LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên triển khai tuyên truyền Đại hội XVI

Tuấn Hiệp (LĐLĐ tỉnh) |

Ngày 12.5, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội XVI Công đoàn tỉnh để triển khai nội dung và phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

 Thay mặt BCH LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch Hoàng Thu Hằng đã căn cứ các nội dung được phân công yêu cầu Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội XVI CĐ tỉnh Thái Nguyên có trách nhiệm xây dựng kế hoạch tuyên truyền về mục đích, nhiệm vụ và ý nghĩa của đại hội; hướng dẫn LĐLĐ các huyện, thành phố, thị xã, CĐ ngành, CĐCS trực thuộc tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ĐHCĐ các cấp và Đại hội XVI CĐ tỉnh Thái Nguyên, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam;

Đồng thời, biểu dương các gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong các phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ; phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí thực hiện các hình thức tuyên truyền góp phần vào thành công của Đại hội.

Tuấn Hiệp (LĐLĐ tỉnh)
TIN LIÊN QUAN

CLB Thanh Hoá chặn đứng chuỗi bất bại của Bình Định

MINH PHONG |

Câu lạc bộ Thanh Hoá giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước Bình Định tại vòng 17 V.League 2022.

Vì sao phải rà soát quốc tịch cổ đông hãng bay của Johnathan Hạnh Nguyễn?

Vương Trần |

Liên quan tới lý do phải rà soát cổ đông hãng bay của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho hay, vấn đề xác định quốc tịch của cổ đông là bình thường, không có gì phức tạp hóa.

Ai sẽ đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022?

Nhóm PV |

Đêm chung kết Miss Grand Việt Nam - Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam diễn ra tối 1.10 tại TPHCM.

Tàu giã cào nườm nượp khai thác, tận diệt thủy sản ven biển Khánh Hòa

Hữu Long - Hoài Luân - Thùy Linh |

Khánh Hòa - Các tàu giã cào cấp tập nổ máy, hoạt động rầm rộ từ ban ngày đến đêm để đánh bắt trên vùng biển Khánh Hòa một cách “tận diệt”.

Nghệ An: Người dân trèo xe tải băng qua dòng nước lũ để về nhà

QUÁCH DU - QUANG ĐẠI |

Nghệ An - Sau những ngày mưa lũ, nước dâng cao cả mét, hàng nghìn người dân (ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) vẫn đang phải “chống chọi” với tình trạng nước ngập sâu. Thậm chí, để về được nhà, nhiều người và phương tiện phải “trèo” lên xe tải để băng qua đoạn nước lũ.

Số ca mắc COVID-19 mới giảm thấp nhất trong vòng 3 tháng qua, 1 F0 tử vong

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, số ca mắc COVID-19 ghi nhận được tại các tỉnh thành trên cả nước ngày 1.10 là 671 ca, giảm 799 ca so với hôm qua (1.470 ca). Đây là số ca mắc COVID-19 ghi nhận được thấp nhất trong vòng 3 tháng qua. Hôm nay ghi nhận 1 F0 tử vong.

Hà Nội có thêm 230 xã, thị trấn được phép cấp đăng ký xe máy

Tô Thế |

Hà Nội - Hà Nội bắt đầu triển khai giai đoạn 2 phân cấp đăng ký xe máy đến công an các xã, phường, thị trấn thuộc các huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. Người dân khi đến làm thủ tục đều cảm thấy hài lòng bởi việc đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Nghệ An: Gần 5.000 nhà dân đã thoát khỏi ngập lụt

QUANG ĐẠI |

Từ chiều 30.9 cho đến trưa 1.10, nước đã rút khỏi gần 5.000 nhà ở của người dân trong tỉnh Nghệ An. Công tác cứu trợ vẫn được khẩn trương tiến hành.