Cty Yakjin VN (Phú Thọ): Bầu chủ tịch công đoàn cơ sở trực tiếp tại đại hội

Anh Hùng |

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Yakjin Việt Nam vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ dự và chỉ đạo đại hội. 125 đại biểu đại diện cho gần 5.000 đoàn viên, CNLĐ công ty tham dự đại hội.

Đây là đại hội được Công đoàn các KCN Phú Thọ lựa chọn, chỉ đạo bầu chủ tịch CĐCS trực tiếp tại đại hội.

Nhiệm kỳ qua, công đoàn công ty đã thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình, là tổ chức đại điện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động trong công ty.

Công đoàn công ty đã phối hợp với ban giám đốc đảm bảo việc làm, chế độ cho toàn thể CNLĐ trong công ty. Tiền lương và thu nhập bình quân đạt 4.850.000đồng/người/tháng. Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ, các khoản phụ cấp được duy trì ổn định, công nhân lao động luôn yên tâm gắn bó, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, công đoàn công ty đề ra một số nhiệm vụ, chỉ tiêu cơ bản như: Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên và người lao động. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNLĐ. Đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo từ thiện.

Tiếp tục tăng cường xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động giỏi, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trong toàn công ty.

Đồng thời, thực hiện nghiêm túc việc sơ, tổng kết để biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Góp phần quan trọng, là động lực để toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn thi đua hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn 2017 - 2022.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Yakjin Việt Nam khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 11 đồng chí và đoàn đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm 14 đồng chí. Đại hội đã bầu đồng chí: Phạm Thị Ánh Ngọc – UVBTV Công đoàn các KCN – Chủ tịch CĐ công ty nhiệm kỳ 2012 - 2017 làm Chủ tịch công đoàn công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Anh Hùng
TIN LIÊN QUAN

Những góc quán cafe ngắm pháo hoa lý tưởng ở TPHCM

Quỳnh Nga |

Đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, TPHCM dự kiến bắn pháo hoa ở 6 điểm. Đừng bỏ qua những địa điểm ngắm pháo hoa ở TPHCM cực “chill” dưới đây.

Ronaldo và Messi cùng tỏa sáng trong trận đấu giao hữu

Văn An |

PSG của Messi và Saudi All Star, với sự xuất hiện của Ronaldo, đã cống hiến màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn với 9 bàn thắng.

Trung Quốc tuyên bố đã qua đỉnh dịch COVID-19

Khánh Minh |

Giới chức y tế Trung Quốc cho biết, số ca COVID-19 nặng đã lên đến đỉnh điểm khi việc đi lại dịp Tết Nguyên đán tăng đột biến.

Những lưu ý mâm cỗ cúng Giao thừa không phải ai cũng biết

Linh Chi - Dương Anh |

Theo quan niệm dân gian, đêm giao thừa là thời khắc thiêng liêng của đất trời. Vào dịp này, mỗi gia đình thường làm mâm cỗ cúng giao thừa với mong muốn một năm mới bình an, nhiều may mắn.

Những địa điểm kỳ lạ được phát hiện trên Google Earth

Anh Vũ |

Hình ảnh trên Google Earth có sẵn cho bất kỳ ai tải xuống phần mềm và các nhà khảo cổ học đã tận dụng nguồn tài nguyên phong phú này.

Mất việc cận Tết, công nhân ngậm ngùi: "Tết năm sau con về!"

Chân Phúc - Phương Ngân |

Mất việc làm vào những ngày cận Tết, đồng nghĩa với việc mất đi thu nhập, không ít công nhân đã phải ngậm ngùi ở lại TPHCM trong dịp Tết Nguyên đán này. Buồn, tủi thân,... nhưng họ buộc phải chấp nhận điều đó, và chỉ có thể hẹn với bố mẹ,... Tết năm sau con về!

Vẻ đẹp kỳ vĩ của moong than sâu nhất Đông Nam Á tại Quảng Ninh

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Mỏ than lộ thiên Cọc 6, thuộc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) là một trong những mỏ than lâu đời và xuống sâu nhất của TKV, thậm chí được coi là mỏ than lộ thiên sâu nhất của Đông Nam Á hiện vẫn đang được khai thác.

Khó khăn đổi tiền mới, lì xì online lên ngôi

Nhóm PV |

Thay vì mừng tuổi với những phong bao lì xì đỏ như mọi năm, thì năm nay, xu hướng lì xì online lại lên ngôi. Quả thật, với sự phát triển của công nghệ, việc lì xì ngày càng trở nên dễ dàng hơn dù chúng ta cách xa nhau hàng nghìn cây số.