Tổng LĐLĐVN bổ nhiệm đồng chí Ngọ Duy Hiểu giữ chức Trưởng ban Quan hệ lao động

Việt Lâm |

Ngày 26.5, Tổng LĐLĐVN đã tổ chức lễ trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ. Các đồng chí: Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường; Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng; Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Thuật; Thành ủy viên, Phó đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội Ngọ Duy Hiểu và đại diện các ban thuộc Tổng LĐLĐVN, Thành ủy Hà Nội, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội… cùng tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐVN đã công bố Quyết định số 968/QĐ-TLĐ, ngày 19.5.2017 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ. Theo quyết định, Tổng LĐLĐVN tiếp nhận đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội về công tác tại Tổng LĐ và bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐVN, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 19.5.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã cảm ơn sự giúp đỡ của Thành ủy Hà Nội, tạo điều kiện để đồng chí Ngọ Duy Hiểu chuyển công tác về Tổng LĐLĐVN. “Đồng chí Ngọ Duy Hiểu là một cán bộ trẻ có năng lực của TP.Hà Nội, trưởng thành từ cơ sở, am hiểu pháp luật, khi chuyển công tác về tổ chức Công đoàn sẽ là “nguồn” bổ sung hữu hiệu cho Tổng LĐLĐVN. Tại hội nghị của Ban Chấp hành, Đoàn Chủ tịch sắp tới, Tổng LĐLĐVN sẽ tổ chức lấy ý kiến các đại biểu, tiến hành bỏ phiếu để bổ sung đồng chí Ngọ Duy Hiểu vào Ban Chấp hành và Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN” – Chủ tịch Bùi Văn Cường cho biết.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã cảm ơn Tổng LĐLĐVN tiếp nhận và bổ nhiệm chức danh Trưởng ban Quan hệ lao động Tổng LĐLĐVN đối với đồng chí Ngọ Duy Hiểu.

“TP.Hà Nội rất vinh dự và tự hào được bổ sung nguồn cán bộ cho Tổng LĐLĐVN. Sau 13 năm công tác tại TP.Hà Nội, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã phát huy năng lực, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm… qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo TP.Hà Nội ghi nhận. Và đồng chí Ngọ Duy Hiểu là một cán bộ được Hà Nội đào tạo bài bản, để quy hoạch lâu dài làm cán bộ chủ chốt của Thủ đô… Với nhiệm vụ mới tại Tổng LĐLĐVN, tôi mong rằng đồng chí Ngọ Duy Hiểu tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học tập, trau dồi kiến thức, phối hợp tốt với các đồng nghiệp tại cơ quan để đóng góp cho sự phát triển của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới, nhất là hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động” – đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chia sẻ.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã cảm ơn sự giúp đỡ của Thành ủy Hà Nội trong thời gian qua và cảm ơn Tổng LĐLĐVN tạo điều kiện, tiếp nhận, phân công nhiệm vụ. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu cho rằng, công tác tại Tổng LĐLĐVN là một cơ hội mới, nhưng cũng nhiều thử thách, do đó, trong thời gian tới, đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt nhanh công việc, qua đó đóng góp cho hoạt động của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới…

Việt Lâm
TIN LIÊN QUAN

Toàn bộ bài phát biểu của đồng chí Bùi Văn Cường Chủ tịch Tổng LĐLĐVN

Văn Thắng - Phạm Dung - Nguyễn Hà |

19h ngày 20.5, 30 tập thể, cá nhân xuất sắc đã có mặt tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) tham dự chương trình “Vinh quang Việt Nam – Dấu ấn 30 năm đổi mới”. Phát biểu tại lễ vinh danh Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường khẳng định: Đất nước có những chuyển mình, đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực có sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua yêu nước, trên cơ sở sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng.

Điều gì khiến lăng mộ Nefetari được mệnh danh là ngôi mộ đẹp nhất Ai Cập

Yến Nhi |

Được mệnh danh là "ngôi mộ đẹp nhất Ai Cập", lăng mộ cổ của nữ hoàng Nefetari không chỉ có kiến trúc xa hoa mà còn chứa đựng một câu chuyện hấp dẫn.

Tiền vệ Hùng Dũng: Tôi buồn vì không thể tặng quà thầy Park Hang-seo

AN NGUYÊN |

Tiền vệ Hùng Dũng và các đồng đội tuyển Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể mang về món quà ý ở giải đấu cuối cùng của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Bắt tạm giam 2 nữ phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức

Việt Dũng |

Mở rộng điều tra vụ án sai phạm về đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM), Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam 2 phó giám đốc đơn vị này.

Bến xe lớn nhất nước đông nghẹt người về quê đón Tết

MINH QUÂN |

TPHCM - Chiều 16.1, hàng nghìn người đổ về bến xe Miền Đông mới để về quê đón Tết. Do lượng khách tăng đột biến nên bến xe Miền Đông mới không đủ ghế cho khách ngồi chờ, nhiều người phải ngồi dưới sàn nhà.

Tết Hà Nội với hương vị ô mai gừng thân quen

Vân Hoa |

Dịp Tết đến, người người đổ về Hàng Đường, con phố nổi tiếng về mứt, ô mai. Trong đó, ô mai gừng là món được mua nhiều hơn cả, bởi vị cay nồng, ấm đượm rất hợp với tiết xuân.

Cổ động viên tuyển Việt Nam mang cúp vô địch mô hình sang Thái Lan

Thanh Vũ (từ Bangkok) |

Hàng ngàn cổ động viên Việt Nam đã đi quãng đường gần 1000km, mang cúp tới Thái Lan cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, các phương tiện đi thế nào?

PHẠM ĐÔNG |

Sở GTVT Hà Nội đồng ý cho các phương tiện được đi 2 chiều trên tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Đồng thời, cấm phương tiện tham gia giao thông đường bộ rẽ trái từ đường La Thành vào đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài.

Toàn bộ bài phát biểu của đồng chí Bùi Văn Cường Chủ tịch Tổng LĐLĐVN

Văn Thắng - Phạm Dung - Nguyễn Hà |

19h ngày 20.5, 30 tập thể, cá nhân xuất sắc đã có mặt tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) tham dự chương trình “Vinh quang Việt Nam – Dấu ấn 30 năm đổi mới”. Phát biểu tại lễ vinh danh Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường khẳng định: Đất nước có những chuyển mình, đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực có sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua yêu nước, trên cơ sở sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng.