“Lễ cưới tập thể năm 2018” cho 100 cặp đôi công nhân

LÊ TUYẾT |

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM sẽ tổ chức chương trình “Lễ cưới tập thể năm 2018” cho 100 cặp đôi công nhân vào ngày lễ Quốc khánh 2.9 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (quận 10, TPHCM). Đây được xem là đám cưới “hoành tráng nhất năm” về số lượng các cặp đôi tham dự.

Ban tổ chức “Lễ cưới tập thể” năm 2018 mời các cặp đôi là cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động  đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và khu vực lân cận đăng ký tham dự. Chương trình đặc biệt ưu tiên các bạn có thu nhập thấp; cán bộ Đoàn hội nhà nước, người bị tai nạn lao động, mất việc làm, người khuyết tật… Các cặp đôi tham dự phải có giấy đăng ký kết hôn và chưa từng tổ chức đám cưới.

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình
Các cặp đôi hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình

Thông tin về đăng ký tham gia “Lễ cưới tập thể”, các bạn thanh niên công nhân liên hệ hotline 092 732 7270 (Mr. Nam) hoặc liên hệ nộp hồ sơ tại các văn phòng của Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân: Văn phòng 1: Số 822, Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, ĐT: 028 38172684;  Văn phòng 2: Khu lưu trú Sadeco, Đường Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, ĐT: 028.38.727.481; Văn phòng 3: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, ĐT: 028.22.451.384; Văn phòng 4: Khu dân cư Tân Tạo mở rộng, Ấp 2, Đường số 4, Xã Tân Kiên, H. Bình Chánh, ĐT: 028.62.515.296. Thời hạn đăng ký đến ngày 11.8.2018.

Xe hoa
Xe hoa

Tham gia lễ cưới, các cặp đôi sẽ đóng phí trách nhiệm 1 triệu đồng. Chi phí này không được trả lại mà dùng để phục vụ công tác tổ chức. Tham gia lễ cưới, các cặp đôi sẽ được tặng 1 bàn tiệc 10 người tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa; 1 cặp nhẫn cưới; 1 hoa cưới và trang điểm; Hỗ trợ trang phục cưới cho cô dâu chú rể; 1 ảnh cưới lớn; 1 xe cưới diễu hành; tham gia đầy đủ các nghi thức cưới truyền thống và các phần quà của nhà tài trợ. 

Nghi thức cắt bánh cưới
Nghi thức cắt bánh cưới.
LÊ TUYẾT
TIN LIÊN QUAN

Y bác sĩ cần được nâng lương để đảm bảo cuộc sống

Bạn đọc Bình An |

Những ngày gần đây, theo dõi các bài viết về chủ đề lương thấp của đội ngũ y bác sĩ, bản thân tôi rất đồng cảm bởi tôi cũng đang công tác trong ngành Y tế và phải gánh gồng từng ngày để vượt qua khó khăn và thiếu hụt về kinh tế.

Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ 43,7km đường Vành đai 4

PHẠM ĐÔNG |

Hà Nội - Thành phố đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ được 3/5 đoạn với tổng chiều dài 43,7km đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội. Dự kiến sẽ cắm xong mốc chỉ giới trong tháng 10.2022.

Huỳnh Như thi đấu trận thứ 2 cho Lank FC: Tận dụng cơ hội

Minh Dân |

Tiền đạo nữ Huỳnh Như đã có trận đấu thứ 2 cho Lank FC tại cúp liên đoàn Bồ Đào Nha. 

Luật sư nói về hành vi tuồn USD ngân hàng ra chợ đen ăn chênh tỷ giá

NHÓM PV |

Luật sư Nguyễn Xuân Sang - Trưởng Văn phòng Luật sư Vinh Quang Công Lý- Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội - khẳng định: nếu một tổ chức tín dụng bán ngoại tệ (trong trường hợp này cụ thể là USD) mà không theo đúng mục đích sử dụng thực của người mua, sau đó người mua lại mang số ngoại tệ này ra chợ đen bán để ăn chênh lệch tỉ giá thì đây rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật và hậu quả của hoạt động này là khôn lường.

Lộ diện các liên minh buôn ngoại tệ

NHÓM PV |

Nhóm PV trong vai những người có nhu cầu thu đổi ngoại tệ với số lượng lớn, nữ nhân viên ngân hàng này mời chúng tôi vào phòng riêng trên tầng 2 của chi nhánh ABBank (thuộc chung chư An Bình City, trên đường Phạm Văn Đồng) để trao đổi kín.

Chống bão Noru, Quảng Nam cấm biển, cho học sinh nghỉ học

An Thượng |

Quảng Nam - Từ 0h sáng 26.9, địa phương đã thực hiện việc cấm biển, không cho các loại tàu thuyền ra khơi. Đồng thời đóng của trường học, cho học sinh các cấp nghỉ học từ 27.9 để phòng chống bão Noru.

Tiền lương thấp, hàng vạn công chức viên chức nghỉ việc trong 2 năm qua

Vương Trần |

Hơn hai năm qua, hàng vạn nhân sự khu vực công đã thôi việc do thu nhập thấp. Thực tế này đòi hỏi cần phải có những hành động quyết liệt hơn về thực hiện cải cách tiền lương trong thời gian tới để đảm bảo cuộc sống cho cán bộ, công chức, viên chức ở khu vực công yên tâm công tác.

Tin sáng: Đường đi của bão Noru trong 24h tới

Minh Ánh - Hoàng Minh |

PODCAST Tin sáng: Bão Noru giật cấp 17 khi vào Biển Đông, ảnh hưởng đến Trung Bộ từ chiều tối 27.9; BOT Cai Lậy thu phí thử, tạo thói quen cho tài xế; Công ty FLC Stone bị xử phạt 170 triệu đồng;...