Những sản phẩm tiêu biểu của CNVCLĐ tỉnh Sơn La

Hải Đăng |

Trong không khí chào mừng Đại hội CĐ tỉnh Sơn La lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023, LĐLĐ tỉnh Sơn La đã tổ chức triển lãm giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của CNLĐ.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động của Bưu điện tỉnh Sơn La - TCty Bưu Điện VN.
Gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động của Bưu điện tỉnh Sơn La - TCty Bưu Điện VN.
Rau củ quả sạch trong đó có những loại đem lại thu nhập cao cho người sản xuất như măng tây, dâu tây. Gian hàng của CĐ HXT Nông nghiệp 26-3.
Gian hàng của CĐ HXT Nông nghiệp 26-3 giới thiệu sản phẩm nông nghiệp là rau củ quả sạch. Trong đó có những loại đem lại thu nhập cao cho người sản xuất như măng tây, dâu tây. 
Đoàn viên, người lao động thưởng thức trà, cà phê nguyên chất được trồng và sản xuất tạ. Đây là gian hàng của CĐ Cty Cà phê Sơn La.
Đoàn viên, người lao động thưởng thức trà, cà phê nguyên chất. Trong đó, sản phẩm chè matcha Mộc Châu có chất lượng tương đương bột trà xanh Nhật Bản. Đây là gian hàng của CĐ Cty Cà phê Sơn La.
Sản phẩm gạch không nung của CĐ Cty Trường Giang.
Gian hàng trưng bày sản phẩm gạch không nung của CĐ Cty Trường Giang.
Gian hàng của VNPT Sơn La giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ có ưu đãi cho đoàn viên.
Gian hàng của VNPT Sơn La giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ có ưu đãi cho đoàn viên.
Những sản phẩm trưng bày đều có chất lượng cao nên thu hút sự chú ý của người xem. Gian hàng của CĐ nhà máy may Tâm Việt (Phù Yên, Sơn La).
Những sản phẩm trưng bày đều có chất lượng cao nên thu hút sự chú ý của người xem. Đây là gian hàng của CĐ nhà máy may Tâm Việt (Phù Yên, Sơn La).
Hải Đăng
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Kịch bản đường đi của bão số 1 Chaba và phương án ứng phó

AN AN - TÔ THẾ |

Ông Mai Văn Khiêm - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định bão số 1 Chaba tăng cấp nhanh và hoàn lưu phức tạp với những ổ mây đối lưu nguy hiểm.

Bộ Ngoại giao thông tin về việc 2 công dân Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha

Thanh Hà |

Tối 1.7, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin xác nhận 2 công dân Việt Nam bị cáo buộc "xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi" và "xâm phạm quyền riêng tư" tại Tây Ban Nha đã được tại ngoại.

Bí ẩn lăng mộ Thành Cát Tư Hãn

Khánh Minh |

Lăng mộ Thành Cát Tư Hãn - người sáng lập đế quốc Mông Cổ và là một trong những nhà quân sự lỗi lạc, có ảnh hưởng nhất lịch sử thế giới - ở đâu vẫn là bí ẩn.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây hậu quả

Thiều Trang |

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ đặc biệt lưu ý, kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quốc gia, mục đích là tốt nghiệp nhưng còn xét tuyển đại học, tính cạnh tranh rất cao nên cần tổ chức an ninh an toàn ở từng điểm thi.

Nóng Sài Gòn: Bắt phó giám đốc TT y tế Dĩ An vì mua kit test Việt Á

Thanh Chân - Ngọc Lê |

Người dân xếp hàng dài trong ngày đầu cấp hộ chiếu mẫu mới; Bắt phó giám đốc TT Y tế Dĩ An vì mua kit test Việt Á; Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 8 bị lột áo, đánh hội đồng bằng nón bảo hiểm;... là những tin tức đáng chú ý trong bản tin Nóng Sài Gòn ngày 1.7.

Hà Nội tính phương án xây dựng hầm chứa nước ở chỗ trũng để xử lý ngập úng

PHẠM ĐÔNG - TRẦN VƯƠNG |

Hà Nội - Để tránh tình trạng cứ mưa là ngập, Sở Xây dựng  Hà Nội cho biết, về lâu dài cần xây dựng hệ thống thoát nước đô thị, hầm chứa nước tại khu vực trũng thấp để giảm ứng ngập cục bộ, nâng cấp hệ thống thoát nước.

Cựu hacker Hiếu PC: Vượt qua mặc cảm tội lỗi, thực hiện ước nguyện bảo vệ người dùng

Thẩm Hồng Thụy |

Chấp nhận thực tại ngay cả đối với những định kiến để bước tiếp là cách hành xử mà cựu hacker Ngô Minh Hiếu - Hiếu PC đã chọn trong thời gian qua và sắp tới.