kiến của ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trong cuộc trao đổi với phóng viên
Báo Lao Động.

Tập đoàn Dabaco đã bị tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính

Trần Tuấn |

Bắc Ninh - Đưa công trình là tòa nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm vào sử dụng khi chưa nghiệm thu, Tập đoàn Dabaco đã bị xử phạt vi phạm hành chính.

Lo ngại về chất lượng nhiều gói thầu dịch vụ công ích tại Cao Bằng

Tân Văn |

Liên tiếp từ năm 2019 đến nay, Công ty TNHH Nga Hải đã trở thành nhà thầu trúng nhiều dự án xây lắp, dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án này lại đang là dấu hỏi.

Nơi cứ đến Tết Đoan Ngọ, người dân đổ xô đi tắm biển giữa trưa

Thanh Trà |

Ngày Tết Đoan Ngọ (tức 5.5 Âm lịch), hàng nghìn người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) và các vùng lân cận đổ xô đi tắm biển vào chính Ngọ.

Chưa phát hiện được dấu chân, phân hổ để lại trong rừng tại Quảng Bình

CÔNG SÁNG |

Quảng Bình - Sau khi nhận được thông tin từ người dân về việc phát hiện một cá thể hổ, lực lượng kiểm lâm đã đến kiểm tra nhưng chưa phát hiện dấu chân, phân hổ để lại.

Kiểm soát, tăng cường bảo mật để ngăn chặn vi phạm bản quyền EURO 2024

MINH PHONG |

Đơn vị nắm bản quyền truyền hình vòng chung kết EURO 2024 sẽ phối hợp với Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) để áp dụng các biện pháp pháp lý, kỹ thuật nhằm kiểm soát và tăng cường bảo mật bảo vệ nội dung, ngăn chặn việc vi phạm bản quyền.

Tuyển Việt Nam với cơ hội rèn luyện trong thời tiết khắc nghiệt

TAM NGUYÊN |

Tập luyện, hồi phục, thi đấu trong điều kiện thời tiết 40 độ cũng là một điều kiện tốt để các tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam học cách rèn luyện và trưởng thành.

Biểu diễn văn hóa, nghệ thuật trong hang động vịnh Hạ Long: Tại sao không?

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Các bãi tắm, hang động trên vịnh Hạ Long không đơn giản chỉ là nhưng điểm tham quan, mà có thể là nơi tuyệt vời để tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Những hoạt động này trước đây cũng đã được tổ chức trên các bãi biển, trong hang động giữa vịnh Hạ Long và được du khách đặc biệt ưa thích.