Công đoàn ngành Y tế Sơn La biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu

Nguyên Ngọc |

Công đoàn ngành Y tế Sơn La đã tổ chức hội nghị biểu dương đoàn viên và cán bộ công đoàn tiêu biểu ngành. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2019).

Dự và chỉ đạo hội nghị có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sơn La Hoàng Ngân Hoàn, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sa Văn Khuyên và các đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ…

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Sơn La Lường Thị Chuyển nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của Công đoàn ngành Y tế  trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, NLĐ.

Đồng thời ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp phát động.

Tại hội nghị các đại biểu đã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh,  lãnh đạo Sở Y tế và các đoàn viên tiêu biểu trong các phong trào thi đua với những cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động công đoàn gắn với nhiệm vụ chuyên môn.

Trong dịp này, 8 tập thể và 104 cá nhân tiêu biểu đã được biểu dương, khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong các phong trào: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo và nghiên cứu khoa học”, phong trào cán bộ y tế thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy “Thầy thuốc  phải như mẹ hiền”, “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, phong trào“ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…

Nguyên Ngọc
TIN LIÊN QUAN

LĐLĐ tỉnh Sơn La hỗ trợ đoàn viên phát triển kinh tế gia đình

Minh Hải |

LĐLĐ tỉnh Sơn La đã hỗ trợ 6 gia đình đoàn viên và người lao động xã Hua Trai (huyện Mường La) 6 con bò giống để phát triển kinh tế gia đình.

Sơn La: LĐLĐ huyện Mai Sơn thành lập thêm công đoàn cơ sở

N.N |

LĐLĐ huyện Mai Sơn (Sơn La) đã ra quyết định thành lập CĐCS Trường Mầm non tư thục Hồng Ngọc và kết nạp 25 đoàn viên.

Mưa lũ khiến 6 người thiệt mạng, nhiều tài sản bị cuốn trôi

Vũ Long |

Mưa lũ trong nhiều ngày qua gây sạt lở, ngập úng nhiều nơi, khiến 6 người bị thiệt mạng, 12 người bị thương, thiệt hại nhiều tài sản.

Giờ thứ 9: Người hàng xóm kỳ lạ (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 ” hôm nay xin gửi tới quý vị một câu chuyện về tình mẫu tử sâu sắc. Một câu chuyện có lẽ không mới, không lạ và khó tin nhưng chúng tôi tin chắc rằng câu chuyện sẽ để lại trong quý vị những xúc cảm khó quên. Chương trình Giờ thứ 9 do NSND Khải Hưng là đạo diễn. Giọng đọc: NSND Minh Hoà – NSƯT Phú Thăng. Âm nhạc: Xuân Phương. Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: media@laodong.vn.


Chứng khoán: Thị trường bùng nổ, chiến lược giao dịch nên theo xu hướng

Thế Lâm |

Theo Công ty chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS), sau phiên giao dịch hôm qua (24.5) phát tín hiệu tích cực và thoát đáy, phiên ngày 25.5, thị trường có phiên giao dịch bùng nổ, cổ phiếu tăng giá đi kèm thanh khoản tăng trên hầu hết nhóm ngành, củng cố niềm tin cho nhà đầu tư.

Lùm xùm nhập siêu xe biếu tặng: Xử lý nghiêm, không bao che nếu có sai phạm

ANH HUY |

Tại buổi họp báo chiều 25.5 về “Công tác quản lý đối với việc nhập khẩu xe dưới dạng quà biếu tặng”, Tổng cục Hải quan cho biết nếu phát hiện sai phạm trong việc cấp phép nhập khẩu và thực hiện thủ tục hải quan đối với xe ôtô nhập khẩu dưới dạng quà biếu tặng thì sẽ xử lý nghiêm, không bao che.

Ùn tắc nông sản tại biên giới phía Bắc đòi hỏi phải đẩy nhanh "cửa khẩu số"

Vũ Long |

Tình trạng ùn ứ hàng hóa, nông sản tại các cửa khẩu đường bộ đòi hỏi tỉnh Lạng Sơn phải đẩy nhanh nền tảng số tại các cửa khẩu.

Thủ đoạn khủng bố gây khiếp đảm của đường dây cho vay lãi nặng 2.190%/năm

Việt Dũng |

Hà Nội - Khi con nợ không trả được tiền vay vì lãi suất "cắt cổ", những đối tượng trong đường dây cho vay lãi nặng tìm đến bạn bè, người thân của họ, dùng mọi thủ đoạn khủng bố gây nỗi khiếp đảm cho nạn nhận.

LĐLĐ tỉnh Sơn La hỗ trợ đoàn viên phát triển kinh tế gia đình

Minh Hải |

LĐLĐ tỉnh Sơn La đã hỗ trợ 6 gia đình đoàn viên và người lao động xã Hua Trai (huyện Mường La) 6 con bò giống để phát triển kinh tế gia đình.

Sơn La: LĐLĐ huyện Mai Sơn thành lập thêm công đoàn cơ sở

N.N |

LĐLĐ huyện Mai Sơn (Sơn La) đã ra quyết định thành lập CĐCS Trường Mầm non tư thục Hồng Ngọc và kết nạp 25 đoàn viên.