LĐLĐ Quảng Bình: Thăm công nhân lao động ngày ra quân sản xuất đầu năm

LÊ PHI LONG |

Ngày 11.2, Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh nhằm động viên đoàn viên, người lao động nhân dịp ra quân sản xuất đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã chia thành nhiều đoàn đến thăm đoàn viên, người lao động tại Công ty CP VLXD 1.5, Công ty May Thăng Long, Trường trung cấp Du Lịch - Công nghệ số 9, Công ty CP Du lịch Khách sạn Công đoàn Quảng Bình, Công ty TNHH MTV LCN Long Đại, Công ty Cổ phần Lệ Ninh…

Lãnh đạo LĐLĐ Quảng Bình động viên người lao động nhân ngày ra quân sản xuất đầu năm mới Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Lê Phi Long
Lãnh đạo LĐLĐ Quảng Bình động viên người lao động nhân ngày ra quân sản xuất đầu năm mới Kỷ Hợi 2019. Ảnh: Lê Phi Long

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trao quà động viên và nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị các hoạt động chăm lo Tết cho cán bộ, CNVCLĐ; thăm hỏi tình hình đời sống, sức khoẻ của người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019…

Phát biểu tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Lương Bình – Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình; ông Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Quảng Bình; ông LĐLĐ ông Nguyễn Xuân Toàn – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình và ông Võ Văn Tiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình – đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể người lao động, CBCC-VC của các đơn vị đã đạt được trong năm qua và nỗ lực phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu - kế hoạch sản xuất, kinh doanh của năm 2019.

LÊ PHI LONG
TIN LIÊN QUAN

"Bệnh nhân chờ mổ là chuyện bình thường, không vui vẻ có thể đi viện khác"

Thùy Linh - Thiều Trang |

Bệnh viện quá tải, người bệnh chầu chực, chờ đợi hàng tháng trời để được mổ, ấy vậy mà Phó Trưởng phòng Tài chính Kế toán của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trong buổi làm việc với phóng viên báo Lao Động lại cho rằng chuyện bệnh nhân phải chờ mổ là chuyện bình thường, bệnh nhân vui vẻ thì có thể chờ, còn bệnh nhân không vui vẻ thì chuyển sang bệnh viện khác.

Kon Tum mới có... 8 công nhân nhận được tiền hỗ trợ thuê nhà

THANH TUẤN |

Kon Tum – Đến ngày 4.8, toàn tỉnh có 8 trường hợp đã nhận được tiền hỗ trợ thuê nhà (1,5 triệu đồng/người/3 tháng) theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg...

Giá hàng hoá mãi chưa giảm: "Cần độ trễ nhưng không thể là vài tháng"

Cường Ngô |

Sở dĩ giá hàng hoá, thực phẩm chưa giảm theo giá xăng dầu, theo lý giải của các chuyên gia là bởi có độ trễ nhất định. Tuy nhiên, độ trễ chỉ một vài tuần, không thể là hàng tháng hay là đến mấy tháng được.

Nam sinh trường chuyên trượt tốt nghiệp do ngủ quên: Có lỗi của giám thị?

Kim Nhung |

Câu chuyện nam sinh trường THPT chuyên tại Cà Mau bị điểm 0 môn Tiếng Anh, dẫn đến trượt tốt nghiệp do ngủ quên trong giờ đã để lại nhiều trăn trở, tiếc nuối. Vậy giám thị đã làm tròn trách nhiệm hay chưa khi để xảy ra sự việc hy hữu này?

Kiểm tra, xử lý vụ đất rừng bị “hô biến” thành trang trại ở Phú Thọ

Tô Công - Anh Tâm |

Phú Thọ - Văn phòng UBND huyện Tam Nông thông tin, đơn vị đã nhận được phản ánh từ báo chí, qua đó sẽ đề xuất hướng xử lý vụ đất rừng sản xuất tại xã Lam Sơn bị “hô biến” thành trang trại trái phép.

Áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh, đi vào đất liền Trung Quốc

AN AN |

Trưa nay (4.8), áp thấp nhiệt đới đã đi vào khu vực phía nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).  

Danh hiệu NSND, NSƯT không phải để nghệ sĩ có cát-xê “khủng"

Mi Lan |

Việc được xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT có ý nghĩa như thế nào với thu nhập, lương thưởng của giới nghệ sĩ?

Sau tự chủ đại học, thu nhập bình quân của giảng viên tăng 20,8%

Bích Hà - Thiều Trang |

Nhờ đẩy mạnh thực hiện tự chủ đại học, đã tạo nên bước chuyển biến tích cực cả về nhận thức lẫn công tác tổ chức thực hiện trong hệ thống giáo dục đại học. Chất lượng đào tạo được nâng cao, thu nhập bình quân của giảng viên tăng 20,8% và 18,7% đối với cán bộ quản lý.