Cập nhật lịch đi học của sinh viên sau Tết Nguyên đán 2022

Tường Vân |

Tính đến tối 5.2, tiếp tục có thêm nhiều trường đại học công bố lịch đi học trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Trường Đại học Lao động và Xã hội

Trường Đại học Lao động và Xã hội thông báo lịch đi học trực tiếp của sinh viên sau Tết Nguyên đán như sau:

- Sinh viên chính quy K2019 và K2020 học trực tuyến từ ngày 14.2.2022 (thứ Hai) đến ngày 19.2.2022 (thứ Bảy). Sinh viên học trực tiếp tại trường từ ngày 21.02.2022.

- Sinh viên chính quy K2021 học trực tiếp tại trường từ ngày 14.2.2022 (thứ Hai).

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Từ ngày 14.2.2022, kế hoạch đào tạo của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM sẽ được thực hiện theo hình thức một số lớp học phần sẽ chuyển từ giảng dạy, học tập trực tuyến sang trực tiếp với tổng số lớp học trực tiếp chiếm 49%.

Các học phần Giáo dục thể chất, thí nghiệm, thực hành ngoài trời và một số đồ án sẽ học trực tiếp theo ý kiến của Khoa quản lí.

Ngoài các lớp học phần học trực tiếp theo danh sách, các học phần còn lại tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Từ ngày 10.2 đến hết ngày 27.2.2022, tất cả các lớp sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp học tập trực tuyến theo kế hoạch trên phần mềm Google Meet.

Từ ngày 28.2.2022 đến hết ngày 20.3.2022, nhà trường kết hợp dạy học trực tiếp và trực tuyến. Các lớp sinh viên về học trực tiếp tại trường các học phần thực hành, thực tập, thí nghiệm. Các lớp sinh viên còn lại tiếp tục triển khai việc học tập trên hệ thống LMS – UNETI và Google Meet theo lịch học trên trang cá nhân và hệ thống LMS – UNETI.

Nhà trường lưu y, đối với các lớp có kế hoạch học trực tiếp tại trường từ ngày 28.2.2022 riêng học phần lý thuyết tiếp tục học trực tuyến.

Các trường hợp sinh viên chưa thể đến học tập trực tiếp tại trường do phải cách ly theo quy định sẽ được giảng viên phụ đạo các nội dung chưa được học để đảm bảo đủ kiến thức theo yêu cầu.

Từ ngày 21.3.2021 đến kết thúc học kỳ, dự kiến tất cả các lớp sinh viên học tập trực tiếp, nhà trường có thông báo cụ thể trên website ngày 7.3.2022.

Trường Đại học Hải Phòng

Trường Đại học Hải Phòng thông báo lịch đi học trực tiếp của sinh viên: từ ngày 7.2.2022, nhà trường chuyển từ dạy học trực tuyến sang dạy học trực tiếp; các hoạt động tập trung trong nhà, ngoài trời và hoạt động công tác, làm việc tại cơ quan, đơn vị trở lại trạng thái bình thường; các hoạt động dịch vụ ăn uống được phục vụ tại chỗ nhưng phải đảm bảo  các quy định an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Trường Đại học Xây dựng miền Trung

Trường Đại học Xây dựng miền Trung thông báo, từ ngày 14.2.2021, các học phần thực hành, thực tập, thí nghiệm tổ chức giảng dạy và học tập theo hình thức tập trung tại trường; các học phần lí thuyết,… có thể tổ chức học tập trực tiếp hoặc trực tuyến.

Trường Đại học Xây dựng miền Tây

Trường Đại học Xây dựng miền Tây dự kiến bắt đầu dạy học trực tiếp từ ngày 14.2.2022.

Đối với các học phần đang học trực tuyến, sinh viên tiếp tục học tập theo thời khóa biểu theo hình thức trực tiếp.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị, giảng viên, viên chức, sinh viên rà soát, chuẩn bị để đáp ứng đầy đủ các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định hiện hành bao gồm việc di chuyển, giảng dạy khi học trực tiếp.

Trường Đại học Nông lâm – TPHCM

Nhà trường triển khai dạy học trực tiếp từ ngày 14.2.2022 với tất cả các học phần cho sinh viên bậc đại học theo kế hoạch của học kỳ II năm học 2021-2022.

Đối với 2 phân hiệu tại Gia Lai và Ninh Thuận, giao Giám đốc Phân hiệu quyết định thời điểm dạy và học trực tiếp theo tình hình dịch bệnh thực tế tại địa phương.

Trường Đại học Đà Lạt

Thông tin về lịch đi học của sinh viên sau, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt, TS Lê Minh Chiến cho biết, dự kiến sau Tết Nguyên đán, tháng 2.2022, nhà trường sẽ đón trên 10.000 sinh viên đến trường sau nhiều tháng học theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm danh sách các trường đại học đã công bố lịch đi học TẠI ĐÂY.

Tường Vân
TIN LIÊN QUAN

Chi tiết các quận huyện tại Hà Nội cho học sinh từ lớp 1-6 đi học

Tường Vân |

Hà Nội -  Học sinh lớp 1 - 6 của 18 huyện, thị xã ngoại thành sẽ đi học trở lại từ ngày 10.2.

Lịch đi học của sinh viên 63 tỉnh thành sau Tết Nguyên đán

Tường Vân |

Lao Động cập nhật lịch đi học  của sinh viên trên cả nước sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.

Học sinh Hà Nội mong từng ngày được trở lại trường

Vân Trang |

Nhận thông tin học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1, cấp độ 2 sẽ quay trở lại trường học tập sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhiều học sinh tại Hà Nội hào hứng đếm từng ngày trở lại trường.

Báo Lao Động luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm với người lao động và tổ chức Công đoàn

Thu Trà thực hiện |

93 năm thành lập, trưởng thành (14.8.1929 - 14.8.2022), Báo Lao Động luôn là tiếng nói của công nhân viên chức lao động, là tờ báo số 1 trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Nhân dịp kỷ niệm ngày ra số báo đầu tiên, Báo Lao Động phỏng vấn đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đình Khang khẳng định, Báo Lao Động đã và đang nỗ lực làm tròn trách nhiệm với người lao động và tổ chức Công đoàn.

HLV Kiatisak lý giải nguyên nhân tung cầu thủ trẻ vào sân dù đang thua

Minh Dân |

Huấn luyện viên Kiatisak cho rằng đây là trận cầu lớn và các cầu thủ trẻ cần được học hỏi để tích luỹ kinh nghiệm. 

Giờ thứ 9: Tình thương tội lỗi - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Tình thương có ý nghĩa mang đến hạnh phúc và chữa lành. Tuy nhiên yêu thế nào, thương thế nào cho đúng cách lại là điều mỗi chúng ta cần lưu tâm, suy ngẫm. Như trong câu chuyện này, một cuộc hôn nhân xuất phát từ tình thương chứ không phải là tình yêu, cuối cùng đã mang đến những lựa chọn sai lầm và tổn thương. Biết trách ai hay trách cuộc đời vốn nhiều éo le, nghiệt ngã? 

Từ chiếc khuôn đất đến trường quay đa phương tiện

Lam Duy |

Từ những số báo đầu tiên được in khuôn đất sét trong năm đầu 1929 với muôn vàn gian khó và phải tuyệt đối giữ bí mật, Báo Lao Động chuyển mình mạnh mẽ sang một nền tảng báo chí hiện đại, tích hợp đa phương tiện với loạt trường quay được trang bị những công nghệ báo chí hàng đầu ở thời điểm hiện nay.

Cảnh báo việc giả mạo cơ quan Công an mở lớp huấn luyện PCCC để trục lợi

HOA LỆ |

Quảng Ninh - Các đối tượng giả mạo cơ quan Công an, nhắm đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, chưa hiểu rõ quy trình thực hiện công tác huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy nhằm trục lợi.

Chi tiết các quận huyện tại Hà Nội cho học sinh từ lớp 1-6 đi học

Tường Vân |

Hà Nội -  Học sinh lớp 1 - 6 của 18 huyện, thị xã ngoại thành sẽ đi học trở lại từ ngày 10.2.

Lịch đi học của sinh viên 63 tỉnh thành sau Tết Nguyên đán

Tường Vân |

Lao Động cập nhật lịch đi học  của sinh viên trên cả nước sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.

Học sinh Hà Nội mong từng ngày được trở lại trường

Vân Trang |

Nhận thông tin học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 tại những khu vực dịch cấp độ 1, cấp độ 2 sẽ quay trở lại trường học tập sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhiều học sinh tại Hà Nội hào hứng đếm từng ngày trở lại trường.