Công đoàn Hàng không

Công đoàn Hàng không: Chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động

Minh Phương |

6 tháng đầu năm 2022, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Công đoàn Hàng không) đã có một số kết quả nhất định về chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động (NLĐ).

Công đoàn Hàng không: Trợ cấp cho hơn 10.000 NLĐ ảnh hưởng bởi dịch

Minh Hương |

Tại Hội nghị tổng kết Tháng Công nhân năm 2022 và trao giải cuộc thi “VNAer tự hào, cống hiến”, ông Đào Mạnh Kiên - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cho biết - Công đoàn Tổng Công ty đã trình lãnh đạo Tổng Công ty trích Quỹ COVID-19 trợ cấp cho 10.535 lượt người lao động nghỉ không lương do dịch bệnh.

Công đoàn Hàng không: Nhiều sáng kiến có giá trị làm lợi hàng chục tỉ đồng

M.Phương |

Tại cuộc thi “VNAer tự hào, cống hiến” lần 2 do Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức, có 64 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đăng ký dự thi. Trong đó, phần lớn sáng kiến đã được áp dụng vào thực tiễn từ năm 2021 đến nay.

Công đoàn Hàng không tổ chức phần 2 Cuộc thi VNAer tự hào

Minh Phương |

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022 và hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Chào mừng 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (27.5.1995 - 27.5.2022) Công đoàn Tổng Công ty tổ chức phần 2 Cuộc thi "VNAer tự hào, cống hiến" tại cụm thi đua Khu vực miền Nam.

Công đoàn cơ sở Trung tâm huấn luyện Bay chăm lo đời sống cho người lao động

Quốc Dũng |

Trung tâm Huấn luyện Bay (Tổng Công ty Hàng không Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị Người lao động

Công đoàn Hàng không phát động Cuộc thi "VNAer tự hào, cống hiến"

Minh Phương |

Hưởng ứng Chương trình “1 triệu sáng kiến, nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; nhân dịp Tháng Hành động An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không đã tổ chức Cuộc thi “VNAer tự hào, cống hiến” lần 2.

Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam có hơn 200 sáng kiến

Minh Phương |

Đến 17h00 ngày 21.4.2022, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam có 244 sáng kiến tham gia Chương trình "1 triệu sáng kiến  - Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, xếp thứ 59/81 đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Giải thể thao Công đoàn Cơ sở Đoàn bay 919

Minh Phương |

Khởi động cho các hoạt động phong trào năm 2022, Công đoàn Cơ sở Đoàn bay 919 đã tổ chức Giải Thể thao hướng tới kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước tại văn phòng Đoàn Bay 919 phía Nam.

Người lao động Công ty VIAGS trả lại gần 100 triệu đồng cho khách để quên

Minh Phương |

Gắn bó với Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) chi nhánh Nội Bài (Hà Nội) từ năm 2018, chị Đỗ Thị Yến được biết đến là một trong những tấm gương điển hình với nhiều lần nhặt được tài sản của khách bỏ quên trên máy bay.

Hơn 7.000 đoàn viên ngành Hàng không được tặng quà Tết

Hà Anh |

Ông Trần Văn Nhu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cho biết, Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và triển khai đến các đầu mối trực thuộc để tổ chức thực hiện. 

Công đoàn VIAGS tặng quà gần 3.500 đoàn viên, người lao động

Nam Dương |

Công đoàn Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vừa tổ chức tặng quà cho gần 3.500 đoàn viên công đoàn và hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho người lao động trực cao điểm Tết Nhâm Dần 2022.

Cơ quan Công đoàn Hàng không phát động thi đua năm 2022

Minh Phương |

Cơ quan Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã tiến hành tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2022 và công bố quyết định khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam... để tôn vinh các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2021.

Công đoàn Hàng không thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Minh Phương |

Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng lại được triển khai tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

Dành 6 tỉ đồng chăm lo Tết cho người lao động ngành Hàng không

Lê Hằng |

Đây là số tiền mà Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam dự kiến chi cho các hoạt động chăm lo cho cán bộ, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tập huấn công tác tài chính Công đoàn năm 2021

Minh Phương |

Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn năm 2021.

Công đoàn Hàng không trích hơn 200 triệu hỗ trợ NLĐ mùa nắng nóng

Minh Phương |

Trong chuỗi hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng An toàn Vệ sinh lao động, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ đoàn viên, người lao động trực tiếp làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Tổ chức cuộc thi về sáng kiến cải tiến kỹ thuật cho đoàn viên

Đỗ Phương |

Triển khai thực hiện Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đẩy mạnh phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức cuộc thi về sáng kiến, cải tiến kỹ thuật cho đoàn viên, người lao động.

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn và người lao động

Phương Hạnh |

Chiều 24.3, Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023 Đại hội CĐVN lần thứ 12, Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Hàng không lần thứ V và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Xuân 2021

Thuỳ Vân |

Ông Trần Văn Nhu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (CĐ TCT HKVN) - làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết, trao tặng quà của Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng công ty tới 22 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Thăng Bình và huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn viên trả lại 190 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Mạnh Hiền |

Đoàn viên Nguyễn Quang Thanh - nhân viên lái xe thuộc Đội xe sân đỗ, Trung tâm Dịch vụ Vận tải ôtô Hàng không, Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO) vừa trả lại cho hành khách số tiền 191 triệu đồng bỏ quên.