Cao Lãnh: Hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

LAN NGÔ |

Ngày 25.11, LĐLĐ huyện Cao Lãnh phối hợp với CĐCS các xã Nhị Mỹ, Mỹ Long đã đến thăm và trao hỗ trợ từ Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp cho 3 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo của huyện
 
 
 
 
 

Tại xã Nhị Mỹ đoàn đã trao tặng số tiền 3 triệu đồng cho cô Bùi Thị Thắm, đoàn viên CĐCS trường Mầm non Nhị Mỹ, cô có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị bệnh lâu dài.

Trong ngày, đoàn cũng đã đến trao tặng số tiền 3 triệu đồng cho cô Lê Thị Thu Thủy, đoàn viên CĐCS trường THCS Mỹ Long và 1 triệu đồng cho anh Nguyễn Trung Thịnh, đoàn viên CĐCS Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Nguồn hỗ trợ trên được trích từ Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Công đoàn Đồng Tháp.

Được biết, từ đầu năm đến nay nguồn quỹ này đã hỗ trợ cho 16 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo của huyện Cao Lãnh.

LAN NGÔ
TIN LIÊN QUAN

Ra quân Army Games 2022, đội tuyển xe tăng Việt Nam hạ 4/5 mục tiêu

Thanh Hà |

Tại Army Games 2022, ngay trong trận đầu ra quân, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã hạ 4/5 mục tiêu, thời gian về đích tạm tính là 34 phút 53 giây.

Đồng ý nhận lại 135 học sinh lớp 10 bị trả hồ sơ, yêu cầu rời khỏi lớp khi đang học

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Sau việc hàng chục học sinh thi vào lớp 10 bị trường tư thục Đoàn Thị Điểm, TP.Hạ Long thông báo loại khi năm học mới cận kề thì ngày 11.8, 135 học sinh lớp 10 của trường THPT Lương Thế Vinh, TP.Cẩm Phả đang học thì bất ngờ bị trả lại hồ sơ và phải dừng học. 

Cổ động viên Hà Nội FC tin đội nhà giành 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai

Văn Dũng |

Các cổ động viên của câu lạc bộ Hà Nội tin rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế lao ôtô vào cây xăng khiến 8 người bị thương

HỮU CHÁNH |

Hà Nội - Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế Ngô Công Hán để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Tình tiết quan trọng dẫn tới vụ FBI đột kích khám nhà ông Donald Trump

Thanh Hà |

Luật sư của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký văn bản vào tháng 6 khẳng định tất cả các tài liệu mật ở Mar-a-Lago đã được trả lại. Tuy nhiên, khi FBI khám xét tư gia ông Trump vào ngày 8.8, nhiều tài liệu mật đã được tìm thấy. 

Báo chí tương tác và mô hình tạo dựng cộng đồng quyền lực mới của truyền thông đương đại

Nguyễn Tuấn Anh |

Mô hình kiến tạo cộng đồng quyền lực mới ứng dụng trong lĩnh vực thông tấn báo chí sẽ giúp các tòa soạn tạo dựng một hệ sinh thái nội dung, tăng sức cạnh tranh để chiếm lĩnh độc giả; đồng thời cũng mở ra những cơ hội đổi mới phương thức hoạt động, định hướng nội dung và mô hình kinh doanh dựa trên sức mạnh của những cộng đồng phi tập trung trên không gian mạng.

Dịch vụ công nhìn từ một số phường tại TPHCM

Thế Lâm |

Dịch vụ công trực tuyến tại TPHCM bị cho là “quá chậm”, và tỉ lệ hồ sơ đúng hạn đạt gần 99% được cho là không chính xác, đó là ý kiến đánh giá được đưa ra tại hội nghị sơ kết cải cách hành chính của TPHCM mới đây.

Học sinh băn khoăn học chương trình mới lớp 10, thi đại học sẽ thế nào?

Minh Quang - Tường Vân |

Các em học sinh lớp 10 năm nay sẽ là lứa học sinh đầu tiên áp dụng chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với bậc THPT. Ngoài các môn học bắt buộc, các em được chọn 4 trong tổng 9 môn học lựa chọn. Việc học sinh chọn môn tổ hợp nào ngoài sở thích còn liên quan chặt chẽ đến việc thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sau này.