LĐLĐ HẢI PHÒNG:

Bàn giao hơn 331 triệu đồng xây dựng nông thôn mới

VƯƠNG TRẦN |

Ngày 27.10, LĐLĐ TP.Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.

Tham dự Hội nghị có ông Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng - đại diện các ban chuyên môn của LĐLĐ TP, đại diện các CĐ ngành, các đơn vị tham gia hỗ trợ kinh phí.

Tại đây, các đơn vị đã trao hơn 331 triệu đồng cho xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo. 

Ông Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng - cho hay: Thực hiện chương trình công tác năm 2017, LĐLĐ Thành phố được giao hỗ trợ xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo. Qua đó, các CĐCS đã có những hình thức vận động các CNVCLĐ cùng chung sức, chung tay xây dựng nông thôn mới. Số tiền trao hỗ trợ đợt 1 là 140 triệu đồng, đợt 2 là 331 triệu đồng. Nhân đây, đề nghị Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới cùng chính quyền và nhân dân xã Tam Cường sử dụng hiệu quả số tiền hỗ trợ trên.

Bà Phạm Thị Nguyệt - Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Bảo - cho biết: LĐLĐ huyện phối hợp cùng với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Vĩnh Bảo, xã Tam Cường tổ chức tiếp nhận nguồn kinh phí và khởi công làm tuyến đường trục chính nội đồng trên cánh đồng Lỗ chúa làng Đông Am và đoạn 2 tuyến đường đến nhà văn hóa thôn 10 từ đoạn cầu kẹp trở đi do CNVCLĐ TP.Hải Phòng hỗ trợ. 

VƯƠNG TRẦN
TIN LIÊN QUAN

Những phòng trọ giá rẻ cho sinh viên trong các khu biệt thự liền kề

MINH HÀ |

Những phòng trọ trong khu biệt thự liền kề có giá dao động từ 2-3,5 triệu đồng, đều được quét sơn sạch sẽ, sàn ốp gạch, khu vệ sinh khép kín, giường, tủ, bình nóng lạnh, wifi có sẵn, đáp ứng được nhu cầu của người thuê.

Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?

Mi Lan |

Sau hơn một tuần ra rạp tại Việt Nam, bộ phim hài Hàn Quốc “Bỗng dưng trúng số” thu 73 tỉ đồng. Phim thu 27 tỉ đồng ngay ở tuần mở màn, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Triền đồi nứt toác ở Lào Cai: Dân lo tính mạng, lúa lo thiếu nước

Văn Đức |

Lào Cai - Sau nhiều ngày vết nứt lớn xuất hiện tại đường tỉnh lộ 156B, đoạn qua xã Bản Vược, huyện Bát Xát chưa được xử lý khiến người dân lo sợ.

Cafe chiều thứ 7: Sau lùm xùm, nghệ sĩ, hoa hậu có nên làm từ thiện?

Nhóm PV |

Từ thiện vốn được coi là một việc làm tử tế thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Tuy nhiên, những năm gần đây, từ thiện đã trở thành một vấn đề nhạy cảm đi kèm với những câu chuyện không vui, đặc biệt trong giới nghệ sĩ, hoa hậu. Vậy làm thế nào để việc từ thiện không bị mất đi giá trị cao đẹp vốn có, báo Lao động sẽ trao đổi vấn đề này với diễn viên Hoa Thúy.

Dự báo giá xăng sẽ có đợt giảm mạnh, lần thứ 4 liên tiếp vào ngày 3.10

Anh Tuấn |

Trong kỳ điều hành sắp tới (3.10), giá xăng được dự báo có thể giảm ở mức 900 - 1.100 đồng mỗi lít. Dầu cũng có xu hướng giảm, nhưng có thể ở mức thấp hơn.

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.2022

HỮU CHÁNH |

Dừng giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp, tăng giá đăng kiểm ôtô, miễn phí cấp và sử dụng tài khoản định danh điện tử,… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.

Tắc đường toàn tuyến, 3 trạm thu phí quốc lộ 51 vẫn chưa thu phí không dừng

HÀ ANH CHIẾN |

ĐỒNG NAI - Quốc lộ 51 thường xuyên tắc đường. Tuyến đường dài hơn 70km đặt 3 trạm thu phí thì đoạn trạm thu phí T2 (tại xã Long Phước, huyện Long Thành) tắc đường liên tục. Hiện cả 3 trạm thu phí trên quốc lộ 51 vẫn thu phí thủ công, không áp dụng thu phí không dừng ETC để giảm bớt ùn tắc.

Phương thức tuyển sinh 2023 được đơn giản hóa, tránh nhầm lẫn cho thí sinh

Bích Hà |

Bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết, trên cơ sở các số liệu về tuyển sinh năm 2022, Bộ sẽ phối hợp với các cơ sở đào tạo phân tích, đánh giá, hoàn thiện các phương thức tuyển sinh cho năm 2023 theo hướng đơn giản hóa, giảm thiểu các nhầm lẫn và khó khăn có thể gây ra cho thí sinh.