CĐ Viên chức TP. Hà Nội: Phát động phong trào thi đua năm 2019

Xuân Trường |

LĐLĐ TP. Hà Nội ngày 31.12 cho biết, CĐ Viên chức TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác CĐ năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Dự hội nghị có các bà Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Hà Nội; Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. Hà Nội; các ông Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nôi; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội, Chủ tịch CĐ Viên chức TP. Hà Nội...

Năm 2018, CĐ Viên chức TP. Hà Nội đã tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, duy trì, đẩy mạnh phong trào cán bộ, CCVCLĐ và hoạt động CĐ, hoàn thành tốt việc tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cũng như việc phát huy quyền làm chủ của cán bộ, CCVCLĐ, hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu đã đề ra…

Tại hội nghị, CĐ Viên chức TP. Hà Nội đã phát động phong trào thi đua năm 2019; trong đó, kêu gọi cán bộ, CCVCLĐ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng và Đại hội CĐ các cấp.

Đại diện CĐ các khối cơ quan Ban Đảng, cơ quan hành chính sự nghiệp của TP. Hà Nội đã hưởng ứng phong trào thi đua với việc sẽ triển khai thực hiện các Nghị quyết nói trên bằng những nội dung cụ thể, cách làm sáng tạo, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Hà Nội Lê Thị Thu Hằng đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018 của CĐ Viên chức TP. Hà Nội; đồng thời, đề nghị các cấp CĐ  Viên chức TP. Hà Nội trong năm 2019 phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, giám sát việc thực hiện quy định trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu; việc lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đối với CĐ…

Tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan TP. Hà Nội, LĐLĐ TP. Hà Nội và CĐ Viên chức VN đã trao tặng Cờ, Bằng khen, Giấy khen của Tổng LĐLĐVN,  LĐLĐ TP. Hà Nội, CĐ Viên chức TP. Hà Nội cho 41 tập thể, 94 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ năm 2018.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Phó Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc về đấu thầu thuốc, sinh phẩm y tế

PHẠM ĐÔNG |

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các quy định hiện hành liên quan đến hoạt động mua sắm, đấu thầu thuốc, thiết bị, vật tư, sinh phẩm y tế. 

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 24.6

NHÓM PV |

Dự báo thời tiết mới nhất 24.6: Trong đêm nay (23.6), vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông với lượng mưa phổ biến 20-40mm; riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên có nơi trên 70mm.

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P2: Cấm vượt

Hoàng Minh - Phương Anh |

Khi lưu thông trên đường, chúng ta thường phạm khá nhiều lỗi vượt xe sai quy định do không nắm vững hệ thống biển báo. Bạn có chắc chắn mình nắm vững các loại biển báo cấm vượt trên đường không? Hãy tham gia thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ qua video tương tác dưới đây của Báo Lao Động

Nhạc Trịnh Công Sơn trỗi dậy mãnh liệt

Huyền Chi |

Sau bộ phim "Em và Trịnh", âm nhạc của Trịnh Công Sơn lại một lần nữa sống dậy, chinh phục nhiều khán giả trẻ.

Thêm 740 người mắc COVID-19, hơn 5.000 F0 khỏi bệnh

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, từ 16h ngày 22.6 đến 16h ngày 23.6, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 740 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước (giảm 148 ca so với ngày trước đó) tại 37 tỉnh, thành phố. Hôm nay không ghi nhận F0 tử vong. 

2 tác phẩm của phóng viên Lao Động vào top 101 ảnh chân dung của năm

T.V |

Ban tổ chức cuộc thi ảnh quốc tế về chân dung (International Portrait Photographer of the Year) năm 2022 của Australia vừa công bố kết quả. Mục đích chính của cuộc thi là chọn ra 101 bức ảnh chân dung tốt nhất của năm để in vào cuốn sách ảnh khổ vuông nhằm giới thiệu các phong cách đa dạng của nhiếp ảnh chân dung đương đại. Hai tác phẩm của Việt Văn phóng viên Lao Động – tác giả Việt Nam duy nhất -đã được lựa chọn cho sách là “Nghệ sĩ song sinh” và “Nghệ nhân đóng giày 90 tuổi”.

Hà Nội: Bể bơi đông nghịt người đến giải nhiệt mùa nắng nóng

Nguyễn Thúy |

Những ngày Hà Nội nắng nóng trên 38 độ C, rất đông người dân kéo đến các bể bơi để giải nhiệt, vui chơi… khiến những địa điểm này luôn trong tình trạng đông đúc, thậm chí có thời điểm quá tải.