Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động

Xuân Đài |

Ngày 29.8, tại trụ sở Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - trao Quyết định số 5193/QĐ-TLĐ ngày 28.8.2022 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Thơ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quyền Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động - giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 1.9.2022.  

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang đánh giá, trong thời gian giữ chức vụ Quyền Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, ông Nguyễn Anh Thơ là cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, ông Nguyễn Đình Khang mong muốn, sau khi chính thức nhận nhiệm vụ Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, ông Nguyễn Anh Thơ tiếp tục phát huy những kết quả viện đã đạt được trong thời gian vừa qua, cùng tập thể lãnh đạo viện xây dựng, định hướng phát triển viện trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an toàn và vệ sinh lao động; đoàn kết, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, chia sẻ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, viên chức và người lao động.

Ông Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Anh Thơ. Ảnh: Phi Long
Ông Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Anh Thơ. Ảnh: Phi Long 

Đồng thời, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của viện luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện được lộ trình phát triển của viện theo đề án đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông qua.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Anh Thơ cảm ơn sự tin tưởng của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các Uỷ viên Đoàn Chủ tịch. Ông Nguyễn Anh Thơ hứa sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, lãnh đạo viện, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của viện phấn đấu hết sức mình, tiên phong, gương mẫu, tận tụy với công việc, xây dựng tập thể viện đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, phát huy hiệu quả những thành tựu của các thế hệ lãnh đạo viện qua các thời kỳ đã dầy công vun đắp để xây dựng viện xứng đáng là viện quốc gia đầu ngành về an toàn vệ sinh lao động.

Bên cạnh đó, viện sẽ triển khai hiệu quả đề án vị trí việc làm, nâng cao công tác quản trị nội bộ, chất lượng nghiên cứu khoa học và chất lượng cán bộ, viên chức và người lao động. 

Ông Nguyễn Anh Thơ, Viện trưởng Viện ATVSLĐ phát biểu nhận nhiệm vụ (Ảnh: Phi long)
Ông Nguyễn Anh Thơ - Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động - phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Phi Long 

Ông Nguyễn Anh Thơ mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban, đơn vị trong hệ thống Công đoàn, sự chung sức đồng lòng của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động của viện để thực hiện thắng lợi các chương trình công tác và nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao.

Xuân Đài
TIN LIÊN QUAN

Bổ nhiệm nữ Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Cục trưởng tuần qua

Quang Việt |

Trong tuần qua, ngành công an đã bổ nhiệm một nữ Phó Giám đốc Công an tỉnh 40 tuổi và điều động một Giám đốc Công an tỉnh làm Phó Cục trưởng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Trung tá Ksor H’Bơ Khắp được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Ái Vân |

Trung tá Ksor H’Bơ Khắp, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai.

Bắt tạm giam 2 nữ phó giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức

Việt Dũng |

Mở rộng điều tra vụ án sai phạm về đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM), Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam 2 phó giám đốc đơn vị này.

Bến xe lớn nhất nước đông nghẹt người về quê đón Tết

MINH QUÂN |

TPHCM - Chiều 16.1, hàng nghìn người đổ về bến xe Miền Đông mới để về quê đón Tết. Do lượng khách tăng đột biến nên bến xe Miền Đông mới không đủ ghế cho khách ngồi chờ, nhiều người phải ngồi dưới sàn nhà.

Tết Hà Nội với hương vị ô mai gừng thân quen

Vân Hoa |

Dịp Tết đến, người người đổ về Hàng Đường, con phố nổi tiếng về mứt, ô mai. Trong đó, ô mai gừng là món được mua nhiều hơn cả, bởi vị cay nồng, ấm đượm rất hợp với tiết xuân.

Thông xe đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, các phương tiện đi thế nào?

PHẠM ĐÔNG |

Sở GTVT Hà Nội đồng ý cho các phương tiện được đi 2 chiều trên tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Đồng thời, cấm phương tiện tham gia giao thông đường bộ rẽ trái từ đường La Thành vào đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài.

Đào, quất mini hút khách dịp Tết Nguyên đán, tiểu thương thu bạc triệu mỗi ngày

Anh Tuấn |

Tết Nguyên đán đang cận kề, thời điểm này tại chợ hoa Quảng An, Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội), chợ hoa Hàng Lược (quận Hoàn Kiếm) đã bày bán những cành đào Nhật Tân phục vụ nhu cầu của người dân thủ đô. Đặc biệt, những cành đào mini, giá từ 50.000 đồng - 150.000 đồng được nhiều người lựa chọn.

Bổ nhiệm nữ Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Cục trưởng tuần qua

Quang Việt |

Trong tuần qua, ngành công an đã bổ nhiệm một nữ Phó Giám đốc Công an tỉnh 40 tuổi và điều động một Giám đốc Công an tỉnh làm Phó Cục trưởng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Trung tá Ksor H’Bơ Khắp được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Ái Vân |

Trung tá Ksor H’Bơ Khắp, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai.