LĐLĐ quận Long Biên: Đánh giá thi đua trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch

Xuân Trường |

Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức chấm điểm thi đua 6 đầu năm 2018 đối với các công đoàn cơ sở (CĐCS) khối phường. Việc chấm điểm thi đua được tổ chức trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch.

Dự và chủ trì có bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận; các Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Trường Giang và Cao Thanh Huyền cùng Chủ tịch công đoàn (CĐ) 14 phường trên địa bàn quận.

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Phan Thị Thu Hằng, hoạt động CĐ của 14 phường trong 6 tháng đầu năm 2018 đã có đổi mới. CĐ các phường tiếp tục quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, công chức, người lao động; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần như các hoạt động VHVN, TDTT...

Trong 6 tháng đầu năm, CĐ các phường như: Thạch Bàn, Thượng Thanh, Long Biên, Giang Biên, Ngọc Thụy, Cự khối... đã phối hợp tốt cùng LĐLĐ quận tuyên truyền vận động thành lập CĐCS tại các đơn vị, doanh nghiệp, phát triển đoàn viên và đôn đốc thực hiện việc thu kinh phí CĐ đối với các doanh nghiệp chưa có tổ chức CĐ.

Sau khi nghe ý kiến nhận xét và sự thống nhất cao của chủ tịch CĐ các phường, lãnh đạo LĐLĐ quận đã tổng hợp các ý kiến, kết luận, đánh giá chấm điểm, xếp loại thi đua CĐ 14 phường trong 6 tháng đầu năm 2018 (trong đó xuất sắc nhất là CĐ các phường Thượng Thanh và Giang Biên) để gửi Hội đồng thi đua khen thưởng quận xem xét, quyết định.

Theo Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên Nguyễn Trường Giang, LĐLĐ quận Long Biên cũng đã tổ chức chấm điểm thi đua 4 khối trường trong quận năm học 2017 - 2018. Theo đó, CĐ Trường Mầm non Thạch Bàn xuất sắc nhất khối CĐ các trường mầm non công lập; CĐ Trường Tiểu học Ái Mỗ B xuất sắc nhất khối CĐ các trường Tiểu học; CĐ Trường THCS Ái Mộ xuất sắc nhất CĐ các trường khối THCS; riêng CĐ khối các trường mầm non tư thục, LĐLĐ quận đang cân nhắc lựa chọn CĐ xuất sắc nhất.

LĐLĐ quận Long Biên luôn nhấn mạnh tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch trong công tác thi đua - khen thưởng và luôn có được sự thống nhất cao trong các khối CĐCS trong quận.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

Chứng khoán: Thị trường giữ trạng thái đi ngang trong ngắn hạn

Gia Miêu |

Xu hướng đi ngang ngắn hạn của thị trường chứng khoán dự báo sẽ tiếp tục được duy trì và chỉ số sẽ chuyển trạng thái vào sau kỳ nghỉ lễ.

Vì sao Đại học quốc gia Hà Nội giới hạn thi đánh giá năng lực 2 lần?

Linh Chi - Dương Anh |

Từ năm 2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) sẽ giới hạn mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi đánh giá năng lực tối đa 2 lần. Điều này được GS.TS Tiến Thảo - Giám đốc Trung tâm khảo thí ĐHQGHN lý giải là do muốn tạo công bằng cho các thí sinh.

Khán giả Việt Nam tiếc nuối chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo

Chi Trần |

Người hâm mộ Việt Nam tiếc nuối khi phải nói lời chia tay huấn luyện viên Park Hang-seo sau hơn 5 năm gắn bó.

Tranh luận trả lương tháng 13 và thưởng Tết nguyên đán

TUỆ NHI |

Dù đã 26 tháng Chạp nhưng nhiều người vẫn chưa được nhận lương tháng thứ 13 hay tiền thưởng Tết và đùa rằng với họ niềm vui xuân vẫn chưa về.

Apple đang ấp ủ gì với dòng Mac Pro mới?

Anh Vũ |

Đã bước sang năm thứ tư kể từ lần cuối cùng Apple tung ra máy tính Mac Pro, mẫu máy tính mãnh mẽ nhất mà hãng có thể sản xuất. Vậy điều gì đang diễn ra với Mac Pro, và liệu nó có được làm mới vào năm 2023 hay không?

Chênh lệch sốc giữa tài sản 1% người giàu nhất thế giới và 99% còn lại

Song Minh |

1% người giàu nhất thế giới đã trở nên giàu có hơn rất nhiều, nhanh hơn rất nhiều so với 99% phần còn lại của thế giới.

Ghe chở hoa xuân rực rỡ, tấp nập về chợ hoa trên sông lớn nhất TPHCM

KHÁNH LINH - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Từ chiều nay 25 tháng Chạp (ngày 16.1), ghe hoa từ các tỉnh miền Tây đã tấp nập cập bến Bình Đông (quận 8, TPHCM), chợ hoa “Trên bến dưới thuyền” cũng chính thức khai mạc. Tết này, hoa về bến Bình Đông đa dạng về chủng loại, rực rỡ sắc màu, giá cả không tăng so với những Tết trước.

Ông Park Hang-seo: Tôi sẽ là người hâm mộ nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam

AN NGUYÊN |

Huấn luyện viên Park Hang-seo bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể giành chức vô địch AFF Cup 2022 và nói lời tạm biệt sau hành trình 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.