1. Bánh hạt caraway
Chuẩn bị:
4 muỗng hạt caraway
3 quả trứng gà
½ thìa cà phê chiết xuất vani
45 gram bột hạnh nhân
4 muỗng canh sữa tươi
170 gram bơ mềm
170 gram bột nở
170 gram bột mì
1 muỗng canh đường demerara (hoặc đường nâu)
Thực hiện:
Làm nóng lò nướng đến 190 độ C. Lót hai tấm nướng bằng thảm nướng silicone hoặc giấy nướng bánh.
Đánh bông đường và bơ bằng máy đánh trứng.
Đánh bông trứng và vani, sau đó nhẹ nhàng khuấy đều bột mì, hạnh nhân xay, sữa và hạt caraway.
Đổ hỗn hợp vào khuôn đã có giấy nướng bánh
Rắc lên trên đường demerara và hạnh nhân.
Nướng bánh trong 1 giờ, sau đó để bánh nghỉ trong lò khoảng 5 phút trước khi mang bánh ra.
Lấy bánh ra khỏi khuôn, để nguội và có thể thưởng thức.
2. Bánh quy hạt caraway
Chuẩn bị:
1 muỗng canh hạt caraway
100 gram bột mì đa dụng
1 thìa cà phê baking soda
50 gram đường
20gram muối
100gram bơ không muối
100ml sữa tươi không đường
Thực hiện:
Làm nóng lò ở 350 độ F. Lót hai tấm nướng bằng thảm nướng silicone hoặc giấy nướng.
Đánh đều bột mì, muối nở, muối và hạt caraway trong một cái bát và để nghỉ sang một bên.
Cho bơ vào thố và đánh trung bình đến khi bơ mịn và bóng. Thêm đường và đánh cho đến khi nhạt và bông trong khoảng 5 phút.
Thêm hỗn hợp bột và sữa lần 2 vào, đánh ở mức thấp nhất.
Chuyển hỗn hợp vào một túi tam giác bắt bánh quy. Bắt hình dạng bánh quy theo sở thích của bạn.
Nướng bánh trong 20 phút là có thể thưởng thức.