LĐLĐ Cà Mau tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn thành công tốt đẹp

NHẬT HỒ |

Nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội X Công đoàn tỉnh Cà Mau; chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Cà Mau tổ chức Hội thao năm 2018. Hội thao diễn ra trong hai ngày 25 và 26.7

Đến dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các Sở,  ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đồng chí Võ Thanh Tòng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lưu Thị Trúc Ly, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải thể thao cùng hơn 500 VĐV.

Hội thao diễn ra trong 2 ngày 25 và 26.7 với 3 môn thi đấu lá bóng đá mini nam; bóng đá mini nữ; cầu lông. Môn Bóng đá mini nam có 25 đội, bóng đá nữ có 17 đội, môn cầu lông có 22 đội, với gần 500 VĐV các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh, công đoàn Trung ương đóng tại địa phương.

Trước khi xuất phát (ảnh Nhật Hồ)
Trước khi xuất phát. Ảnh: Nhật Hồ
Quyết liệt nhưng trên hết là tinh thần thể thao “khỏe để phục vụ” (ảnh Nhật Hồ)
Quyết liệt nhưng trên hết là tinh thần thể thao “khỏe để phục vụ”. Ảnh: Nhật Hồ
Thi đấu (ảnh Nhật Hồ)
Các VĐV thi đấu. Ảnh: Nhật Hồ
NHẬT HỒ
TIN LIÊN QUAN

3 phim Việt ra rạp đúng mùng 1 Tết: Tác phẩm nào có khả năng thắng thế?

Chí Long |

3 phim điện ảnh Việt đồng loạt ra mắt đúng mùng 1 Tết Quý Mão 2023 là Chị chị em em 2, Siêu lừa gặp siêu lầyNhà bà Nữ.

Thái Bình: Cả làng đỏ lửa nướng cá ngày đêm vẫn không đủ hàng bán Tết

Nguyễn Thúy |

Cận kề Tết Nguyên đán, làng nướng cá nổi tiếng ở Thái Xuyên (Thái Bình) luôn tất bật với các lò than đỏ hồng, hoạt động hết công suất để cho ra những mẻ cá nướng vàng óng, săn chắc, thơm nức phục vụ khách hàng dịp cuối năm.

Quả bóng vàng 2022: Tiến Linh sáng cửa

Thanh Vũ |

Nhìn vào phong độ hiện tại, có thể thấy tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xứng đáng giành quả bóng vàng 2022.

Kênh đầu tư nào sẽ được hưởng lợi trong năm 2023?

Thái Mạnh |

Trong bối cảnh thị trường tài chính vẫn còn nhiều yếu tố khó lường, thì một số kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản sẽ được hưởng lợi nhờ định giá hấp dẫn và các chính sách được thúc đẩy trong năm nay.

Xe ôm, bốc vác "chuyển nghề" chở thuê đào, quất những ngày cận Tết

Trần Tuấn - Nguyễn Kế |

Bắc Giang - Thay vì làm nhưng công việc như xe ôm, bốc vác, nhiều lao động tự do ở TP.Bắc Giang chuyển sang làm nghề chở thuê đào, quất những ngày cận Tết, thu nhập khoảng 1 triệu đồng/ngày.

Gỡ khó các quy định tạo nguồn cung cho nhà ở xã hội

B. Chương |

Kế hoạch triển khai 1 triệu nhà ở xã hội đang gặp khó khăn vì nhiều quy định không phù hợp với chủ trương xã hội hóa đầu tư để phát triển nhà ở xã hội, hoặc chưa đảm bảo tính khả thi, chưa phù hợp với tình hình thực tiễn.

NSƯT Chí Trung: “20 năm Táo Quân là quãng thời gian tươi đẹp của tôi”

Hiền Hương (thực hiện) |

NSƯT Chí Trung tiếp tục đảm nhận vai Táo Giao thông ở Táo Quân 2023. Anh chia sẻ với Lao Động hành trình 20 năm đã có ở Táo Quân và 6 tháng trải nghiệm cuộc sống về hưu sau khi nhận quyết định nghỉ chế độ từ tháng 6.2022.

Chứng khoán: Thị trường giữ trạng thái đi ngang trong ngắn hạn

Gia Miêu |

Xu hướng đi ngang ngắn hạn của thị trường chứng khoán dự báo sẽ tiếp tục được duy trì và chỉ số sẽ chuyển trạng thái vào sau kỳ nghỉ lễ.