CĐ ngành Y tế Cao Bằng tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua

Hải Đăng |

Ngày 15.7, theo CĐ ngành Y tế Cao Bằng, CĐ ngành đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Theo đó, 6 tháng đầu năm, CĐ ngành Y tế luôn chú trọng việc tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đội ngũ CNVCLĐ; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện tốt 12 điều y đức.

Các CĐCS trực thuộc đã tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của ngành như: Lao động giỏi, lao động sáng tạo; Xây dựng, phấn đấu cải tiến chất lượng bệnh viện; Xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa; Thực hiện phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân; Xây dựng cơ sở y tế sạch, gọn, đẹp; Thực hiện 12 điều y đức, phấn đấu thực hiện người thầy thuốc giỏi cũng là người mẹ hiền…  

Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐV và NLĐ, các CĐ đã phối hợp tặng quà cho 18 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 9 triệu đồng

Hoàn thiện hồ sơ trình LĐLĐ tỉnh hỗ trợ kinh phí cho 6 ĐV sửa và làm nhà mới; Trình Công đoàn Y tế VN hỗ trợ xây dựng nhà ở công vụ trên 300 triệu đồng cho cán bộ y tế tại Trạm Y tế xã Phan Thanh (Bảo Lạc); Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, trong toàn ngành đã quyên góp ủng hộ các quỹ: Đền ơn đáp nghĩa, Bảo trợ trẻ em, Hỗ trợ nông dân, Vì người nghèo, Mái ấm CĐ… với tổng số tiền trên 167 triệu đồng.

UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành Y tế  Cao Bằng Nguyễn Thu Hường tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Lê về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh năm 2017.
UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐ ngành Y tế Cao Bằng Nguyễn Thu Hường tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Lê về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh năm 2017.
Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, hội nghị đã thống nhất đưa ra các chỉ tiêu thực hiện: CĐ ngành Y tế phấn đấu 100% CĐCS xây dựng Quy chế về mối quan hệ công tác giữa chính quyền và CĐ cùng cấp, xây dựng kế hoạch thực hiện tốt các tiêu chí tại biểu chấm điểm CĐCS vững mạnh; 100% NLĐ được tuyển dụng và hợp đồng 6 tháng trở lên làm việc trong ngành Y tế được tuyên truyền, kết nạp vào tổ chức CĐ...

Hải Đăng
TIN LIÊN QUAN

Hạnh phúc tan vỡ khi biết chồng ngoại tình với đồng nghiệp (Phần 2)

Nhóm PV |

Đôi vợ chồng đã sống với nhau trọn 20 năm, họ đã có 2 mặt con. Bỗng nhiên người chồng ngoại tình với đồng nghiệp, làm đảo lộn cuộc sống của gia đình này. Họ đã mang nhau ra tòa, liệu pháp luật có giải pháp gì để gia đình họ tồn tại, hay chính các thành viên trong gia đình phải vun vén lại cuộc sống của họ. Câu trả lời có trong phần tiếp theo của câu chuyện.

Chương trình Giờ thứ 9 do NSND Khải Hưng là đạo diễn. Giọng đọc: NSND Minh Hoà – NSƯT Phú Thăng. Âm nhạc: Xuân Phương. 

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: media@laodong.vn.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Kissinger nêu 3 cách kết thúc xung đột Nga-Ukraina

Nguyễn Quang (Theo Gazeta.ru) |

Cuộc khủng hoảng Nga-Ukraina lúc này có 3 kịch bản có thể xảy ra, theo cựu lãnh đạo Bộ Ngoại giao, cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Henry Kissinger.

Những chiều không gian khác nhau ngày cuối tuần

Bài và ảnh việt văn |

Tôi đã từng xem một bộ phim tài liệu về những Chủ nhật buồn bã của một đạo diễn Châu Âu. Ở đó thành phố như bị đóng băng, trên góc phố một người đàn ông đi bộ lặng lẽ một mình, các cửa hiệu đóng cửa, trong nhà nọ một bà lão bị ngã đau chân nằm ôm con chó bên chiếc điện thoại, trong xưởng máy một người đang dọn vệ sinh...

U19 Việt Nam chia điểm U19 Indonesia và một thế hệ đáng chờ đợi

PHẠM ĐÌNH |

U19 Việt Nam đã chia điểm với U19 Indonesia ở trận ra quân giải U19 Đông Nam Á 2022. 

Bệnh viện Chợ Rẫy kiến nghị những vướng mắc mua sắm thuốc và vật tư y tế

NGUYỄN LY |

TPHCM - Trước khó khăn và vướng mắc trong mua sắm thuốc và vật tư y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện vừa gửi Bộ Y tế 6 kiến nghị nhằm giải quyết tình hình thiếu thuốc và hóa chất vật tư y tế hiện nay. 

Interactive: Thử thách cùng Luật Giao thông đường bộ - P6: Vượt đèn đỏ

Hoàng Minh - Phương Anh |

Interactive Video: Theo Luật Giao thông đường bộ, vượt đèn đỏ hoặc đèn vàng là hành vi người điều khiển phương tiện không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Đối với người điều khiển xe ô tô, hành vi này có thể bị phạt tiền tới 6 triệu đồng, và bị tước giấy phép lái xe lên tới 3 tháng. Hãy cùng tham gia chương trình truyền hình tương tác của Báo Lao Động bằng cách theo dõi câu hỏi, bấm vào phương án trả lời mà bạn cho là đúng ngay trên màn hình video tương tác dưới đây.

Hòa Bình: Kỷ luật cảnh cáo hiệu trưởng vì thu nhiều khoản trái quy định

Minh Nguyễn |

Hòa Bình - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Mai Châu vừa có thông báo về việc kỷ luật tổ chức đảng và đảng viên.

Học phí đại học tăng cao, nhiều sinh viên “đứng ngồi không yên”

Trà My |

Hàng loạt trường đại học công bố mức học phí dự kiến áp dụng cho khóa tuyển sinh năm 2022 tăng mạnh so với năm học trước. Điều này gây áp lực, tạo gánh nặng tới khả năng chi trả của các em sinh viên, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.