LĐLĐ TP Vị Thanh trao 184 suất Học bổng Tấm lòng vàng năm 2019

Thành Nhân |

Ngày 16.8, LĐLĐ TP Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) tổ chức trao 184 suất học bổng Tấm lòng vàng năm 2019 tại Nhà Thiếu nhi phường 1, TP Vị Thanh.

Ngoài 184 suất học bổng, dịp này, LĐLĐ TP Vị Thanh cũng tổ chức trao 2.400 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con của CNVCLĐ với tổng số tiền 129 triệu từ nguồn các nhà hảo tâm và CNVCLĐ đóng góp.

Bà Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Nhân
Bà Lê Thị Thanh Lam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Nhân
 
Ông Phan Văn Nhớ - Chủ tịch LĐLĐ TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang - trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Nhân
Ông Phan Văn Nhớ - Chủ tịch LĐLĐ TP Vị Thanh - trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thành Nhân
 
Bà Lê Thị Thanh Lam - chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - trao quà và chúc mừng các em học sinh. Ảnh: Thành Nhân
Bà Lê Thị Thanh Lam - chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang - trao quà và chúc mừng các em học sinh. Ảnh: Thành Nhân
 
Thành Nhân
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Người hàng xóm kỳ lạ (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Trong cuộc đời của mỗi con người, có được một người mẹ đã là điều hạnh phúc. Nhưng trên đời, cũng có nhiều người vừa sinh ra đã không có mẹ nhưng lại cũng có những người may mắn khi trên đời có tới hai người mẹ. 

Lần đầu chụp ảnh hố đen siêu lớn ở trung tâm Dải Ngân hà

Thanh Hà |

Hố đen siêu lớn ở trung tâm thiên hà chứa Trái đất đã được giới thiên văn lần đầu chụp được ảnh. 

Mưa lớn nhiều nơi khiến 5 người thiệt mạng, 1 người mất tích

Vũ Long |

Mưa lớn trên diện rộng khiến 5 người thiệt mạng, 1 người mất tích, nhiều người bị thương, nhiều tài sản bị hư hỏng, thiệt hại.

Thông điệp nóng từ Uỷ ban chứng khoán gửi nhà đầu tư khi cổ phiếu rớt thảm

Lan Hương |

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, các Sở giao dịch chứng khoán, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán đã họp với nhiều thành viên thị trường, công ty chứng khoán để bàn thảo các giải pháp giúp thị trường vượt qua khó khăn. Cơ quan quản lý đặc biệt ưu tiên các giải pháp ngắn hạn hỗ trợ thị trường ổn định trở lại, trấn an tâm lý nhà đầu tư.

Dự báo thời tiết 13.5: Miền Bắc tiếp tục có mưa dông diện rộng

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 13.5, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-250mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt. Khu vực đồng bằng Bắc Bộ có lượng mưa từ 30-60mm/24h.

Hãy có góc nhìn công bằng với trường chuyên

Thạc sĩ Nguyễn Xuân Vũ |

Hiện nay, nhiều người có suy nghĩ và góc nhìn chưa công bằng với trường chuyên, thậm chí đòi tẩy chay trường chuyên.

Mưa lớn bất thường gây thiệt hại 390 tỉ đồng ở Lạng Sơn

HỮU CHÁNH |

Lạng Sơn - Theo báo cáo của các huyện, thành phố, các sở, ngành, tính đến 17h ngày 11.5, trận mưa lớn bất thường trong 2 ngày 9 - 10.5 đã làm 2 người chết, thiệt hại về kinh tế ước tính lên đến 390 tỉ đồng.

Theo chân lực lượng thanh tra giao thông ở Hoà Bình “săn” xe quá tải

Tùng Linh |

Hoà Bình - Ngày 11.5, Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng Thanh tra Chi cục QLĐB I.1 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) ra quân rà soát, kiểm tra tải trọng xe trên một số tuyến đường giao thông thuộc địa phận Hoà Bình.