Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017

Hà Anh |

Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực VN và Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa ký chỉ thị liên tịch về việc tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn năm 2017. Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ CNVCLĐ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 sẽ có 2 nhóm nghề gồm Quản lý vận hành đường dây và trạm; nhóm Trưởng ca nhà máy điện. Thời gian tổ chức Hội thi cấp Tập đoàn dự kiến trong tháng 11.2017.
Nhóm Quản lý vận hành đường dây và trạm giành cho khối các TCty phân phối điện được giao cho TCty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đăng cai tổ chức. Mỗi TCty được chọn 3 đội thi (đội quản lý vận hành trạm biến áp 110 kV; đội quản lý vận hành đường dây 110 kV; đội quản lý vận hành đường dây và trạm trung, hạ thế) để đại diện cho TCty tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn.
Nhóm Quản lý vận hành đường dây và trạm giành cho khối Truyền tải điện được giao cho TCty Truyền tải điện Quốc gia (EVN NPT) đăng cai tổ chức. Mỗi Cty Truyền tải điện chọn 2 đội thi (đội Quản lý vận hành Trạm biến áp 220-500 kV; đội Quản lý vận hành đường dây 220kV – 500 kV) để tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn.
Nhóm nghề Trưởng ca nhà máy điện giành cho các Cty phát điện trực thuộc Tập đoàn và các Cty phát điện trực thuộc các TCty phát điện (Genco) được chọn một trưởng ca vận hành nhà máy điện để tham dự Hội thi cấp Tập đoàn. TCty Phát điện 3 (EVN GENCO3) được đăng cai tổ chức Hội thi cấp Tập đoàn (Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ sẽ tổ chức Hội thi trưởng ca nhiệt điện; Cty phát triển Thủy điện Sê San tổ chức Hội thi trưởng ca thủy điện).
Theo chỉ thị liên tịch, các đội thi tham gia Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn phải là những đội thi đã đạt thành tích cao nhất tại hội thi cấp TCty. Đối tượng dự thi là các cá nhân thuộc biên chế của các đơn vị, trừ những người đã từng đạt giải nhất, nhì, ba và đạt Danh hiệu thợ giỏi tại Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn trước đây.
Hà Anh
TIN LIÊN QUAN

NSND Tự Long nói về sự xuất hiện của NSND Công Lý ở Táo Quân 2023

Mi Lan |

NSND Công Lý xuất hiện ngắn gọn ở Táo Quân 2023 với 3 câu thoại ngắn.

Hà Nội bình yên, đẹp mơ màng trong sáng mùng 1 Tết

NHÓM PV |

Thời tiết Hà Nội vào sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão (tức 22.1) lạnh giá khiến người dân xuất hành du Xuân muộn hơn.

Interactive: Sự tích bánh chưng bánh giầy ngày Tết vào đời Vua Hùng nào?

Nhóm PV |

Dịp Tết Nguyên đán là thời điểm các gia đình quây quần đón Tết, cùng nấu các món ăn ngon. Có rất nhiều món ăn đặc trưng ngày Tết như bánh chưng, bánh giầy, dưa hành... vô cùng hấp dẫn. Tham gia trả lời các câu hỏi dưới đây của báo Lao Động để thử thách hiểu biết của bạn về các món ăn ngày Tết.

Tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tác dưới đây.

Dự báo thời tiết 22.1: Mùng 1 Tết Bắc Bộ mưa vài nơi, ngày nắng tăng nhiệt

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 22.1.2023, miền Bắc sáng sương mù có mưa nhỏ vài nơi, ngày nắng tăng nhiệt với nhiệt độ cao nhất khoảng 20 - 24 độ C. Đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 15-19 độ C.

Thiêng liêng khoảnh khắc ra đời của những thiên thần nhỏ đêm Giao thừa

Thùy Linh- Đức Mạnh |

Vào đúng thời khắc Giao thừa, những em bé đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023 đã chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Khoảnh khắc những người mẹ được ôm vào lòng những thiên thần nhỏ mà mình đã "mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày" thật thiêng liêng, tràn đầy hạnh phúc.

Ý nghĩa tục xin chữ ngày đầu năm mới

Đinh Thiện - Tùng Giang |

Trải qua bao đời, đến nay người Việt vẫn duy trì tập tục xin chữ vào ngày đầu năm Tết cổ truyền của dân tộc.

Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ về áp lực khi Táo Quân 2023 lên sóng

Nhóm PV |

Trò chuyện trong ngày đầu tiên của năm mới, "Táo Giao thông" Chí Trung đã có những chia sẻ về Táo Quân 2023 cũng như hành trình 20 năm anh gắn bó với gia đình Táo.

Những cầu thủ tuổi Mão tài năng của bóng đá Việt Nam

Thanh Vũ |

Đội tuyển Việt Nam và bóng đá Việt Nam đang có nhiều cầu thủ tuổi Mão xuất sắc làm rạng danh bóng đá nước nhà.