LĐLĐ tỉnh Sơn La động viên, trao quà cho học sinh Mường La và Mộc Châu

Minh Hải - LĐLĐ tỉnh Sơn La |

Nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày 5.9, LĐLĐ tỉnh Sơn La tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên các trường thuộc xã Hua Trai (huyện Mường La) và xã Tân Lập (huyện Mộc Châu).

Tại xã Hua Trai, đồng chí Nguyễn Văn Khiển - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã động viên, chúc mừng thầy cô và học sinh nhà trường nhân dịp năm học mới, đồng thời trao tặng các phần quà trị giá 13 triệu đồng và chuyển trao gần 1.000 cuốn vở từ Quỹ TLV Lao Động cho các học sinh và nhà trường.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sơn La, LĐLĐ huyện Mộc Châu trao quà cho học sinh Trường THCS Nà Tân.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sơn La, LĐLĐ huyện Mộc Châu trao quà cho học sinh Trường THCS Nà Tân.
Tại xã Tân Lập, đồng chí Thái Thị Mai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đoàn công tác đã tới thăm Trường Tiểu học, THCS Nà Tân và trao tặng hai trường các phần quà trị giá 8 triệu đồng, chuyển trao gần 1.000 cuốn vở từ Quỹ TLV Lao Động cho các học sinh.

Đoàn công tác thăm bếp ăn bán trú Trường Tiểu học Hua Trai.
Đoàn công tác thăm bếp ăn bán trú Trường Tiểu học Hua Trai.
Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh Sơn La sẽ tiếp tục triển khai các chương trình chăm lo, hỗ trợ các thầy cô và học sinh các trường khó khăn, động viên thầy và trò quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Minh Hải - LĐLĐ tỉnh Sơn La
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở cửa đáy thứ hai xả lũ

Vũ Long |

Cần đảm bảo an toàn hạ du khi Thủy điện Hòa Bình mở tiếp cửa đáy thứ 2 xả lũ từ 15 giờ ngày 25.6.2022.

Hà Nội: Toàn cảnh bãi rác Xuân Sơn sau lo ngại xảy ra sự cố môi trường

Tô Thế - Cát Tường |

Hà Nội - Lo ngại sự cố môi trường có thể xảy ra khi khu vực lưu chứa nước rỉ rác sắp hết, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tạm dừng hoạt động của Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn (bãi rác Xuân Sơn).

Dự báo diễn biến thời tiết đáng chú ý nhất trong một tháng tới

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong vòng một tháng tới (tức từ nay đến ngày 20.7). Theo đó, trong khoảng thời kỳ giữa và cuối tháng 7 khả năng xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới. 

Độc đáo mô hình nuôi cua biển trong hộp nhựa ở Ninh Bình

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình - Trong khi mô hình nuôi cua biển trong nhà còn khá mới lạ ở Việt Nam thì tại Ninh Bình đã xuất hiện những mô hình nuôi cua biển trong nhà, trong hộp nhựa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quốc hội chốt chi hơn 85.000 tỉ đồng làm 112 km đường Vành đai 4

PHẠM ĐÔNG |

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành Nghị quyết số 56/2022/QH15 về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội.

Hải Phòng trả lời 15 kiến nghị của các hộ nuôi ngao

Mai Chi |

Hải Phòng - UBND TP.Hải Phòng vừa có thông báo số 366/TB-UBND thông báo về Kết luận của Chủ tịch UBND TP tại buổi làm việc với đại diện các hộ nuôi ngao trên địa bàn quận Hải An và huyện Kiến Thụy.

Dịch sốt xuất huyết ở các tỉnh phía Nam có chiều hướng gia tăng

Thành Nhân |

Dịch sốt xuất huyết ở các tỉnh, thành ở phía Nam có chiều hướng gia tăng, riêng tại tỉnh Đồng Tháp đã mở chiến dịch tiêu diệt muỗi, diệt lăng quăng.