Quảng Ngãi: Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Lệ Thu |

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, sáng ngày 28.6, LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Công ty CP Đường Quảng Ngãi tổ chức Chương trình trao quà cho con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu công nghiệp Quảng Phú.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em và gia đình đoàn viên CĐ khó khăn, đồng thời kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn xã hội tham gia bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, động viên gia đình đoàn viên, CNLĐ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh tặng 64 suất quà cho các cháu, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng, bên cạnh đó các cháu sẽ được tham gia các trò chơi, hoạt động văn hóa văn nghệ và xiếc, ảo thuật ... tạo không khí sôi động, mang đến cho các em học sinh nhiều niềm vui và có những phút giây thư giãn.

Các em được tham gia một tiết mục xiếc tại chương trình
Các em được tham gia một tiết mục xiếc tại chương trình

Được biết, từ năm 2018 đến nay, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp cùng Công ty CP Đường Quảng Ngãi tổ chức nhiều hoạt động tại các địa phương, đơn vị và đã hỗ trợ trên 120 triệu đồng cho con của đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em.

Theo Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi Trần Quang Tòa, việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ không chỉ là trách nhiệm của gia đình, nhà trường mà của toàn xã hội. Trong những năm qua, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các cấp CĐ trong tỉnh thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, qua đó thể hiện sự quan tâm của tổ chức CĐ đối với đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Lệ Thu
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: FLC trần cứng 5 phiên liên tiếp, cổ phiếu ngân hàng hút tiền

Đức Mạnh |

Chỉ số chứng khoán VN-Index đi lên với thanh khoản được củng cố. Dòng tiền ồ ạt đổ vào giúp nhiều mã đổi màu liên tục chỉ sau giờ nghỉ trưa.

Việt Nam thu hút trên 14 tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Vũ Long |

6 tháng đầu năm, Việt Nam thu hút được 14,03 tỉ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, bằng 91,1% so với cùng kỳ năm 2021.

Chưa có mẫu chung giấy cam kết nếu người dân không tiêm vaccine COVID-19

Thùy Linh |

Bộ Y tế yêu cầu người dân cam kết chịu trách nhiệm khi để lây lan dịch COVID-19 nếu không tiêm vaccine, tuy nhiên, chưa có một mẫu cam kết thống nhất trên toàn quốc về việc chịu trách nhiệm nếu không tiêm vaccine COVID-19, để lây lan dịch bệnh.

Tranh luận quanh việc xét xử kín vụ “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong

Anh Tú |

TPHCM - Dự kiến, vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong sẽ được xét xử kín vào ngày 21.7 tại TAND TPHCM. Tuy nhiên, với việc xét xử theo hình thức xử kín đang khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và tranh luận.

Nga trên đà chiến thắng lớn nhất sau 4 tháng chiến sự ở Ukraina

Song Minh |

Nga đang giành những chiến tích lớn nhất kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột ở Ukraina 4 tháng trước đây.

"Trốn" nắng, nông dân chong đèn xuống đồng từ xế chiều đến đêm muộn

Hải Yến - Thu Hoài |

Hà Nội - Để "trốn" nắng nóng gay gắt vào ban ngày, người nông dân tại xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ xuống ruộng từ xế chiều đến tận đêm muộn.

Bộ Công an lý giải việc nhiều người cả năm chưa nhận được căn cước công dân

Việt Dũng |

Thay đổi tạm trú, thường trú, sai dữ liệu, sai địa chỉ... là một số nguyên nhân được Bộ Công an chỉ ra khi người dân chưa nhận được căn cước công dân gắn chip.

Bao giờ nắng nóng cháy da kết thúc, mưa dông giải nhiệt quay lại miền Bắc?

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết nắng nóng gay gắt sẽ tiếp diễn tại Bắc Bộ trong ngày 28 - 29.6 trước khi đón mưa dông giải nhiệt.