LĐLĐ Lâm Đồng: Trao hơn 500 chiếc áo ấm cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

K. LIỆP |

Ngày 8.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ trao 500 chiếc áo ấm cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại hai khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh.

Hai đơn vị được trao áo ấm cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn là Công ty SP Scavi (thành phố Bảo Lộc) và Khu công nghiệp Phú Hội (huyện Đức Trọng). Tổng trị giá của đợt vận động lần nay là 75 triệu đồng.

Bà Mai Lương Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng trao áo ấm cho các cháu nhỏ. Ảnh: PV

Chương trình do Quỹ bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam tài trợ. Đây là hoạt động tương thân tương ái, giúp các học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện đến trường trong những ngày mùa mưa này.

K. LIỆP
TIN LIÊN QUAN

LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng: Gắn biển công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2017

K. LIỆP |

Ngày 8.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tỉnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2017 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX.

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 26.9

NHÓM PV |

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 26.9, khu vực Đông bắc Bộ chuyển sang trạng thái chủ đạo là nắng ráo, mưa chỉ còn xuất hiện rải rác và gián đoạn trong ngày. Nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C.

Giờ thứ 9: Yêu chị - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Có những người may mắn tìm thấy tình yêu đích thực ngay từ những mối tình đầu đời. Nhưng có biết bao người không thể có diễm phúc ấy khi mà tình yêu thực sự đến với họ thật muộn màng, ở cái tuổi mà người ta cho rằng đã hết tuổi yêu. Với những định kiến ấy, nhiều khi họ đã không thể đủ bản lĩnh để vượt qua những thử thách. Nên nhiều người đã đánh mất người mình yêu, thu mình lại trong thế giới cô đơn.

Giá thuê tăng vọt, tân sinh viên nhọc nhằn tìm phòng trọ

Phùng Nhung |

Đến hẹn lại lên, cứ vào đầu năm học mới sinh viên lại chóng mặt với giá thuê phòng tăng vùn vụt. Nhiều tân sinh viên lên Hà Nội nhập học đang “mướt mồ hôi” tìm phòng trọ.

Diễm Hương: “Chồng hơn tôi 9 tuổi vừa là lợi thế vừa bất lợi”

Nhóm PV |

Diễn viên Diễm Hương của “Garage hạnh phúc” đã tiết lộ những điều chồng không thích ở cô nhất trong thử thách “Ba phút với người nổi tiếng” của báo Lao Động.

Ngư dân Quảng Ngãi vừa tìm nơi tránh bão Noru, vừa bán cá "chạy bão"

Ngọc Viên - Thanh Hải |

Quảng Ngãi - Các chủ tàu cá đang khẩn trương đưa phương tiện vào bờ neo đậu, tránh trú bão Noru. Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cũng triển khai lực lượng hỗ trợ ngư dân chằng chống đảm bảo an toàn. Khi vào bờ tìm nơi tránh trú bão, ngư dân cũng tức tốc bán hải sản “chạy” bão.

Bà 83 tuổi mang tâm nguyện đặc biệt, vượt 2000km dự lễ tốt nghiệp của cháu

Huyên Nguyễn |

Dù đã 83 tuổi nhưng bà Nguyễn Thị Hiền vẫn vượt quãng đường gần 2000km từ Bắc Giang vào Đồng Nai để chúc mừng cháu gái nhận bằng cử nhân trong Lễ tốt nghiệp đại học. Tinh thần bà đem đến buổi lễ đã gây xúc động cho nhiều người về sự ấm áp gia đình.

Quảng Ngãi, Quảng Nam tức tốc phòng chống siêu bão Noru

VIÊN NGUYỄN |

2 địa phương Quảng Ngãi, Quảng Nam được dự báo sẽ là tâm điểm đổ bộ của siêu bão Noru đang khẩn trương triển khai  các công tác chuẩn bị phòng tránh bão.

LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng: Gắn biển công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2017

K. LIỆP |

Ngày 8.6, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tỉnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Tháng Công nhân năm 2017 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX.