LĐLĐ An Giang:

Thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho DN và CNLĐ đang làm việc tại KCN

Lục Tùng |

Ngày 25.01, nhân Tết Kỷ Hợi 2019, đoàn công tác tỉnh An Giang do ông Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; ông Nguyễn Thiện Phú - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ An Giang dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho doanh nghiệp (DN) tiêu biểu và đoàn viên Công đoàn, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu công nghiệp (KCN).

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của 10 đơn vị DN  tiêu biểu có vốn trong nước và vốn nước ngoài đang có nhà máy, xí nghiệp tọa lạc tại 2 Khu Công nghiệp Bình Hòa (huyện Châu Thành) và Khu Công nghiệp Bình Long (huyện Châu Phú) và chúc Tết đoàn viên Công đoàn, CNLĐ đang làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp nói trên. Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Thanh Bình vui mừng thông báo đến lãnh đạo các đơn vị, đoàn viên Công đoàn, CNLĐ về bước tăng trưởng của kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong năm 2018. “Dù có nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực vượt bực, năm 2018 An Giang đã đạt mức tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra.

Đó là thành tựu của cả hệ thống chính trị, của nhân dân An Giang, trong đó có đóng góp hết sức quan trọng của các DN, doanh nhân và CNLĐ, mà những đại diện của DN, CNLĐ hôm nay là những điển hình đó”- ông Bình nhấn mạnh – “Nhân dịp năm hết, Tết đến, xin thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và thay lời lãnh đạo LĐLĐ tỉnh An Giang, xin gởi đến các DN, doanh nhân, đoàn viên Công đoàn, CNLĐ đang làm việc tại các KCN và toàn địa bàn tỉnh nhà lời chúc sức khỏe, và ổn định sản xuất, việc làm. Riêng với các doanh nhân, có thêm bản lĩnh sẵn sàng vượt sóng - thành công.

Dịp này, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thiện Phú trao tặng quà cho 10 DN tiêu biểu và 100 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (300.000 đồng tiền mặt, 300.000 đồng hiện vật) từ nguồn kinh phí phân cấp của Công đoàn Các KCN tỉnh An Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thay mặt đoàn, chúc Tết DN và CNLĐ. Ảnh: Lục Tùng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thay mặt đoàn, chúc Tết DN và CNLĐ. Ảnh: Lục Tùng
Phó Chủ tịchlUBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho CNLĐ tại Cty TNHH NV Apprarel. Ảnh: Lục Tùng
Phó Chủ tịchlUBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho CNLĐ tại Cty TNHH NV Apprarel. Ảnh: Lục Tùng
Chủ tịch LĐLĐ An Giang Nguyễn Thiện Phú tặng quà cho CNLĐ đang làm việc tại KCN Bình Hòa. Ảnh: Lục Tùng
Chủ tịch LĐLĐ An Giang Nguyễn Thiện Phú tặng quà cho CNLĐ đang làm việc tại KCN Bình Hòa. Ảnh: Lục Tùng
Phó Chủ tịch LĐLĐ An Giang Phan Thị Diễm tặng quà cho đại diện Cty Hòa Phát (KHC Bình Long). Ảnh: Lục Tùng
Phó Chủ tịch LĐLĐ An Giang Phan Thị Diễm tặng quà cho đại diện Cty Hòa Phát (KHC Bình Long). Ảnh: Lục Tùng
Niềm vui của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn khi được lãnh đạo tỉnh và LĐLĐ thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà. Ảnh: Lục Tùng
Niềm vui của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn khi được lãnh đạo tỉnh và LĐLĐ thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà. Ảnh: Lục Tùng
Lãnh đạo tỉnh cùng  LĐLĐ An Giang chung vui Tết với  CNLĐ tại KCN. Ảnh: Lục Tùng
Lãnh đạo tỉnh cùng LĐLĐ An Giang chung vui Tết với CNLĐ tại KCN. Ảnh: Lục Tùng
Lục Tùng
TIN LIÊN QUAN

TPHCM và các tỉnh ĐBSCL đẩy mạnh liên kết, tích hợp để phát triển bền vững

PHONG LINH |

Sáng ngày 24.11, Diễn đàn Mekong Connect 2022 khai mạc tại Cần Thơ với chủ đề "Chủ động nâng chất lượng liên kết, tích hợp để phát triển bền vững". Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đến dự và phát biểu chỉ đạo. 

Nhận định Uruguay - Hàn Quốc: Luis Suarez vs Son Heung-Min

Văn An |

20h00 ngày 24.11, đội tuyển Uruguay đối đầu Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng H World Cup 2022. 

Cựu Thứ trưởng Y tế Cao Minh Quang bị tuyên phạt 30 tháng tù treo vắng mặt

Việt Dũng |

Hà Nội - Toà cáo buộc cựu Thứ trưởng Y tế Cao Minh Quang đã thiếu trách nhiệm trong vụ biển thủ hơn 3,8 triệu USD xảy ra tại Công ty Dược Cửu Long.

Nhiều cửa hàng, siêu thị ở Hà Nội đua nhau giảm giá nhân ngày Black Friday

Tiến Phát |

Hưởng ứng tháng khuyến mại quốc gia năm 2022, nhiều cửa hàng, siêu thị tại Hà Nội đang đua nhau giảm giá mạnh. Đây cũng là đợt khuyến mại quy mô lớn nhất năm với mục tiêu kích cầu mua sắm.

Mỏ vàng bủa vây, vẫn loay hoay tìm nguyên nhân sông Thần Sa ô nhiễm

Nguyễn Tùng |

Thái Nguyên - Sông Thần Sa (Võ Nhai) bị bức tử nhiều năm qua khiến người dân sống trong nơm nớp lo sợ ô nhiễm. Trong khi cơ quan chức năng vẫn đang loay hoay đi tìm nguyên nhân thì phía trên thượng nguồn, các mỏ vàng vẫn hoạt động ngày đêm.

EU tuyên bố đã thay thế hoàn toàn khí đốt Nga

Ngọc Vân |

EU cho biết đã nhập khẩu LNG và khí đốt từ các nhà cung cấp khác để thay thế hoàn toàn khí đốt Nga.

Chứng khoán 24.11: Giải toả tâm lý để đưa dòng tiền trở lại

Gia Miêu |

Việc thanh khoản giảm sau phiên bùng nổ trước đó cho thấy dòng tiền và tâm lý nhà đầu tư vẫn chưa hết phân vân về triển vọng thị trường chứng khoán.

HLV tuyển Costa Rica lo học trò suy sụp sau khi thua Tây Ban Nha 0-7

NGUYỄN ĐĂNG |

Huấn luyện viên Luis Fernando Suarez nhấn mạnh tuyển Costa Rica cần nhanh chóng quên đi thất bại 0-7 trước tuyển Tây Ban Nha, để hướng đến 2 trận đấu còn lại.