LĐLĐ Tiên Lãng tổ chức Duyên dáng áo dài Việt lần thứ nhất

Trần Khanh |

Ngày 3.3, LĐLĐ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) tổ chức chương trình “Duyên dáng áo dài Việt lần thứ nhất 2019” và trao quà cho các nữ cán bộ công chức trên địa bàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 sắp tới.

Tham dự chương trình, có bà Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng, lãnh đạo huyện Tiên Lãng, 35 CNVC-LĐ tham gia biểu diễn và đông đảo NLĐ trên địa bàn huyện có mặt cổ vũ chương trình.

Đông đảo CNLĐ tham dự, cổ cũ chương trình Duyên dáng áo dài Việt do LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức - ảnh Trần Khanh
Đông đảo CNLĐ tham dự, cổ cũ chương trình Duyên dáng áo dài Việt do LĐLĐ huyện Tiên Lãng tổ chức - ảnh Trần Khanh

Bà Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiên Lãng - cho biết: "Với mong muốn giữ gìn nét đẹp Việt Nam, xây dựng văn hóa công sở, hướng tới hình ảnh nữ cán bộ, công viên chức thân thiện, lịch thiệp trong thực thi nhiệm vụ, LĐLĐ huyện Tiên Lãng đã phát động phong trào nữ cán bộ công chức mặc áo dài công sở". Trong chương trình biểu diễn Duyên dáng áo dài Việt có 35 CNVC-LĐ tham gia các màn trình diễn. Tuy màn biểu diễn không thật chuyên nghiệp nhưng đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình, sôi động từ khán giả.

Màn biểu diễn áo dài không chuyên của các CNLĐ huyện Tiên Lãng được cổ vũ nhiệt tình - ảnh T.K
Màn biểu diễn áo dài không chuyên của các CNLĐ huyện Tiên Lãng được cổ vũ nhiệt tình. Ảnh: T.K

Tại chương trình, ông Trần Đình Vịnh - Chủ tịch UBDN huyện Tiên Lãng - đã trao tặng quà cho các nữ cán bộ Công đoàn thành phố và huyện Tiên Lãng. Nhiều nữ lãnh đạo cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng được huyện Tiên Lãng tặng quà dịp này.

Ông Trần Đình Vịnh tặng quà các cán bộ công đoàn nhân ngày 8/3 - ảnh TK
Ông Trần Đình Vịnh tặng quà các cán bộ công đoàn nhân ngày 8.3. Ảnh: TK

Theo đại diện LĐLĐ huyện Tiên Lãng, công đoàn huyện sẽ phát động trong CNVC-LĐ khối các cơ quan công sở, đoàn thể mặc áo dài vào ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Trần Khanh
TIN LIÊN QUAN

Góc nhìn pháp lý việc trả tự do cho 4 tiếp viên hàng không

Việt Dũng |

Chuyên gia luật nói về việc trả tự do cho 4 tiếp viên hàng không trong vụ phát hiện hơn 11kg ma tuý.

Học sinh cuối cấp căng thẳng vì áp lực thi cử

Trang Hà |

Kỳ vọng của gia đình, thầy cô, những lịch học và ôn thi dày đặc để chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi chuyển cấp khiến học sinh căng thẳng và áp lực. Theo các chuyên gia, để hóa giải áp lực thi cử cho con, trước tiên cần phải thay đổi từ chính các bậc làm cha làm mẹ.

Tát học sinh, một giáo viên ở Ninh Bình bị chấm dứt hợp đồng

DIỆU ANH |

Liên quan đến việc một giáo viên tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần Nhỏ Ninh Bình tát liên tiếp vào mặt và người một học sinh, chiều ngày 22.3, đại diện lãnh đạo Trung tâm này cho biết đã chấm dứt họp đồng với cô giáo này.

Ai thật sự là thủ phạm khiến các ngân hàng như SVB phá sản?

Quý An (theo Time) |

Trong quá trình chống lạm phát, FED dường như thờ ơ với tất cả “những tác dụng phụ" ngoài ý muốn. Sự sụp đổ của SVB là một hệ quả tất yếu.

Doanh nghiệp đòi tính lại giá điện tái tạo, Bộ Công Thương vẫn yêu cầu đàm phán

Cường Ngô |

Bộ Công Thương yêu cầu EVN khẩn trương phối hợp với chủ đầu tư điện tái tạo (điện gió, điện mặt trời) chuyển tiếp để thống nhất giá điện trước ngày 31.3.2023. Trong khi đó các nhà đầu tư năng lượng tái tạo cho rằng, giá điện chuyển tiếp chưa thực sự phù hợp.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ 22.3 đến 1.4 ở cả ba miền

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 22.3.2023 - 1.4.2023) ở các khu vực trên cả nước.

Triển khai quyết liệt chiến lược thông tin đối ngoại giai đoạn mới

Thanh Hà |

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các Trưởng Cơ quan đại diện tích cực, chủ động, tập trung và ưu tiên triển khai nhiệm vụ thông tin đối ngoại và tuyên truyền, bảo đảm chiến lược thông tin đối ngoại giai đoạn mới sẽ được triển khai quyết liệt ở trên các mặt trận với cách thức mới mẻ, sáng tạo và đạt kết quả tích cực.

Thị trường chứng khoán đang vận động theo diễn biến của khối ngoại

Đức Mạnh |

Thị trường chứng khoán muốn khởi sắc trở lại cần sự đồng thuận của nhiều nguồn lực tham gia. Bên cạnh dòng vốn mới từ khối ngoại thì dòng vốn trong nước cũng rất quan trọng.