Than Hạ Long tôn vinh 10 tấm gương Người thợ mỏ - Người chiến sĩ

Hoàng Huy Du |

Công ty Than Hạ Long (Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) đã trao danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” cho 10 gương mặt tiêu biểu tháng 4.2023. Mức thưởng cho mỗi cá nhân là 3 triệu đồng/người.

Nhằm ghi nhận, biểu dương thành tích của 10 gương mặt “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”, trong tháng 4.2023, căn cứ báo cáo cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” do các chi bộ bình xét, Công ty Than Hạ Long đã tiến hành đánh giá, rà soát, kiểm tra từng cá nhân theo tiêu chí của kế hoạch đề ra.

Cụ thể, xem xét những tấm gương tiêu biểu về ý chí rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu có ngày công thu nhập cao, đảm bảo an toàn, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, có nhiều ý tưởng, sáng kiến, sáng tạo, hợp lý hóa sản xuất và tham gia tích cực các phong trào thi đua trong công ty.

Bên cạnh đó, những tấm gương tiêu biểu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 4 cũng đã thể hiện tốt vai trò của mình, luôn gương mẫu quản lý công việc tại hiện trường, kịp thời nhắc nhở anh em đồng nghiệp kiểm soát công việc, tránh mọi sai sót, phòng ngừa tai nạn... Đó là những thành tích tốt đẹp nhất hướng tới chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2023).

Việc kịp thời tuyên dương các cá nhân tiêu biểu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” không chỉ là sự ghi nhận thành quả lao động, mà đó còn là cách động viên khuyến khích người lao động tiếp tục thi đua sản xuất, lao động tích cực hơn nữa, góp phần vào hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023.

Hoàng Huy Du
TIN LIÊN QUAN

450 công nhân được tôn vinh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Minh Hạnh |

Việc lựa chọn xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tại Công ty Than Hạ Long đã thu hút đông đảo người lao động tham gia, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao.

Xử phạt công ty có đỉa trong bình nước vì hành vi xoá bỏ bằng chứng

ĐÀO HỒNG THIỆU |

QUẢNG BÌNH - Liên quan đến việc phát hiện con đỉa trong bình nước, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh đã có kết luận về chất lượng nước tại Công ty CP nước khoáng Bang, đồng thời ra quyết định xử phạt đơn vị này với hành vi xóa bỏ bằng chứng.

Nguyễn Thị Oanh và 36 vận động viên được đề xuất trao tặng Huân chương Lao động

MINH PHONG |

Tổng cục Thể dục thể thao sẽ làm tờ trình lên Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch để trình cấp quản lý xem xét trao tặng Huân chương Lao động cho 37 vận động viên và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 196 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Tìm người yêu trên ứng dụng hẹn hò, nhiều bạn trẻ bị gạ ''tình một đêm''

VÂN ANH |

Tham gia ứng dụng hẹn hò, nhiều bạn trẻ cho biết có vô số góc khuất mà người khác không ngờ tới. Các app hẹn hò có thể là nơi tìm tình một đêm hoặc trục lợi, lừa đảo,...

V-Jennie bị phản đối hẹn hò và sự hà khắc biến ca sĩ thành cỗ máy ở Kpop

Huyền Chi |

Những quy định ngầm trong giới giải trí khiến các thần tượng không còn không gian riêng tư và sự tự do khi bị chèn ép, kiểm soát triệt để.

Ngổn ngang dự án đường tránh 800 tỉ đồng ở Lâm Đồng

Phan Tuấn |

Tuyến đường tránh phía Nam thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) có tổng chiều dài 15,6km với tổng mức đầu tư là hơn 800 tỉ đồng. Đến nay, dự án đã chậm tiến độ hơn 3 năm, trên toàn tuyến vẫn hết sức ngổn ngang và chưa biết khi nào mới hoàn thành.

Nga đưa ông Obama vào danh sách đen

Thanh Hà |

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nằm trong số 500 công dân Mỹ bị cấm nhập cảnh Nga.

Hai thái cực của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 32

Bài Lê Vinh - ảnh Thanh Vũ |

Cùng trở về với tấm huy chương, nhưng tâm trạng, cảm xúc của đội U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ lại trái ngược nhau...

450 công nhân được tôn vinh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ”

Minh Hạnh |

Việc lựa chọn xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tại Công ty Than Hạ Long đã thu hút đông đảo người lao động tham gia, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và mang lại hiệu quả cao.