1. Bánh quy nho khô bột yến mạch không đường
Thành phần
- 2 quả chuối (60g).
- 1/2 chén bột yến mạch (300 g).
- 2 thìa quế (20 g).
- 1/4 thìa cà phê muối (3 g).
- 2/4 cốc nho khô (50 g).
Thực hiện:
- Làm nóng lò ở 120 độ C.
- Chuẩn bị một bát cỡ vừa, trộn bột yến mạch, quế và muối.
- Trong một bát khác, nghiền nát cả hai quả chuối, sau đó trộn đều với bát yến mạch.
- Thêm nho khô và trộn đều.
- Cho vào túi bắt bánh cookie và nặn thành hình.
- Đặt chúng trên khay nướng bánh quy và nướng ở nhiệt độ 180 ° C trong 25 phút.
2. Bánh nướng không đường
Thành phần
- 3 quả trứng (180 g).
- 1 chén bột năng (100 g).
- 1 vỏ chanh.
- Chất làm ngọt.
- 1 thanh bơ ít béo (80 g).
- 1 lon sữa không béo (125 ml).
- Một nhúm quế và một chút muối.
- 1 muỗng canh men tươi (10 g).
Hướng dẫn
- Đun nóng sữa trên lửa vừa cho tan chảy.
- Thêm một ít quế, một thìa cà phê chất làm ngọt và vỏ chanh.
- Để ngấm hương vị trong 20 phút.
- Vớt vỏ chanh ra.
- Cho bột đã rây vào khuấy đều.
- Tắt bếp và cho từng quả trứng vào, khuấy đều.
- Hòa tan men tươi trong một muỗng canh nước và thêm vào hỗn hợp.
- Cho hỗn hợp vào túi đựng bánh ngọt và bắt bánh
- Nướng trong 20 phút ở 170°C. Sau đó, lật mặt còn lại và nướng thêm 15 phút nữa.
3. Brownies bơ không đường
Thành phần
- 3 quả trứng (180 g).
-1/2 chén bột mì (100 g).
- 1/4 chén quả óc chó xắt nhỏ (25 g).
- 3 chén miếng sô cô la đen (300 g)
- 1/2 cốc bột ca cao (50 g).
- 1 thìa cà phê vani (5 g).
- 2 muỗng canh dầu dừa (20 ml)
- 1/4 cốc chất làm ngọt không calo (25 g).
- 2 miếng bơ chín (60 g).
Hướng dẫn
- Làm nóng lò ở 200 ° C.
- Đun chảy sô cô la trong nồi với dầu dừa. Khuấy cho đến khi được trộn đều, lấy ra khỏi nồi và để nguội.
- Chuẩn bị bát vừa, nghiền nát quả bơ để tạo thành một hỗn hợp nhuyễn mịn .
- Trong một cái bát to, trộn sô cô la tan chảy với bơ nghiền, chất làm ngọt, vani và trứng.
- Thêm bột mì, ca cao và các loại hạt, trộng đều.
- Cho hỗn hợp vào chảo bánh hạnh nhân đã được bôi dầu và rắc bột mì.
- Nướng khoảng 15 phút cho đến khi chín kỹ.
4. Kẹo socola nhân dâu tây
Thành phần
- 1 quả dâu tây lớn.
-1/2 chén kem tươi (50 ml).
- 1 cốc socola đen không đường (100 g).
- Mứt dâu tây không đường (tùy khẩu vị).
Hướng dẫn
- Làm tan chảy socola với kem trong chảo trên lửa vừa. Khuấy liên tục để nó không bị cháy.
- Đổ một nửa hỗn hợp vào chảo khác.
- Cẩn thận đổ một ít mứt và thêm những miếng dâu tây thái nhỏ lên trên hỗn hợp này.
- Đổ phần còn lại của hỗn hợp sô cô la đen lên trên để phủ dâu tây.
- Tắt bếp, để nguội sau đó cho chảo vào tủ lạnh trong 2 giờ.