CĐ Thông tin và truyền thông

Tôn vinh gần 200 người lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông

Minh Hương |

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và “Cảm ơn bạn đồng hành” ngành Thông tin và Truyền thông.

Trao sổ tiết kiệm cho gia đình người lao động tử vong do COVID-19

Hà Dung |

Đại diện Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam cùng Công đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã đến thăm hỏi, động viên và và trao sổ tiết kiệm cho 3 trẻ mồ côi là con của chị Nguyễn Thị Quỳnh - người lao động của VNPT Hải Dương tử vong do COVID-19.

Công đoàn VNPT góp phần giúp người lao động có thu nhập ổn định

Phương Hằng |

Tại hội nghị triển khai công tác Công đoàn VNPT Technology năm 2022, ông Trần Đình Hùng - Thành viên Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết - năm 2021 khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng công đoàn VNPT Technology đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống công đoàn viên, người lao động.

Công đoàn Thông tin và Truyền thông chăm lo cho đoàn viên dịp Tết 2022

Minh Phương |

Triển khai Kế hoạch số 146/KH-LĐ ngày 28/10/2021 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã ban hành Kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Công đoàn MobiFone: Linh hoạt để tổ chức nhiều hoạt động Công đoàn ý nghĩa

Minh Phương |

Công đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021, triển khai công tác Công đoàn năm 2022.


Hỗ trợ đoàn viên Công đoàn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 hơn 13 tỉ đồng

LƯƠNG HẠNH |

HÀ NỘI - Chiều 14.1, Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TTTT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. 

Công đoàn VNPT ra mắt Ban chỉ đạo và Tổ tư vấn phòng chống dịch

Minh Phương |

Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, được sự ủng hộ của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn VNPT quyết định thành lập Ban chỉ đạo và Tổ tư vấn, hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Công đoàn VNPT TP.HCM trao sổ tiết kiệm cho người lao động khó khăn

Minh Phương |

Được sự ủy quyền của Công đoàn VNPT, Công đoàn VNPT TP.HCM và Công đoàn TTVT Gia Định đã đến thăm hỏi và trao tặng 2 sổ tiết kiệm cho người lao động trực thuộc với số tiền 375.662.000 đồng.

Công đoàn MobiFone tổ chức Hội thi Ngôi sao MobiFone

Thuỳ Trang |

Công đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) đã Hội thi Ngôi sao MobiFone năm 2021 cho đoàn viên công đoàn trong hệ thống cùng tham gia.

Thăm hỏi người lao động khó khăn và đẩy mạnh công tác phòng dịch

Minh Phương |

Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT TPHCM đã tổ chức thăm hỏi động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng thuốc và sản phẩm y tế cho toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm. 

Chăm lo bếp ăn, thực phẩm cho người lao động thực hiện "3 tại chỗ"

Minh Phương |

Công đoàn Viễn thông TP.HCM (thuộc Công đoàn VNPT) đã nhanh chóng triển khai, xây dựng kịch bản, giải pháp chăm lo đời sống, nơi ăn, chốn ở cho người lao động tuyến đầu với tinh thần quyết tâm “vừa quyết liệt chống dịch, vừa đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Công đoàn MobiFone tích cực ủng hộ các chương trình an sinh xã hội

Thuỳ Trang |

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, cùng với Lãnh đạo Đảng, Chuyên môn - Công đoàn MobiFone đã có nhiều chương trình ủng hộ thiết thực cả về vật chất và tinh thần cho nhiều đối tượng, hoàn cảnh khác nhau.

Hỗ trợ gần 4 tỉ đồng cho công đoàn cơ sở tham gia phòng, chống dịch

Minh Phương |

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã trao 1,3 tỉ đồng cho các công đoàn trực thuộc để tiếp tục triển khai các hoạt động công đoàn và công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian tới.

Trích khoản tiền được công đoàn hỗ trợ để ủng hộ bác sĩ chống dịch

Minh Phương |

Với những lao động là F0, số tiền được nhận hỗ trợ từ công đoàn, công ty là sự khích lệ động viên tinh thần rất lớn, giúp họ gắn bó hơn với công ty, có thêm động lực để làm việc.

NLĐ thực hiện "3 tại chỗ": "Chúng tôi tạm gác gia đình sang một bên"

Thuỳ Trang |

Ở TP.Hồ Chí Minh trong lúc diễn biến dịch phức tạp, đoàn viên Công đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) đã tạm gác gia đình sang một bên, sẵn sàng thực hiện “3 tại chỗ” để đảm bảo an toàn chống dịch.

Triển khai biện pháp phòng chống dịch tại nơi tập trung đông CNLĐ

Minh Phương |

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã yêu cầu các Công đoàn trực thuộc triển khai thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi tập trung đông công nhân lao động.

Chủ động, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Minh Phương |

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã có văn bản yêu cầu, chỉ đạo tới cán bộ, công nhân viên chức lao động trong đơn vị quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Công đoàn MobiFone tổ chức Hội thao cho cán bộ, người lao động

Minh Phương |

Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống MobiFone và hướng tới Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) đã tổ chức Hội thao cho cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Công đoàn VNPT hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên tại tâm dịch COVID-19

Minh Hương |

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đợt 3, Công đoàn VNPT đã hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên tại các đơn vị trong tâm dịch.

CĐ MobiFone ủng hộ 800 triệu đồng cho Hải Dương, Quảng Ninh chống dịch

Minh Phương |

Đoàn viên Công đoàn MobiFone đã ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương và 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Ninh nhằm phòng, chống dịch COVID-19.